Bảo Ngọc Care trao tặng 1.000 suất quà tiếp sức sinh viên Thủ đô vượt qua đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Viết tiếp hành trình “trao trọn yêu thương, chia sẻ cộng đồng”, chiều nay (30/8), Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tiếp tục gửi tặng 1.000 suất quà ý nghĩa cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội phối hợp với Công ty Bảo Ngọc trao tặng những phần quà ý nghĩa cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố. Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội phối hợp với Công ty Bảo Ngọc trao tặng những phần quà ý nghĩa cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố.

Trong bối cảnh thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, hơn 38.000 sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá, nhà trọ trên địa bàn thành phố đối mặt với tình trạng khó khăn, thiếu thốn lương thực, thực phẩm.

Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng với các bạn sinh viên vượt qua đại dịch, Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc đã phối hợp với Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “BNA cùng sinh viên vượt qua Covid”.

“BNA cùng sinh viên vượt qua Covid” là một hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức sinh viên - vượt qua Covid” do Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phát động hướng tới mục tiêu hỗ trợ sinh viên nghèo gặp nhiều khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày, giúp các bạn yên tâm học tập và chống dịch.

Ngay từ những ngày đầu chương trình được phát động, Công ty cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc đã rất tích cực hưởng ứng và thành lập ngay dự án Bảo Ngọc Care, một dự án thiện nguyện để giúp đỡ cho cộng đồng, đồng hành xuyên suốt trong các chương trình của Thành đoàn phát động.

Bảo Ngọc Care trao tặng 1.000 suất quà tiếp sức sinh viên Thủ đô vượt qua đại dịch ảnh 1

Đợt 2 Chương trình trao tặng 7,000 suất quà trị giá 200k/ suất và 7,000 voucher 25% khi mua bánh trung thu qua app BNA MART, tổng trị giá đợt 2 là 1,75 tỷ đồng

Trong chương trình này, mỗi sinh viên khó khăn khi đăng ký sẽ được nhận phần quà trị giá 200.000 đồng (bao gồm các nhu yếu phẩm: Mỳ tôm, bánh Bảo Ngọc, khẩu trang...). Không chỉ vậy, các sinh viên sẽ nhận được thêm voucher giảm 25% khi mua bánh trung thu trên App BNA Mart và có cơ hội trở thành cộng tác viên online bán hàng của Công ty Bảo Ngọc.

Trong đợt 1, chương trình đã trao 1.000 suất quà tới 11 trường đại học. Chiều nay (30/8), chương trình tiếp tục trao các suất quà trong đợt 2 với số lượng 1.000 suất cho 26 trường trên địa bàn thành phố. Chương trình hướng tới mục tiêu sẽ hỗ trợ 7.000 suất quà ý nghĩa tới sinh viên đang gặp khó khăn.

Bảo Ngọc Care trao tặng 1.000 suất quà tiếp sức sinh viên Thủ đô vượt qua đại dịch ảnh 2

Những suất quà là lời động viên tinh thần tới các bạn sinh viên để vượt qua đại dịch

Ông Nguyễn Trung Hiếu - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc cho biết, đây là một trong thời điểm rất khó khăn, đặc biệt là đối với những bạn học sinh, sinh viên đang ở trọ xa nhà nên việc hỗ trợ cho các bạn vào thời điểm này là hết sức cần thiết.

“Với tâm niệm “Trao trọn yêu thương, chia sẻ cộng đồng" , Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc đã kết hợp, đồng hành cùng Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức các chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua COVID-19. Qua đó, đóng góp một phần công sức trong cuộc chiến chống COVID-19 của đất nước. Hy vọng chương trình nhân văn và ý nghĩa này sẽ được lan toả rộng rãi để có thể hỗ trợ được cho toàn bộ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn biết đến, nhanh chóng đăng ký thông tin để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ ban tổ chức” – ông Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Bảo Ngọc Care trao tặng 1.000 suất quà tiếp sức sinh viên Thủ đô vượt qua đại dịch ảnh 3

Ông Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc Marketing Công ty Bảo Ngọc chuyển những phần quà chuẩn bị gửi tặng các bạn sinh viên

Phát biểu tại buổi trao tặng, anh Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội, nhấn mạnh: “Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội luôn mong muốn được chung tay giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Tôi hy vọng, những suất quà này sẽ một phần nào giúp các bạn sinh viên bớt khó khăn, tương trợ lẫn nhau để “không ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch”.

Bảo Ngọc Care trao tặng 1.000 suất quà tiếp sức sinh viên Thủ đô vượt qua đại dịch ảnh 4

Tổng giá trị Công ty Bảo Ngọc trao tặng tại chương trình “BNA cùng sinh viên vượt qua Covid”. lên đến hơn 2 tỷ đồng

Anh Dương Văn Thái, Bí thư đoàn trường Cao đằng xây dựng số 1 chia sẻ: “Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các bạn sinh viên, những món quà này sẽ giúp động viên, hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn yên tâm hơn để tiếp tục học tập”.

Bảo Ngọc Care trao tặng 1.000 suất quà tiếp sức sinh viên Thủ đô vượt qua đại dịch ảnh 5

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, động viên tinh thần cùng lời chúc các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe, yên tâm học tập, khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch.

Những suất quà được trao tới tay các bạn sinh viên đã trở thành cầu nối yêu thương, thể hiện truyền thống tương thân thương ái - đoàn kết của dân tộc ta trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.

Chương trình “BNA cùng sinh viên vượt qua COVID-19” được chia làm 3 đợt. Đợt 1, chương trình đã trao 2,035 suất quà trị giá 191 triệu đồng, đã triển khai ngày 11/08/2021. Đợt 2 trao tặng 7,000 suất quà trị giá 200k/ suất và 7,000 voucher 25% khi mua bánh trung thu qua app BNA MART, tổng trị giá đợt 2 là 1,75 tỷ. Đợt 3, chương trình sẽ trao tặng 3,000 suất quà hộp trung thu 2 bánh trị giá 100k/ hộp, 3,000 voucher 25% khi mua bánh trung thu Bảo Ngọc qua app BNA MART, tổng trị giá đợt 3 là 450 triệu đồng. Dự kiến triển khai từ 06/09 - 21/09/2021. Tổng giá trị hỗ trợ lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Bùi Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thành Ủy Trà Vinh: Xây dựng Đảng bộ với phương chăm “Đoàn kết, Kỷ cương, Hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”

Thành Ủy Trà Vinh: Xây dựng Đảng bộ với phương chăm “Đoàn kết, Kỷ cương, Hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”
(PLVN) - Ngày 24/5, đoàn công tác Tỉnh ủy do ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 4 tháng đầu năm 2022 tại Thành ủy Trà Vinh. Làm việc với đoàn Tỉnh ủy, có ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, lãnh đạo các ban, ngành TP Trà Vinh.

Trà Vinh đánh giá công tác bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm, thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn

Trà Vinh đánh giá công tác bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm, thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn
(PLVN) - Ngày 24/5, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chủ trì cuộc họp nghe báo cáo đánh giá công tác chuẩn bị bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022 - 2025 kết hợp bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, phường, thị trấn tỉnh Trà Vinh. Đến dự họp có ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan và đại diện các huyện, thị xã, TP trên địa bàn tỉnh.

Nhiều chuyển biến tích cực sau 10 năm thực hiện Nghị quyết TW5 ở huyện Tuy Đức

Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh Thanh Nga
(PLVN) -"Đắk Nông cần có chính sách giúp người dân tự nâng cao năng lực, vai trò trách nhiệm sự chủ động của mình trong phát triển kinh tế, cải thiện, nâng cao thu nhập cho gia đình"... đó là chỉ đạo của Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT Nông Quốc Tuấn khi kiểm tra tình hình thực hiện Nghị Quyết TW5, khóa XI về một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2010-2020 tại huyện Tuy Đức.

Những ngày đầu triển khai đăng ký xe tại cấp huyện, xã tại Bắc Kạn

Cán bộ hướng dẫn người dân các thủ tục đăng ký xe
(PLVN) -  Theo Thông tư 15/2022/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ thì từ 21/5 tới đây, công an cấp huyện được tổ chức đăng ký xe ô tô.

Tuyên Quang tổng kết cao điểm tuyên truyền, kiểm tra phòng cháy chữa cháy

Hội nghị tổng kết thực hiện cao điểm tuyên truyền, kiểm tra về phòng cháy, chữa cháy điểm cầu Tuyên Quang
(PLVN) -  Sau 01 năm triển khai thực hiện, lực lượng chức năng đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra theo kế hoạch, kịp thời phát hiện và hướng dẫn chủ hộ gia đình, chủ hộ kinh doanh khắc phục các tồn tại, vi phạm về phòng cháy chữa cháy (PCCC).