Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Công ty Saigonmit tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh

(PLVN) - Để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Đại diện Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã trao tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường THPT Thừa Lưu (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Sáng 10/8, Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty CP Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã trao tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cao cấp cho các em học sinh Trường THPT Thừa Lưu (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Công ty Saigonmit tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh ảnh 1
 Nhà báo Nguyễn Quang Tám (bìa phải), Trưởng Văn phòng Đại diện Báo PLVN và Đại diện công ty Saigonmit trao khẩu trang cho Trường THPT Thừa Lưu.

“Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường, là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực y tế chúng tôi nhận thấy rằng, việc đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh trong thời điểm này là một việc làm quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt, trường THPT Thừa Lưu lại có vị trí khá gần tâm dịch Covid tại Đà Nẵng. Thông qua những chiếc khẩu trang đã trao tặng, chúng tôi rất hi vọng các em học sinh sẽ luôn ý thức được vai trò và lợi ích của mỗi chiếc khẩu trang. Nhằm góp phần nâng cao ý thức của các em trong việc phòng, chống dịch bệnh và nói không với sự chủ quan.” Đại diện Công ty CP Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit chia sẻ.

Đáp lại tấm lòng của 2 đơn vị, lãnh đạo Trường THPT Thừa Lưu cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên và Công ty CP Thiết bị Y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit. Đồng thời, nhà trường sẽ luôn nhắc nhở và thực hiện đúng các quy định về phòng dịch cho các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Công ty Saigonmit tặng hơn 1.200 chiếc khẩu trang cho các em học sinh ảnh 2
 

Trường THPT Thừa Lưu là ngôi trường có vị trí gần giáp ranh thành phố Đà Nẵng - nơi hiện đang có nhiều ca bệnh liên quan đến dịch Covid-19. Từ đầu tháng 7, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp, nhiều lượt người từ Đà Nẵng cũng đã quay trở về địa phương và thực hiện cách ly tế theo quy định. Điều đáng nói, đây đang là thời điểm các em học sinh tiến hành dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, vì vậy, việc đảm bảo an toàn trong kỳ thi là việc làm rất cần thiết.

Bảo Thiên
Cùng chuyên mục
Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.

Đọc thêm

Thái Nguyên: Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Định Hóa

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người ở xóm Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa
(PLVN) -  Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Định Hóa.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả giấy tờ xe

Đối tượng Nguyễn Nam Tào cùng tang vật tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Thông qua mạng xã hội, Tào được một số đối tượng chưa rõ danh tính rủ rê tham gia vào đường dây làm giả giấy tờ. Nhóm này cung cấp cho Tào các máy móc, thiết bị kèm theo nhiều đồ vật khác để lắp ráp tạo thành một bộ hoàn chỉnh làm giả giấy đăng ký xe.

Bạc Liêu tuyên dương 27 cá nhân là những thanh niên tiêu biểu, xuất sắc

Bạc Liêu tuyên dương 27 cá nhân là những thanh niên tiêu biểu, xuất sắc
(PLVN) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chiều nay (19/5), Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã tổ chức lễ báo công dâng Bác, tuyên dương những thanh niên đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác năm 2022 tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi).