An ninh Đông Á - Nơi niềm tin được bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Đông Á là một trong những đơn vị được hàng trăm khách hàng tin cậy, lựa chọn để hợp tác trong nhiều năm qua. Với phương châm “Chất lượng tiên phong – Dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ” công ty đã từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong phân khúc dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và uy tín tại khu vực miền Nam.
An ninh Đông Á - Nơi niềm tin được bảo vệ

Hình thành và phát triển bởi những chiến sĩ công an cũng là những người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. An Ninh Đông Á được khách hàng tin tưởng và khẳng định chỗ đứng trên thị trường nhờ hiểu được nhu cầu thị hiếu của khách hàng và xác định đúng đắn sứ mệnh mà mình đã chọn lựa.

An ninh Đông Á - Nơi niềm tin được bảo vệ ảnh 1

An Ninh Đông Á được khách hàng tin tưởng và khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Ông Ngô Minh Thái, nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Đông Á chia sẻ: “Tính ưu việt của công ty, trụ sở làm việc khang trang, ban giám đốc công ty thường xuyên quan tâm đến tất cả cán bộ công nhân viên. Chế độ, quyền lợi được đảm bảo đầy đủ và thường xuyên huấn luyện, đào tạo cho cán bộ công nhân viên trong công ty, trong quá trình năm năm nay tôi thấy đều đặn, quy củ, nền nếp”.

Sáng lập năm 2011, đến nay, công ty đã sở hữu một đội ngũ nhân sự hùng hậu với những vệ sĩ chuyên nghiệp, tinh nhuệ, được đào tạo thông thạo các công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh.

An ninh Đông Á - Nơi niềm tin được bảo vệ ảnh 2
Những bảo vệ mà công ty cung cấp luôn hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu, kể cả trong điều kiện áp lực cao. 

“Mình cảm giác người ta là một người làm việc rất là có trách nhiệm, mình hợp tác với người ta rất là yên tâm. Mười năm nay rồi mình thấy An Ninh Đông Á ngày càng phát triển, quy mô ngày càng lớn, mình cũng cảm thấy rất là vui vẻ. Hợp tác với An Ninh Đông Á tới bây giờ thật sự rất là yên tâm, không có vấn đề gì”, ông Liu Shang Chieh, Chủ tịch HĐTV công ty TNHH Marvelous Land Int’l Việt Nam cho biết.

Ưu tiên hàng đầu của công ty khi cung cấp dịch vụ ra thị trường đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo khắt khe, chuyên nghiệp. Chính vì thế, những bảo vệ hoặc vệ sĩ mà công ty cung cấp luôn hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu, kể cả trong điều kiện áp lực cao. Đến nay, vệ sĩ An Ninh Đông Á đã có mặt bên cạnh nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Tất nhiên, hầu hết khách hàng đều hài lòng bởi tính chuyên nghiệp của An Ninh Đông Á.

An ninh Đông Á - Nơi niềm tin được bảo vệ ảnh 3
An Ninh Đông Nam Á luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho khách hàng. 

Tâm sự với phóng viên, ông Chu Trọng Trung chủ tịch của An Ninh Đông Á cho rằng, mỗi dự án về đích thành công là một niềm tự hào lớn lao, quan trọng hơn An Ninh Đông Á đã trở thành một công ty dịch vụ đi đầu về chất lượng, nơi trao trọn niềm tin của rất nhiều khách hàng và đối tác uy tín trên thị trường.

Ông Chu Trọng Trung khẳng định: “Là một người đứng đầu, chèo lái con thuyền An Ninh Đông Á, tôi tin chắc rằng ở hiện tại và tương lai dịch vụ Bảo vệ An Ninh Đông Á luôn giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội và tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng”.

Những thăng trầm vất vả, những giọt mồ hôi và nụ cười hạnh phúc trong 10 năm qua đã đúc kết thành 1 tập thể An Ninh Đông Á mạnh mẽ và đoàn kết của ngày hôm nay. Luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Tuệ Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi chủ động xây dựng các phương án đảm bảo vận hành lưới điện 110kV

Kiểm tra tại TBA 110kV VSIP.
(PLVN) - Lưới điện 110kV do PC Quảng Ngãi quản lý có chiều dài 289,944km đường dây, 10 TBA 110kV không người trực với tổng công suất 478MVA. Đây là một hệ thống điện quan trọng được nối từ các TBA 500kV – 220kV cấp điện cho khu vực tỉnh Quảng Ngãi và các huyện lân cận của tỉnh Quảng Nam và Bình Định.

Novaland tiếp tục chung tay cùng mục tiêu miễn dịch cộng đồng phòng, chống COVID-19

Novaland tiếp tục chung tay cùng mục tiêu miễn dịch cộng đồng phòng, chống COVID-19
(PLVN) -  Với tổng ngân sách hơn 118 tỷ đồng, Tập đoàn Novaland liên tiếp triển khai hàng loạt chương trình chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, trong đó trọng tâm là việc đóng góp vào quỹ vắc xin, và mới đây nhất Tập đoàn đóng góp 2 tỷ đồng kinh phí mua Vắc xin đến UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ.

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Max – Sống Khỏe'

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Max – Sống Khỏe'
(PLVN) - Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.

Quý I/2021, lợi nhuận sau thuế của BSR vượt 113% kế hoạch năm

Dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, nền kinh tế sẽ phục hồi nhanh, cơ hội cho các DN bứt phá để phát triển.
(PLVN) - Giá dầu tăng cùng nỗ lực duy trì hiệu quả hoạt động tốt nhất, đặc biệt việc minh bạch thông tin, quản trị DN là điểm cộng để ngay trong quý I/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) có được kết quả lợi nhuận sau thuế vượt 113% kế hoạch năm.

Sức trẻ thanh niên ngành điện ở PC Quảng Ngãi

Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng trao quà cho bà con ở Tịnh Kỳ.
(PLVN) - Đoàn thanh niên PC Quảng ngãi hiện nay có trên 320 đoàn viên thanh niên (ĐVTN), là lực lượng lao động đông đảo, chiếm 44% tổng số CBCNV trong Công ty. Đoàn Thanh niên PC Quảng Ngãi trong các năm qua luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, là lá cờ đầu trong Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi.

VPBank thử nghiệm gửi tin nhắn qua Zalo Official Account

VPBank thử nghiệm gửi tin nhắn qua Zalo Official Account
(PLVN) - Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường kết nối với khách hàng một cách tiện lợi, VPBank bắt đầu thí điểm sử dụng hệ thống gửi tin nhắn cho khách hàng qua Zalo với Official Account (OA) của VPBank (URL: https://zalo.me/vpbankofficial).

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển nhà máy Dược phẩm CNC Abipha: Nơi ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu

Trung tâm Nghiên cứu và phát triển nhà máy Dược phẩm CNC Abipha: Nơi ra đời các sản phẩm chất lượng hàng đầu
(PLVN) - Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp,yêu cầu về việc tạo ra những sản phẩm “chất lượng - hiệu quả - an toàn” được coi là “linh hồn”, là nền tảng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, mà một sản phẩm tốt luôn bắt đầu từ quá trình nghiên cứu và phát triển. 

T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội

T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội
(PLVN) -  Tối 19/6, trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” tổ chức tại Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group đã trao số tiền ủng hộ 30 tỷ đồng cho Chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội; đồng thời đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng COVID-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp để tiêm cho CBNV và khách hàng, đối tác của tập đoàn .

MB chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi dịch COVID-19

MB chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi dịch COVID-19
(PLVN) -  Hưởng ứng Chương trình tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 của UBND TP Hà Nội, ngày 19/06, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chuyển 10 tỷ đồng để ủng hộ thành phố góp sức cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Tập đoàn TH tiếp tục trao tặng 96.000 ly sữa tươi sạch chung sức phòng, chống dịch cùng Nghệ An

Tập đoàn TH trao tặng 96.000 ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Nghệ An
(PLVN) - Sáng ngày 19/6, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh COVID-19 cùng các địa phương - đang là tâm dịch của cả nước, 96.000 ly sữa tươi sạch trị giá hơn 700 triệu đồng được trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Nghệ An.

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt!

Nine’s Beauty: Niềm tin của phụ nữ Việt!
(PLVN) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đẩy nhiều người vào cảnh thất nghiệp, các hình thức truyền thống trực tiếp rơi vào khó khăn. Trong tình thế đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã tạo ra một làn sóng thúc đẩy việc kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty online, góp phần mang lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình...