Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí sát hạch giấy phép lái xe

(PLVN) - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có đối thoại với Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí về những nội dung liên quan đến khiếu nại của đơn vị này, theo đó, Sở sẽ nhanh chóng xây dựng kế hoạch sát hạch cho những học viên đã tốt nghiệp còn tồn đọng.
Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí sát hạch giấy phép lái xe

Theo Kết luận của ông Trần Thượng Chí - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu - tại buổi đối thoại, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tiếp tục kiểm tra, rà soát về lưu lượng đào tạo, việc chấp hành các quy định trong công tác đào tạo tại các cơ sở đào tạo, trong đó có Trung tâm Dạy nghề lái xe Dầu khí, để đề xuất giải pháp xử lý triệt để.

 Việc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho sát hạch đem lại tín hiệu vui cho những người có nhu cầu học lái xe ô tô. 

Về việc sát hạch cấp Giấy phép lái xe đối với số học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí, ông Chí giao Phòng Quản lý Phương tiện vận tải và Người lái làm việc với Trung tâm để rà soát, nếu trường hợp các hồ sơ học viên đạt yêu cầu về thời gian giảng dạy, không bị trùng lặp giáo viên, phương tiện trong các khóa đào tạo theo quy định và đủ điều kiện sát hạch thì nhanh chóng xây dựng kế hoạch sát hạch.

Cũng theo kết luận thì cơ quan này có thể tăng tần suất kỳ sát hạch, trưng tập sát hạch viên của Sở Giao thông vận tải và cơ sở đào tạo nhằm giải quyết kiến nghị của Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí và quyền lợi chính đáng của học viên.

 Hàng ngàn học viên sẽ được sát hạch để có giấy phép lái xe ô tô.

Ngày 15/1, trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, ông Nguyễn Đức Sửu - Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí - cho biết, sau buổi đối thoại, trung tâm sẽ căn cứ vào chỉ đạo của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm hết sức có thể để những học viên đã tốt nghiệp được sát hạch.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Hiếu Nghĩa - Duy Nghĩa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tinh khôi mùa ban trắng níu chân lữ khách

Tinh khôi mùa ban trắng níu chân lữ khách

(PLVN) - Lên với Sơn La dịp này, du khách ngoài được thưởng ngoạn phong cảnh núi non hùng vĩ, còn được ngắm nhìn hoa ban nở trắng xóa trên những sườn đồi hay bên những con đường, góc phố. Hoa ban nở trắng ngập lối đi, một sắc trắng tinh khôi, quyến rũ như muốn níu chân lữ khách khi đặt chân lên vùng đất này.

57,9% cơ quan nhà nước không có hồ sơ trễ hẹn

57,9% cơ quan nhà nước không có hồ sơ trễ hẹn
(PLVN) -  100% các cơ quan có sử dụng phần mềm Một cửa điện tử tỉnh để tiếp nhận, xử lý và trả kết quả; 94,73% (18/19) cơ quan thực hiện tốt việc cập nhật và xử lý hồ sơ trên phần mềm Một cửa điện tử; 57,9% (11/19) cơ quan không có hồ sơ trễ hẹn…

Dược phẩm Mebiphar hành động nhỏ ý nghĩa lớn ​

Dược phẩm Mebiphar hành động nhỏ ý nghĩa lớn  ​
(PLVN) - Trong ngày đầu tháng 3/2021, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học Y tế Mebiphar đã cùng chung tay tham gia ủng hộ khẩu trang do Công ty sản xuất đến vùng dịch Hải Dương và tham gia hiến máu nhân đạo tại Tp. Hồ Chí Minh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬