Giải quyết nhu cầu nhà ở cho đối tượng thu nhập thấp, nhà ở công nhân là bài toán cấp bách với các thành phố lớn

TP Hồ Chí Minh quyết liệt triển khai đề án nhà ở xã hội

(PLVN) - UBND TP Hồ Chí Minh vừa có chỉ đạo các sở, ngành trên địa bàn Thành phố phải triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để sớm triển khai đề án đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn NOXH mà Chính phủ đặt ra cho giai đoạn 2021 đến 2030.
Tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án trọng điểm được TPHCM đặc biệt quan tâm

TP.HCM xây dựng phương án tái định cư cho các dự án hạ tầng quan trọng

(PLVN) - Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh đang lên các phương án để bố trí tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng tại 3 dự án hạ tầng trọng điểm trên địa bàn Thành phố, trong đó có dự án vành đai 3, dự án nâng cấp, mở rộng đường Dương Quảng Hàm và dự án xây dựng đường vành đai Đầm Sen với hàng ngàn hộ dân bị ảnh hưởng.
Connect Villa (biệt thự kết nối) (Ảnh: ArchDaily)

Ngắm nhìn biệt thự trắng ở Bình Dương

(PLVN) - Căn biệt thự mang tên Connect Villa (biệt thự kết nối) nằm ở thành phố mới, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với diện tích nền nhà 134m2, diện tích đất 525m2. Chủ nhà là một người có lối sống đơn giản và yêu thiên nhiên.
Lợi thế hai mặt tiền giúp Sài Gòn Town ghi điểm với khách hàng

“Giấc mơ nhà Sài Gòn” dành cho cha mẹ dịp Tết Quý Mão 2023

(PLVN) - Tái hiện dòng chảy phố Bùi Viện hào sảng và sầm uất, một nhịp sống năng động của Sài Gòn Town kiêu hãnh vươn mình trở thành “biểu tượng” an cư mới của Long An. Tin rằng, đây là món quà giá trị của những người con hiếu thuận thỏa giấc mơ “nhà Sài Gòn” dành tặng cha mẹ nhân dịp Tết đến Xuân về.