Thường trực tỉnh ủy Hà Nam làm việc với báo Nhân Dân

Thường trực tỉnh ủy Hà Nam làm việc với báo Nhân Dân
(PLVN) -  Chiều 17/5, đoàn công tác của Báo Nhân Dân do ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến thăm, làm việc với Tỉnh ủy Hà Nam.

Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Quang cảnh buổi lễ giới thiệu sách.
(PLVN) - Với hơn 620 trang, cuốn sách “Niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè quốc tế dành cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng” mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin, tư liệu quý, chân thực với những góc nhìn phong phú, đa dạng, không chỉ là tình cảm trân quý dành cho Tổng Bí thư mà cũng là niềm tin của nhân dân và bạn bè quốc tế đối với Ðảng, Nhà nước ta trong công cuộc đổi mới đất nước.

Góp sức cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh

Người dân đọc báo Nhân Dân tại chốt bảo vệ “vùng xanh” ở tổ 4, khu phố 6, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa (Đồng Nai).
Từ ngày 29/8 đến ngày 6/9/2021, mỗi ngày sẽ có 63.400 tờ báo Nhân Dân được trao tặng miễn phí đến tay người dân tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Báo Nhân Dân ủng hộ 200 triệu đồng phòng chống dịch

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh trao số tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến. Ảnh: Duy Linh
Sáng 28/5, tại Hà Nội, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng từ Báo Nhân Dân ủng hộ phòng chống dịch từ đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Thời Nay ra mắt hai tuyển tập chạm vào trái tim bạn đọc

Thời Nay ra mắt hai tuyển tập chạm vào trái tim bạn đọc
(PLO) - Ngày 28/11, tại Hà Nội, báo Thời Nay – một ấn phẩm của báo Nhân Dân đã phối hợp cùng NXB Hội nhà văn Việt Nam tổ chức buổi họp báo giới thiệu hai cuốn sách “Giấc mơ trên những cánh rừng” và “Nơi ta đã qua, người ta đã gặp”. Đây là 2 cuốn sách được chọn lọc trong chuyên mục cùng tên của báo