Bắt cặp vợ chồng ngược đãi,làm chết con trai 7 tuổi

Ngày 28/8, Cảnh sát Osaka (Nhật Bản) đã bắt giữ một ông bố (44 tuổi) và người mẹ (29 tuổi) vì liên quan tới cái chết của đứa con trai 7 tuổi vào hôm 25/8...

Ngày 28/8, Cảnh sát Osaka (Nhật Bản) đã bắt giữ một ông bố (44 tuổi) và người mẹ (29 tuổi) vì liên quan tới cái chết của đứa con trai 7 tuổi vào hôm 25/8.

Ông bố này là Masatomo Morita, đã đánh vào đứa con trai Tsubasa Fujinaga khiến em bị xuất huyết não và tử vong.

Theo đài truyền hình Asahi, Morita tuyên bố rằng chấn thương của Fujinaga xuất phát từ việc hai cha con đang vờ chơi trò đấu vật thì em bị ngã.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện thấy những vết bầm tím và vết bỏng do thuốc lá trên cơ thể của em bé, trong đó một số vết đã tồn tại từ trước đây vài tháng.

Mặt khác, bạn cùng lớp của em nói với các nhà báo rằng những vết bầm tím đã bắt đầu xuất hiện trên mặt và người của Fujinaga từ 4 tháng trước, em cũng rất sợ cha.

Hồi đầu năm nay, nạn nhân đã được đưa vào trung tâm chăm sóc sau khi có những lo ngại về vấn đề an toàn.

Tuy nhiên đến tháng 3, Fujinaga trở về nhà.

Cảnh sát tin rằng, Moria và cô vợ Ryoko đã gây ra cái chết của đứa con sau nhiều lần ngược đãi.

Q.Dương (theo Asahi)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.