Đón chào năm 2021, Vạn An Phát: triển khai dự án 1/500 mặt tiền cao tốc Bến Lức – Long Thành

(PLVN) - Dự án Khu dân cư Phước Thái đã được chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Đồng Nai và Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 của UBND huyện Long Thành cho Công ty TNHH KD BDS T&T làm chủ đầu tư. 

Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đi qua rừng ngập mặn huyện Long Thành (Đồng Nai) tháng 10/2020. Ảnh: Phước Tuấn.
Tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đi qua rừng ngập mặn huyện Long Thành (Đồng Nai) tháng 10/2020. Ảnh: Phước Tuấn.

Thông qua việc sở hữu vốn và hợp đồng ủy quyền toàn quyền từ công ty T&T, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát là đơn vị chính thức và độc quyền triển khai dự án Khu dân cư Phước Thái (Phước Thái residence) đến quý Khách hàng.

Điểm sáng nằm ở vị trí đắt địa

Dự án Khu dân cư Phước Thái nằm mặt tiền cao tốc Bến Lức - Long Thành , ngay tại nút giao với quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, hình thành nên vòng xoay cao tốc trong hệ thống cao tốc Bắc - Nam trong tương lai.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Tuyến đường dài 57km, có điểm đầu từ nút giao với đường cao tốc TP HCM – Trung Lương tại xã Mỹ Tiên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu thuộc địa phận xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đây là công trình trọng điểm quốc gia, giúp kết nối 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ đến thẳng sân bay Long Thành mà không phải đi qua nội đô TP HCM, từ đó cũng giúp các tỉnh miền Tây Nam Bộ kết nối giao thông trực tiếp đến hệ thống cao tốc Bắc – Nam trong tương lai. Công trình sẽ góp phần giảm ùn tắc tại TP HCM, trên quốc lộ 1, 51 và rút ngắn thời gian di chuyển từ tỉnh Long An qua TP HCM đến huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai chỉ còn 40 phút lái xe. Hiện, công trình đã đạt được 80% khối lượng, dự kiến thông xe vào năm 2021, sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giá trị “tạo thị” và kết nối vùng

Theo quy hoạch chi tiết hiện hữu, dự án Phước Thái Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm đối diện cụm khu công nghiệp Gò Dầu, Mỹ Xuân một mặt tiếp giáp sông Thị Vải, mặt tiền cao tốc Bến Lức - Long Thành liền kề với cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, kết nối với sân bay Long Thành, với vị thế vô cùng tiềm năng như vậy đã hình thành nên tính “tạo thị”, tức hình thành cộng đồng dân cư hoàn chỉnh, văn minh với đầy đủ tiện ích giáo dục, y tế, thương mại, giải trí…. và nhất là tính liên kết giao thông vùng toàn miền Nam theo trục đường cao tốc, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ và Tây Nguyên. Bên cạnh đó, cư dân cũng chỉ mất khoảng 10 phút đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành, 30 phút là đến trung tâm đô thị Thủ Thiêm và chưa đầy 40 phút đến trung tâm TPHCM. 

Đón chào năm 2021, Vạn An Phát: triển khai dự án 1/500 mặt tiền cao tốc Bến Lức – Long Thành ảnh 1

Vị trí dự án Khu dân cư Phước Thái (Ảnh: chụp chính xác tỉ lệ từ google map).

Uy tín Vạn An Phát

Ông Lê Phạm Khoa - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát cho biết : “Từ đầu năm 2020 đến nay, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, công ty cp bất động sản Vạn An Phát vẫn hoàn thành bàn giao hơn 550 sản phẩm đất nền hoàn thiện về pháp lý tại những thị trường tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế và giá trị bất động sản như: Hưng Lộc, An Viễn, Giang Điền… và đặc biệt là Long Thành. Với sự khan hiến về dự án đất nền thổ cư ở thời điểm hiện tại công ty chúng tôi vẫn quyết định triển khai dự án Phước Thái Residence nhằm đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư bất động sản của rất nhiều khách hàng nhằm đón đầu sự tăng trưởng của thị trường đang hấp thụ tốt trở lại”

Ngoài kết nối giao thông hạ tầng liên vùng thì thông tin khởi công sân bay Long Thành cùng tiến độ thi công cao tốc Bến Lức - Long Thành và các tuyến đường vành đai của tỉnh Đồng Nai có tín hiệu khởi sắc, ưu tiên đầu tư từ tỉnh. Dự án Phước Thái Residence đã được chấp thuận chủ trương đầu tư UBND tỉnh Đồng Nai, quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 của UBND huyện Long Thành tạo cơ sơ pháp lý vững chắc. Dự án nằm ở vị trí đắc địa, mặt tiền nút giao cao tốc Bến Lức - Long Thành với quốc lộ 51, nằm trong khu trung tâm dân cư hiện hữu, đó chính là lý do để chúng tôi tin rằng dự án Phước Thái Residence là cơ hội tuyệt vời với khách hàng mua để ở và cả giới đầu tư.

Đón chào năm 2021, Vạn An Phát: triển khai dự án 1/500 mặt tiền cao tốc Bến Lức – Long Thành ảnh 2

Sơ đồ không gian kiến trúc cảnh quan dự án.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn với các sản phẩm hoàn thiện pháp lý, cơ sở hạ tầng khang trang, vị trí đắc địa và luôn thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng. Chỉ tính riêng năm 2019, Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát đã trao 500 sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng, đóng góp lớn vào sự phát triển của địa phương, nâng cao giá trị sinh lợi đầu tư cho khách hàng, chỉnh trang bộ mặt đô thị địa phương và cũng là phương châm giúp công ty phát triển bền vững.

Ngay những ngày đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã thông qua việc sở hữu vốn công ty chủ đầu tư (công ty TNHH Kinh Doanh BĐS T&T) và là đơn vị độc quyền phát triển dự án Phước Thái Residence với qui mô hơn 100 nền sổ hồng riêng…Tất cả những nền tảng, điểm nhấn của Dự án tạo nên cơ sở pháp lý an toàn, đáp ứng nhu cầu và là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng từ chủ đầu tư uy tín Vạn An Phát.

Hoàn thiện chính sách về đất đai là nhiệm vụ quan trọng thời gian tới.

Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết của Trung ương về đất đai: Quyết định kịp thời, hợp lòng dân

(PLVN) - Việc Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XIII thảo luận về việc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai được các chuyên gia đánh giá là “dấu mốc lịch sử và mang tầm chiến lược, một quyết định kịp thời, hợp lòng dân”.
Hệ thống pháp lý về loại hình BĐSDL còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.

Tìm “danh phận” cho bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

(PLVN) - Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng (BĐSDL) là một lĩnh vực mới phát triển tại Việt Nam, có tiềm năng và triển vọng phát triển khá tích cực. Tuy nhiên, hệ thống pháp lý về loại hình BĐS này còn nhiều điểm nghẽn cần được xem xét, tháo gỡ.
Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

Sóc Trăng: Xử lý tình trạng sử dụng đất không đúng mục đích và gây sốt đất ảo do cò thổi giá

(PLVN) - Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích đã được lực lượng chức năng xử lý, nhưng vẫn còn tiếp tục xảy ra. Để chấn chỉnh những sai phạm, UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo trong việc rà soát, xử lý tình trạng trên, đồng thời tăng cường công tác quản lý xây dựng trên địa bàn.
PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương

Cấp "căn cước" cho từng thửa đất, tại sao không?

(PLVN) - Tại Hội Nghị  Góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản, để phát triển nhà ở và thị trường bất động sản,  PGS.TS. Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đặt câu hỏi: Tại sao không thể cấp "căn cước" cho từng thửa đất, như chúng ta đã làm căn cước cho các công dân từ 18 tuổi?
Hàng trăm căn hộ ở một dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm nay chưa được cấp GCN.

Đề xuất cấp sổ đỏ cho căn hộ du lịch nghỉ dưỡng: Chuyên gia cảnh báo còn nhiều vướng mắc pháp lý

(PLVN) -  Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể được đề xuất cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lâu dài (sổ đỏ).
Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

Không thể để mất công bằng trong lĩnh vực nhà đất

(PLVN) - Đánh thuế lên nhà và bất động sản là vấn đề đã được dư luận, giới chính sách và chuyên gia nhiều lần đề cập. Theo nhiều ý kiến, nếu áp thuế với nhà sẽ là công cụ hữu hiệu để hạn chế tình trạng đầu cơ bất động sản.
Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Công viên Đống Đa, Kim Quy bao giờ xong?

Sáng 25/4, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội tổ chức phiên giải trình về việc đầu tư, khai thác, quản lý và sử dụng các thiết chế văn hóa, thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Một số đại biểu đặt vấn đề về các công viên Đống Đa, Kim Quy tiến độ ra sao, bao giờ thực hiện xong?
GS Đặng Hùng Võ

Pháp lý bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Dễ cho nhà quản lý nhưng kẹt tiền nhà đầu tư, thị trường tắc nghẽn

(PLVN) - Là người khá am hiểu về thị trường bất động sản trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng, GS Đặng Hùng Võ cho rằng vấn đề pháp lý hiện nay thực sự là một trở ngại lớn của thị trường. Hiện nay còn nhiều thủ tục quá phức tạp theo hướng thuận lợi cho cơ quan quản lý, nhưng  làm cho thị trường khó phát triển, kinh tế thiếu minh bạch. Các nhà đầu tư, người thì bị kẹt tiền trong các dự án đất nhà ở, các dự án phát triển thương mại, dịch vụ…
Ông Nguyễn Trọng Bình không đồng ý với quyết định của UBND xã Tân Lập.

Bá Thước (Thanh Hóa): Người bị thu hồi đất 6 năm “ngóng” bồi thường

(PLVN) -  Mặc dù UBND huyện Bá Thước đã có văn bản yêu cầu UBND xã Tân Lập (nay là thị trấn Cành Nàng) phải bồi thường, hỗ trợ cây cối, hoa màu, tài sản cho gia đình ông Nguyễn Trọng Bình khi thu hồi đất. Tuy nhiên, đã gần 6 năm trôi qua, gia đình ông Bình vẫn chưa nhận được tiền hỗ trợ từ xã này.