Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa: Những yếu tố làm nên thành công

Bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa: Những yếu tố làm nên thành công
(PLVN) - Ra mắt thị trường từ năm 2009, đến nay bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake đã nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của người tiêu dùng và luôn hút hàng mỗi mùa Tết đoàn viên. Điều gì đã làm nên thành công này?

Còn nhớ, Tết Trung Thu năm 2009, công ty Yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời bánh Trung thu nhân yến sào, hải sâm, vi cá. Được biết, lần đầu tiên ra mắt, giới thiệu chào hàng bánh Trung thu, mang tính thăm dò thị trường, với số lượng dự trù 80.000 cái. Song, sản lượng tiêu thụ hết sức bất ngờ, đạt vượt 200% so với kế hoạch đề ra (170.000 cái).

Từ đó đến nay, mỗi năm, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake lại không ngừng nâng tầm cải tiến chất lượng, trở thành sản phẩm không thể thiếu với nhiều gia đình trong mùa Rằm tháng Tám. Thành công ấy có lẽ đến từ sự tổng hòa 3 yếu tố: chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và thương hiệu đáng tin cậy.

Bổ dưỡng cho sức khỏe

Với mỗi sản phẩm, để có thể tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và phát triển bền vững, chất lượng là điều cần ưu tiên hàng đầu. Và đó cũng là điều có thể nhắc tới đầu tiên khi nói về chìa khóa thành công của dòng bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake.

Với phương châm vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, các sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa nói chung, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake nói riêng đều bổ dưỡng cho sức khỏe. Bánh sử dụng các nguồn nguyên liệu chủ yếu: yến sào, hải sâm, bào ngư, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, trứng cá hồi, hạnh nhân... đều là những thực phẩm quý.

Bằng công nghệ chế biến tiên tiến, chắt lọc tinh túy từ nguồn nguyên liệu quý, mỗi chiếc bánh Trung thu cao cấp Yến Sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake đều đạt đến chuẩn hoàn hảo về chất lượng và chứa đựng nhiều thành phần bổ dưỡng, chất lượng cao. Với công thức mang bí quyết kỹ thuật cổ truyền giúp bánh thơm ngon đặc trưng, vừa ăn, không béo ngậy, không gây cảm giác mau ngán.

Sự kết hợp các nguyên liệu ngoại nhập và nguyên liệu truyền thống trong các dòng sản phẩm bánh thập cẩm nhân yến sào, hải sâm; bánh thập cẩm nhân yến sào, trứng cá tầm; bánh thập cẩm nhân yến sào, đông trùng hạ thảo, bánh thập cẩm nhân yến sào bào ngư, và bánh nhân mềm yến sào, hạnh nhân, việt quất, kiwi, đào; giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn để có được hương vị phù hợp nhất với sở thích.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hệ thống dây chuyền có quy mô hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, ISO 14001, HACCP, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với các chuẩn mực vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong bối cảnh thị trường bánh trung thu còn nhập nhằng về chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang, sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguyên liệu, sự đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm là những điểm cộng giúp bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

 

Đẹp mắt, sang trọng

Không chỉ được chú trọng về chất lượng, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake còn được đầu tư về mẫu mã bao bì. Bánh được đóng gói trong hộp đựng đẹp mắt, sáng tạo dựa trên hai màu đỏ, vàng sang trọng tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, thịnh vượng. Chính vì thế, không chỉ là sản phẩm cho gia đình vào ngày sum họp, đoàn viên, bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake còn có thể trở thành món quà ý nghĩa để dành tặng đối tác, bạn bè, những người thân yêu.

Ngoài ra, bánh Trung thu của thương hiệu này còn rất đa dạng về mẫu mã, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng: từ hộp 1 bánh (120g, 200g), hộp 2 bánh (120g, 200g), hộp 4 bánh (120g, 200g) đến hộp 6 bánh (200g) với các hương vị phong phú. Dù lựa chọn loại hộp lớn hay hộp nhỏ, người tiêu dùng cũng có thể an tâm rằng, mình đang cầm trên tay sản phẩm được chăm chút cả về chất lượng lẫn từng đường nét thiết kế mẫu mã, là tâm huyết của biết bao người.

Sự tin cậy về thương hiệu

Điều không thể không nhắc tới trong chìa khóa thành công của dòng bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake còn là sự tin cậy về mặt thương hiệu. Sau 30 năm phát triển, với sự nỗ lực không ngừng, làm rạng danh nghề yến, đưa Yến sào Khánh Hòa vươn xa ra bản đồ thế giới, trở thành dấu son “tổ yến vua”, Yến sào Khánh Hòa còn trở thành cái tên được người tiêu dùng đặc biệt tin cậy. Đó cũng chính là hậu thuẫn tốt, giúp các dòng bánh Trung thu của thương hiệu này nhận được cảm tình của cộng đồng người tiêu dùng.

Như vậy, có thể nói, chất lượng tốt, bổ dưỡng cho sức khỏe; mẫu mã đẳng cấp, sang trọng và thương hiệu đáng tin cậy là những ưu điểm của bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa Sanest Moon Cake. Đây cũng có thể xem là 3 chân kiềng vững chắc tạo nên thành công của dòng sản phẩm thương hiệu này.

Đọc thêm

Chuyện ở nơi trồng 'nhất chi mai' lớn nhất Hà thành

Nông dân thôn An Hòa tất bật chăm sóc cây mai trắng. (Ảnh trong bài: PV)
(PLVN) - Những năm gần đây, trên miền đất đồi gò thuộc xã Tản Lĩnh (huyện Ba Vì, Hà Nội), cây mai trắng hay còn được gọi với cái tên “nhất chi mai” đã bén rễ, nảy mầm, tô thắm vùng đất dưới chân núi Tản. Điều thú vị ít ai biết, chính thứ được liệt trong tứ quý gồm “tùng, cúc, trúc, mai” lại thích nghi tuyệt vời và là cây xóa nghèo trên vùng đất này.

Blockchain, AI thổi làn gió mới vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam

Blockchain, AI thổi làn gió mới vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam
(PLVN) - Hưởng ứng ngày Đổi mới Sáng tạo Thế giới - 21/4. Ngày 19/4, Hội tin học TP HCM (HCA), Saigon Innovation Hub, Binance Academy đồng tổ chức sự kiện Vietnam Technology Day, tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó chánh Văn phòng Bộ - Giám đốc văn phòng Phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ. Lãnh đạo các tập đoàn công nghệ Việt Nam và quốc tế cùng các Tiến sĩ đến từ Đại học hàng đầu Việt Nam.

Tạo dựng thương hiệu muối Bạc Liêu là sản phẩm đặc biệt

Tạo dựng thương hiệu muối Bạc Liêu là sản phẩm đặc biệt
(PLVN) - Năm 2013, sản phẩm muối ăn Bạc Liêu được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp Giấy nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý. Cuối năm 2020, nghề muối Bạc Liêu đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch công nhận Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia. Đặc biệt, đến nay có nhiều sản phẩm từ muối được công nhận sản phẩm OCOP đạt 4 sao.

vnEdu Content - Chìa khóa mở tương lai giáo dục số hiện đại

vnEdu Content - Chìa khóa mở tương lai giáo dục số hiện đại
(PLVN) - Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và Internet, giáo dục số đã trở thành xu hướng quan trọng trong nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, vnEdu content nổi lên như một nền tảng giáo dục số tiên phong cung cấp môi trường giáo dục số hiện đại với nhiều tiện ích cho giáo viên và học sinh trên cả nước.

VNPT nhận giấy phép kinh doanh dịch vụ 5G

VNPT nhận giấy phép kinh doanh dịch vụ 5G
(PLVN) - Chiều 15/4, tại cuộc giao ban quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn VNPT đã được trao giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất sử dụng công nghệ 5G.

Sắp diễn ra Festival 100 năm cây dừa sáp Trà Vinh

Sắp diễn ra Festival 100 năm cây dừa sáp Trà Vinh
(PLVN) - Dự kiến cuối tháng 8/2024, Trà Vinh lần đầu tổ chức Festival 100 năm dừa sáp được tỉnh Trà Vinh. Đây là sự kiện quy mô cấp tỉnh kết hợp với việc tổ chức Tuần lễ Vu lan Thắng hội huyện Cầu Kè.

Ngân hàng Nhà nước đề nghị Công an 'vào cuộc' tham gia quản lý thị trường vàng

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Chiều 16/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) có văn bản gửi các bộ, ngành chức năng đề nghị phối hợp triển khai chỉ đạo của Thủ tướng trong công tác quản lý thị trường vàng. Trong đó, NHNN đề nghị Bộ Công an chủ trì, phối hợp xử lý nghiêm minh các hành vi buôn lậu, thao túng, đầu cơ trục lợi, đẩy giá vàng miếng...