Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings

(PLVN) - Tập đoàn KDI Holdings đề ra 4 giá trị cốt lõi: khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành xoay quanh trục trọng tâm vì cuộc sống tốt đẹp hơn để kiến tạo khát vọng phát triển.
Giá trị nền tảng chinh phục khách hàng của Tập đoàn KDI Holdings Hình ảnh phối cảnh khu Beach Club dự án Vega City Nha Trang.

Khởi nguồn phát triển hơn 1 thập kỷ, KDI Holdings là Tập đoàn đầu tư uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản - giáo dục STEM - nông nghiệp công nghệ cao - nội thất cao cấp. Mục tiêu cao nhất của Tập đoàn KDI Holdings là mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống con người. Mục tiêu này được KDI cụ thể bằng 4 giá trị cốt lõi là khát vọng - chuẩn mực - kiên định - trung thành được minh chứng bằng những lĩnh vực đầu tư cụ thể.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Khát vọng sáng tạo luôn là giá trị cốt lõi được hoạch định đầu tiên, thể hiện sức sống mãnh liệt của Tập đoàn ở mỗi lĩnh vực đầu tư. Với khát vọng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, KDI Holdings luôn kiên trì nỗ lực toàn diện, sáng tạo để mang lại những giá trị bền vững, có ý nghĩa đối với khách hàng và cộng đồng.

Khát vọng này thể hiện rõ nét nhất trong các dự án bất động sản mà Tập đoàn KDI Holdings lựa chọn. Vega City Nha Trang chính là một khát vọng đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế. Với diện tích 44ha tại vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Tiên - Vega City Nha Trang được ví như hòn ngọc quý của phía Bắc Nha Trang và là dự án bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam.

Những tiện ích mà KDI cam kết ở dự án này đều lấy yếu tố con người làm trung tâm như: Con đường vinh danh nơi tỏa sáng của các ngôi sao; Vũ hội ánh sáng rực rỡ hoành tráng; Khu lặn ngắm san hô bên bờ biển Bãi Tiên,  Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; Khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp…

Hình ảnh phối cảnh khu Shophouse dự án Vega City Nha Trang.

Hay khát vọng còn thể hiện ở hành động không ngừng mở rộng đầu tư những dự án vĩ mô khác như Vega City Vân Đồn, dự án công viên với tổng diện tích là 134ha chuyên về nông nghiệp và công nghệ sinh học nhằm bảo tồn, nhân giống và phát triển các loài cây, hoa “đặc sản” mang đặc tính vùng miền của Hà Nội.

Riêng dự án công viên chuyên đề nông nghiệp có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 75 triệu USD. Hay dự án phát triển khu đô thị mới xanh với diện tích 22ha góp phần hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và nâng cao điều kiện sống cho người dân khu vực quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) nói riêng và người dân sống, làm việc tại Thủ đô nói chung với tổng vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 1 tỷ USD.

Thương hiệu của sự uy tín và chuyên nghiệp

Tập đoàn KDI Holdings đặt ra sự chuẩn mực trong từng chiến lược hành động, thể hiện ở tiến độ, chất lượng, gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thương hiệu uy tín với khách hàng và cộng đồng. Ở giá trị này, minh chứng sinh động nhất chính là cách mà KDI Holdings đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

KDI Education được thành lập với mong muốn trẻ em Việt Nam được phát triển năng lực toàn diện, sẵn sàng cho những thay đổi lớn vững bước trong hành trình khai phóng giáo dục Việt Nam. Là đơn vị tiên phong đưa giải pháp giáo dục STEM thông qua “Innovation Space” (Không gian sáng chế) vào trường học, KDI Holdings mong muốn đồng hành cùng học sinh trong hành trình sáng tạo và đổi mới giáo dục.

Giải pháp giáo dục STEM: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Thông qua “Không gian sáng chế”, học sinh được tự tay sử dụng các công cụ sáng chế từ đơn giản đến phức tạp và hiện đại nhất như kìm, kéo, máy in 3D, máy cắt lazer... để thực hiện các dự án của mình.

Bên cạnh nhiệm vụ, sứ mệnh định hướng giáo dục và đào tạo học sinh, KDI Education còn chuẩn bị một nguồn lực lớn vào việc nghiên cứu và phát triển giáo dục STEM, đưa các công nghệ mới nhất như AI, in 3D... vào giảng dạy. Ngoài ra, KDI Education còn thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn cho giáo viên các cấp về cách triển khai giáo dục STEM trong nhà trường.

Các em học sinh KDI Education trong tiết thực hành tại phòng học STEM.

Kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội

Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn KDI Holdings kiên định trong suy nghĩ, quyết liệt trong hành động, nhất quán với lý tưởng sáng tạo đổi mới và theo đuổi đến cùng mục tiêu kiến tạo các sản phẩm có giá trị vượt trội. KDI Education đã cụ thể hóa được những điều này.

Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng muốn thông qua KDI Education đưa giáo dục và những môn học sáng tạo đến với đại đa số các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo. Do đó, trong thời gian ngắn, KDI Education đã có 40.000 học sinh ở nhiều tỉnh thành tham gia - đó là sự tương tác tạo ra nhiều cảm hứng trong việc đầu tư tiếp theo của Tập đoàn.

Có nhiều người dù có đồng lương ít ỏi nhưng vẫn cho con đến học bởi học phí rất thấp. KDI mong muốn có nhiều học sinh hơn nữa được trải nghiệm. Đến nay, rất vui khi sự tiếp nhận của các em học sinh, gia đình đối với STEM được hoan nghênh.

Giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng

Trung thành với giá trị cốt lõi trở thành kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động ở KDI Holdings. Tận tụy phục vụ sự phát triển của Tập đoàn vì lợi ích cao nhất của khách hàng và cộng đồng. Giá trị của KDI Holdings là tạo ra sự phát triển bền vững, tạo lập - thiết lập - xác lập nên một Tập đoàn được người người yêu thích - đó là hai mục tiêu xuyên suốt.

Tại sao KDI không nói về lợi nhuận, chất lượng, bởi đạt được hai mục tiêu kim chỉ nam nói trên thì điều tất nhiên những yếu tố lợi nhuận, chất lượng, độ thân thiện môi trường làm việc, bảo vệ, phát triển cộng đồng phải được xây dựng tốt nhất. Những yếu tố này cộng hưởng lại sau một quá trình vững vàng sẽ kiến tạo nên hai mục tiêu xuyên suốt.

Sự trung thành của KDI Holdings cũng giống như sự khẳng định của Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings Kiều Hữu Dũng: “Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày không phải để trở thành tập đoàn lớn nhất, mà nhằm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng”.

Nhã Khanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đô thị thông minh, đáng sống cho tương lai Phú Quốc

Đô thị thông minh, đáng sống cho tương lai Phú Quốc

(PLVN) - Mới đây, Chính phủ đã hoàn thiện dự thảo đề án thành lập thành phố Phú Quốc và trình lên Quốc hội. Vậy đâu sẽ là mô hình đô thị phù hợp cho tương lai thành phố đảo? Chuyển động mới này sẽ tác động gì tới nhà đầu tư tại thị trường này?

Đọc thêm

Khai mạc tuần lễ nông, thủy sản Yên Bái

Khai mạc tuần lễ nông, thủy sản Yên Bái
(PLVN) - Rất nhiều đặc sản Yên Bái như cá hồ Thác Bà, bưởi Đại Minh, các loại hàng khô phục vụ cho Tết Nguyên đán đã “cập bến” tại siêu thị Big C (Hà Nội).   

Làm thế nào để nâng cao thương hiệu hàng Việt?

Làm thế nào để nâng cao thương hiệu hàng Việt?
(PLVN) - Để nâng cao giá trị của các thương hiệu hàng Việt, bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp buộc phải có những thay đổi mạnh mẽ cả về thiết kế bao bì, mẫu mã để nâng cao hiệu quả.
Agribank ưu tiên 70.000 tỷ đồng và 150 triệu USD cho các gói tín dụng ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp

Agribank ưu tiên 70.000 tỷ đồng và 150 triệu USD cho các gói tín dụng ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp

(PLVN) - Những tháng cuối năm 2020, để kịp thời hỗ trợ khách hàng (KH) tiếp cận nguồn vốn nhằm phục hồi sản xuất kinh doanh và phát triển, đặc biệt là với các doanh nghiệp (DN) chịu ảnh hưởng từ đại dịch (Covid-19, Agribank đã triển khai các gói tín dụng có lãi suất (LS) ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp.  

Đô thị thông minh, đáng sống cho tương lai Phú Quốc

Đô thị thông minh, đáng sống cho tương lai Phú Quốc
(PLVN) - Mới đây, Chính phủ đã hoàn thiện dự thảo đề án thành lập thành phố Phú Quốc và trình lên Quốc hội. Vậy đâu sẽ là mô hình đô thị phù hợp cho tương lai thành phố đảo? Chuyển động mới này sẽ tác động gì tới nhà đầu tư tại thị trường này?

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu ở đâu?

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu ở đâu?
(PLVN) -Trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12, sẽ có một số trận giao hữu, dự kiến có 1 trận đấu trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, do diễn biến mới của dịch Covid-19 ở TP HCM nên sẽ không tổ chức trận đấu ở đây.

Nguyễn Tiến Dũng - CEO Công ty TNHH Dynamic Retail: Viết tiếp đam mê cùng ngành ong

Nguyễn Tiến Dũng  -  CEO Công ty TNHH Dynamic Retail: Viết tiếp đam mê cùng ngành ong
(PLVN) - Dù mới ra mắt trên thị trường chưa lâu song Beera đã tạo được tiếng vang thương hiệu và chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Bên cạnh yếu tố chất lượng, đứng sau thành công vượt bậc này còn là sự đóng góp to lớn đến từ vị trí lãnh đạo - ông Nguyễn Tiến Dũng – CEO Công ty TNHH Dynamic Retail, chủ sở hữu chuỗi cửa hàng chuyên doanh về mật ong Beera và thương hiệu Vietnam Honey. 
Khởi tố nam sinh đấm chết bạn

Khởi tố nam sinh đấm chết bạn

(PLVN) - Cơ quan chức năng đã khởi tố Nghiêm Tất Tiến Đạt, 14 tuổi, vì cáo buộc đấm bạn trong giờ ra chơi khiến nạn nhân tử vong.

Quảng Ninh: Xử phạt đối tượng xúc phạm danh dự cá nhân trên mạng xã hội

Quảng Ninh: Xử phạt đối tượng xúc phạm danh dự cá nhân trên mạng xã hội
(PLVN) - Ngày 3/12, Công an huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) đã tổ chức tống đạt quyết định của Công an tỉnh xử phạt hành chính đối tượng Triệu Đức Giang (SN 1984), trú tại thôn Bãi Liêu, xã Lương Mông, huyện Ba Chẽ về hành vi sử dụng mạng xã hội facebook để xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.
 Tiếp tục xây dựng, vun đắp cho tinh thần đại đoàn kết các dân tộc trường tồn

Tiếp tục xây dựng, vun đắp cho tinh thần đại đoàn kết các dân tộc trường tồn

(PLVN) - Phát biểu tại Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ II, sự kiện có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, một biểu tượng đặc biệt về khối đại đoàn kết các dân tộc, diễn ra sáng nay (4/12) tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, đoàn kết chính là cội nguồn sức mạnh của đại dân tộc Việt Nam ta.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬