Maritime Bank trao giải thưởng “Hạnh phúc trọn vẹn” và “Hiện thực giấc mơ”

(PLO) -Vừa qua, Maritime Bank đã trao giải thưởng đặc biệt “Hạnh phúc trọn vẹn” – Sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng cho khách hàng may mắn Nguyễn Ngọc Nam (Hà Nội) và trao giải thưởng “Hiện thức giấc mơ” – miễn lãi khi vay vốn trị giá 100 triệu đồng cho khách hàng Bùi Minh Diễn (Tiền Giang).
 Maritime Bank trao giải thưởng “Hạnh phúc trọn vẹn” và “Hiện thực giấc mơ” Đại diện Maritime Bank trao phần thưởng cho khách hàng

Đây là hai trong những giải thưởng giá trị nhất trong chương trình “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” bên cạnh hàng chục ngàn giải thưởng giá trị khác mà Ngân hàng dành tặng tri ân các khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 25 năm.

Chia sẻ về niềm vui bất ngờ này, anh Nguyễn Ngọc Nam (Hà Nội), người vừa nhận được giải thưởng “Hạnh Phúc trọn vẹn” – sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu đồng cùng Gói dịch vụ miễn phí bao gồm tài khoản, thẻ quốc tế và M-Banking  cho biết: “Tôi sử dụng sản phẩm của Maritime Bank chưa lâu nhưng chất lượng dịch vụ của ngân hàng khiến tôi rất hài lòng. Tuyệt vời hơn nữa, tôi là người may mắn giành được giải thưởng lớn nhất của chương trình khi sử dụng chi tiêu với thẻ tín dụngMaritime Bank. Cảm giác của tôi lúc này vô cùng sung sướng và hạnh phúc”.

Cùng với đó, khách hàng Bùi Minh Diễn (Tiền Giang) lựa chọn sử dụng dịch vụ vay trong thời gian khuyến mại cũng đã may mắn trúng giải thưởng lớn thứ 2 mang tên “Hiện thực giấc mơ” -miễn lãi khi vay vốn tại Maritime Bank với tổng giá trị ưu đãi 100 triệu đồng kèm Gói dịch vụ miễn phí bao gồm tài khoản,thẻ quốc tế và M-banking.

Kết thúc chương trình khuyến mại hấp dẫn này, gần 30.000 khách hàng may mắn đã trúng các giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 11 tỷ đồng.

Chương trình mừng sinh nhật 25 năm Maritime Bank “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” được triển khai từ ngày 25/7 – 22/10/2016 dành nhiều quà tặng hiện vật giá trị và quay số điện tử may mắn, cơ hội hoàn tiền tới 100% mỗi ngày cùng những giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình. Các giải thưởng giá trị trên dành tặng cho các khách hàng gửi tiết kiệm; sử dụng Gói tài khoản (Đăng ký mở mới và sử dụng tài khoản, Mbanking, thẻ Debit quốc tế); thẻ tín dụng quốc tế và  M-Banking, Dịch vụ thanh toán tự động cước viễn thông (Auto Debit).

Với mong muốn mang lại nhiều hơn giá trị gia tăng cho khách hàng, tiếp nối thành công của chương trình tri ân kỷ niệm 25 năm thành lập, Maritime Bank đang triển khai nhiều chương trình hấp dẫn: “Vay sắm đồ mới, phơi phới niềm vui” với lãi suất cho vay chỉ từ 5.99%/năm và ưu đãi khác;trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng và nhiều quà tặng, phần thưởng giá trị, Joy và Joy Plus cho chủ thẻ quốc tế và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Thu Thu
Cùng chuyên mục
Để Quảng Ninh sớm trở thành đô thị tầm cỡ quốc tế:  ​Những quy hoạch tầm cỡ quốc tế cần đẹp không chỉ trên giấy

Để Quảng Ninh sớm trở thành đô thị tầm cỡ quốc tế: ​Những quy hoạch tầm cỡ quốc tế cần đẹp không chỉ trên giấy

(PLVN) -Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, những năm qua, Quảng Ninh nổi lên là điểm sáng về đột phá trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là công tác xây dựng quy hoạch phát triển chiến lược. Để có được kết quả này là do tỉnh đã sớm định vị được tiềm năng, lợi thế, thực hiện lập và công khai các quy hoạch chiến lược, trở thành chỉ dẫn quan trọng trong thu hút các nguồn lực phát triển.

Đọc thêm

Xử lý dự án thua lỗ: Đảm bảo nguyên tắc thị trường

Xử lý dự án thua lỗ: Đảm bảo nguyên tắc thị trường

(PLVN) - Bộ Tài chính vừa hoàn thiện Dự thảo Đề án cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là các tập đoàn, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2021 – 2025. Một trong những nội dung cơ bản là xử lý dứt điểm các dự án thua lỗ, kém hiệu quả của giai đoạn 2011 – 2020, trong đó có 12 dự án thua lỗ của ngành Công Thương.

Chỉ đạo của Thủ tướng phải được thực hiện nghiêm

Chỉ đạo của Thủ tướng phải được thực hiện nghiêm
(PLVN) - Sau khi bài viết “Để lây lan dịch bệnh sau cách ly: Trách nhiệm người đứng đầu địa phương ở đâu?” được đăng tải, Báo PLVN nhận được nhiều ý kiến phản hồi đồng tình với cách đặt vấn đề của Báo và mong muốn không chỉ người đứng đầu địa phương mà người dân và toàn xã hội cần phải nâng cao trách nhiệm chung tay cùng Đảng, Nhà nước phòng chống đại dịch Covid-19 hiệu quả.

Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân

Điện gió Khe Sanh chưa đền bù đã san ủi đất của dân
(PLVN) - Ông Trần Quang Liệu (56 tuổi) được cấp quyền sử dụng hơn 6ha đất rừng sản xuất ở thôn Paca, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị. Gần đây, Cty CP Điện gió Khe Sanh là chủ đầu tư dự án Nhà máy điện gió Amaccao 1 Quảng Trị đã ngang nhiên san lấp hơn 2ha mặt bằng. Việc thi công trên diện tích đất rộng lớn nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện việc đền bù, còn chính quyền không can thiệp dẫn đến việc ông Liệu bức xúc, khiếu nại nhiều nơi.
Gỡ “rào cản” ảnh hưởng đến hiệu quả của biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn

Gỡ “rào cản” ảnh hưởng đến hiệu quả của biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn

(PLVN) -Báo cáo của một số địa phương cho thấy, đối tượng người nghiện ma túy từ đủ 18 tuổi trở lên có nơi cư trú ổn định; người từ đủ 18 tuổi trở lên thực hiện hành vi xâm phạm tài sản, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của công dân là đối tượng bị lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn (GDTXPTT) nhiều nhất. Tuy nhiên, việc áp dụng biện pháp này trên thực tế còn nhiều hạn chế.

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử

Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử
(PLVN) - Trong Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 4/2021, Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Hà Nội ban hành Công văn thượng khẩn liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều
(PLVN) - Chiều tối 7/5/2021, Sở Y tế Hà Nội, đơn vị thường trực của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội đã có công văn thượng khẩn đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo việc rà soát lập danh sách toàn bộ những người (bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, người dân…) đã đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trong thời gian từ ngày 16/4 đến ngày 7/5.

Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện; Linh Lan lên tiếng vì bị tố là đồng phạm trong vụ lừa đảo 100 triệu chi phí tang lễ của NS Vân Quang Long

Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện; Linh Lan lên tiếng vì bị tố là đồng phạm trong vụ lừa đảo 100 triệu chi phí tang lễ của NS Vân Quang Long
(PLVN) - Thu Trang tức giận khi bị đồn đang gặp bạo bệnh phải nhập viện; Thủy Tiên bị tố vẫn chưa giải quyết vụ chuyển nhầm số tiền 30 triệu đồng; Linh Lan lên tiếng vì bị tố là đồng phạm trong vụ lừa đảo 100 triệu đồng chi phí tang lễ của NS Vân Quang Long...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376