Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings

(PLVN) - Tập đoàn KDI Holdings đề ra 4 giá trị cốt lõi: khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành xoay quanh trục trọng tâm vì cuộc sống tốt đẹp hơn để kiến tạo khát vọng phát triển.
Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings Hình ảnh phối cảnh khu Beach Club dự án Vega City Nha Trang.

Khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ, KDI Holdings là Tập đoàn đầu tư uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản - giáo dục STEM - nông nghiệp công nghệ cao - nội thất cao cấp. Mục tiêu cao nhất của Tập đoàn KDI Holdings là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người. Mục tiêu này được KDI cụ thể bằng 4 giá trị cốt lõi là khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành được minh chứng bằng những lĩnh vực đầu tư cụ thể.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Khát vọng sáng tạo luôn là giá trị cốt lõi được hoạch định đầu tiên, thể hiện sức sống mãnh liệt của Tập đoàn ở mỗi lĩnh vực đầu tư. Với khát vọng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI Holdings luôn kiên trì nỗ lực toàn diện, sáng tạo để mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với khách hàng và cộng đồng.

Khát vọng này thể hiện rõ nét nhất trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn KDI Holdings lựa chọn. Vega City Nha Trang chính là một khát vọng đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế. Với diện tích 44ha tại vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Tiên - Vega City Nha Trang được ví như hòn ngọc quý của phía Bắc Nha Trang và là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Những tiện ích mà KDI cam kết ở dự án này đều lấy yếu tố con người làm trung tâm như: Con đường vinh danh nơi tỏa sáng của các ngôi sao; Vũ hội ánh sáng rực rỡ hoành tráng; Khu lặn ngắm san hô bên bờ biển Bãi Tiên,  Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp…

Hình ảnh phối cảnh khu Shophouse dự án Vega City Nha Trang.

Hay khát vọng còn thể hiện ở hành động không ngừng mở rộng đầu tư những dự án vĩ mô khác như Vega City Vân Đồn, dự án công viên với tổng diện tích là 134ha chuyên về nông nghiệp và công nghệ sinh học nhằm bảo tồn, nhân giống và phát triển các loài cây, hoa “đặc sản” mang đặc tính vùng miền của Hà Nội.

Riêng dự án công viên chuyên đề nông nghiệp có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 75 triệu USD. Hay dự án phát triển khu đô thị mới xanh với diện tích 22ha góp phần hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và nâng cao điều kiện sống cho người dân khu vực quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nói riêng và người dân sống, làm việc tại Thủ đô nói chung với tổng vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 1 tỷ USD.

Thương hiệu của sự uy tín và chuyên nghiệp

Tập đoàn KDI Holdings đặt ra sự chuẩn mực trong từng chiến lược hành động, thể hiện ở tiến độ, chất lượng, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thương hiệu uy tín với khách hàng và cộng đồng. Ở giá trị này, minh chứng sinh động nhất chính là cách mà KDI Holdings đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

KDI Education được thành lập với mong muốn trẻ em Việt Nam được phát triển năng lực toàn diện, sẵn sàng cho những thay đổi lớn vững bước trong hành trình khai phóng giáo dục Việt Nam. Là đơn vị tiên phong đưa giải pháp giáo dục STEM thông qua “Innovation Space” (Không gian sáng chế) vào trường học, KDI Holdings mong muốn đồng hành cùng học sinh trong hành trình sáng tạo và đổi mới giáo dục.

Giải pháp giáo dục STEM: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Thông qua “Không gian sáng chế”, học sinh được tự tay sử dụng các công cụ sáng chế từ đơn giản đến phức tạp và hiện đại nhất như kìm, kéo, máy in 3D, máy cắt lazer... để thực hiện các dự án của mình.

Bên cạnh nhiệm vụ, sứ mệnh định hướng giáo dục và đào tạo học sinh, KDI Education còn chuẩn bị một nguồn lực lớn vào việc nghiên cứu và phát triển giáo dục STEM, đưa các công nghệ mới nhất như AI, in 3D... vào giảng dạy. Ngoài ra, KDI Education còn thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn cho giáo viên các cấp về cách triển khai giáo dục STEM trong nhà trường.

Các em học sinh KDI Education trong tiết thực hành tại phòng học STEM.

Kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội

Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn KDI Holdings kiên định trong suy nghĩ, quyết liệt trong hành động, nhất quán với lý tưởng sáng tạo đổi mới và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội. KDI Education đã cụ thể hóa được những điều này.

Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng muốn thông qua KDI Education đưa giáo dục và những môn học sáng tạo đến với đại đa số các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo. Do đó, trong thời gian ngắn, KDI Education đã có 40.000 học sinh ở nhiều tỉnh thành tham gia - đó là sự tương tác tạo ra nhiều cảm hứng trong việc đầu tư tiếp theo của Tập đoàn.

Có nhiều người dù có đồng lương ít ỏi nhưng vẫn cho con đến học bởi học phí rất thấp. KDI mong muốn có nhiều học sinh hơn nữa được trải nghiệm. Đến nay, rất vui khi sự tiếp nhận của các em học sinh, gia đình đối với STEM được hoan nghênh.

Giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng

Trung thành với giá trị cốt lõi trở thành kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động ở KDI Holdings. Tận tụy phục vụ sự phát triển của Tập đoàn vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng. Giá trị của KDI Holdings là tạo ra sự phát triển bền vững, tạo lập - thiết lập - xác lập nên một Tập đoàn được người người yêu thích - đó là hai mục tiêu xuyên suốt.

Tại sao KDI không nói về lợi nhuận, chất lượng, bởi đạt được hai mục tiêu kim chỉ nam nói trên thì điều tất nhiên những yếu tố lợi nhuận, chất lượng, độ thân thiện môi trường làm việc, bảo vệ, phát triển cộng đồng phải được xây dựng tốt nhất. Những yếu tố này cộng hưởng lại sau một quá trình vững vàng sẽ kiến tạo nên hai mục tiêu xuyên suốt.

Sự trung thành của KDI Holdings cũng giống như sự khẳng định của Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng: “Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày không phải để trở thành tập đoàn lớn nhất, mà nhằm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng”.

Nhã Khanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
TP HCM ra “tối hậu thư” cho dự án Tân Bình Apartment

TP HCM ra “tối hậu thư” cho dự án Tân Bình Apartment

(PLVN) - Liên quan đến việc khắc phục những sai phạm về xây dựng và chậm bàn giao nhà tại dự án Tổ hợp nhà ở - Nhà ở xã hội Tân Bình (Tân Bình Apartment, số 32 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, quận Tân Bình) do Cty TNHH Đầu tư BĐS Tân Bình làm chủ đầu tư, UBND TP HCM vừa có ý kiến chỉ đạo. 

Đọc thêm

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước
(PLVN) - Ngày 26/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Dân chủ phải là kỷ cương, kỷ luật của Đảng

Dân chủ phải là kỷ cương, kỷ luật của Đảng
(PLVN) - Đó là ý kiến được Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTW MTTQ) Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh tại hội nghị lấy ý kiến các tổ chức thành viên của MTTQ Việt Nam vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII diễn ra hôm qua (26/10). 
Tối hậu thư cho Nam Sơn

Tối hậu thư cho Nam Sơn

(PLVN) - Từ nhiều năm nay, cứ vài tháng một lần, mỗi khi thấy đường phố Hà Nội ùn ứ rác, người ta lại biết rằng người dân địa phương chặn đường vào bãi rác Nam Sơn.

Việt Nam mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ đối tác toàn diện với Mỹ

Việt Nam mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ đối tác toàn diện với Mỹ
(PLVN) - Phát biểu tại buổi tiếp Tổng Giám đốc Cơ quan Phát triển tài chính quốc tế Mỹ (DFC) Adam Boehler vào ngày 26/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, Việt Nam luôn coi Mỹ là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu và mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ Đối tác toàn diện với Mỹ, đặc biệt là hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư. 

Dạy con làm việc thiện - không lúc nào hơn lúc này

Dạy con làm việc thiện - không lúc nào hơn lúc này
(PLVN) - Những ngày mưa bão hoành hành miền Trung, trong những thùng hàng và tiền bạc cứu trợ, người ta thấy cả những món quà được gửi bởi những đứa trẻ. Do trẻ thơ cũng có thể cảm nhận, chia sẻ với nỗi đau của đồng bào, hay cha mẹ trẻ đã giáo dục con thật tốt về lòng nhân ái?
 Vì sao Chính phủ đề xuất bãi bỏ Quỹ hỗ trợ, điều trị, chăm sóc người nhiễm HIV?

Vì sao Chính phủ đề xuất bãi bỏ Quỹ hỗ trợ, điều trị, chăm sóc người nhiễm HIV?

(PLVN) - Một trong những nội dung đáng chú ý tại Tờ trình dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) được Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình bày tại Quốc hội mới đây là bỏ Quỹ hỗ trợ, điều trị, chăm sóc người nhiễm HIV. Vậy vì sao Chính phủ lại đề xuất quy định này? Việc bỏ Quỹ liệu sẽ ảnh hưởng đến người bệnh?

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công văn triển khai nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) quý IV năm 2020, yêu cầu các cơ quan thành viên của Ủy ban ATGT Quốc gia, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục thực Kế hoạch Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu bia, không lái xe”, các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đồng thời tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm.

Mưa lũ, Quản lý thị trường vẫn bám địa bàn

Mưa lũ, Quản lý thị trường vẫn bám địa bàn
(PLVN) - Ngoài việc chủ động ứng phó và kịp thời khắc phục hậu quả thiên tai, trong những ngày cao điểm mưa lũ ở miền Trung, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) vẫn kiểm tra, kiểm soát tốt thị trường, qua đó phát hiện xử lý hàng chục vụ việc vi phạm về hoạt động thương mại. 

Quảng Bình vững bước trở thành vùng kinh tế năng động

Quảng Bình vững bước trở thành vùng kinh tế năng động
(PLVN) - Với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc cả về văn kiện và nhân sự, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII được kỳ vọng sẽ đưa Quảng Bình vượt qua mọi thách thức, vững bước năng động trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 và trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực Bắc Trung Bộ.

Bao che người bị khiếu nại có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Bao che người bị khiếu nại có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự
(PLVN) - Đây là một trong những mức kỷ luật đối với người được giao nhiệm vụ xác minh nội dung khiếu nại khi có hành vi cố ý báo cáo sai lệch kết quả xác minh nội dung khiếu nại dẫn đến quyết định giải quyết khiếu nại sai gây mất ổn định nghiêm trọng về an ninh, trật tự xã hội hoặc gây hậu quả chết người, được quy định tại Nghị định 124/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Khiếu nại 2011.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬