500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội, công an và các F0 điều trị tại nhà

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong các ngày 5 - 7/9, 500.000 ly sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe do Tập đoàn TH gửi tặng TP.HCM đã được chuyển tới tiếp sức các lực lượng tuyến đầu chống dịch như quân đội, công an, y bác sĩ, và các bệnh nhân Covid-19 là phụ nữ, trẻ em. Trong những ngày tới, hàng ngàn sản phẩm TH tiếp tục thông qua Hội Phụ nữ và Trung tâm An sinh các quận huyện gửi tới tận tay các F0 và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh.
Tập đoàn TH tặng 72.000 sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER tới lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, nhất là các đội công tác đặc biệt của Bộ Tư lệnh Thành phố. Số sản phẩm này nằm trong 500.000 ly sữa và đồ uống tặng TP HCM những ngày cuối tháng 8 – đầu tháng 9/2021. Tập đoàn TH tặng 72.000 sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER tới lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, nhất là các đội công tác đặc biệt của Bộ Tư lệnh Thành phố. Số sản phẩm này nằm trong 500.000 ly sữa và đồ uống tặng TP HCM những ngày cuối tháng 8 – đầu tháng 9/2021.

10h sáng chủ nhật ngày 5/9, 10 chiến sỹ thuộc Bộ Tư lệnh TP.HCM bớt chút thời gian trong những ngày chống dịch cam go của mình để vận chuyển và tiếp nhận 3.000 thùng nước tinh khiết TH true WATER – tương đương 72.000 sản phẩm. Món quà do Tập đoàn TH - Ngân hàng TMCP Bắc Á - Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trân trọng trao tặng để thể hiện tình cảm trân quý đối với một trong những lực lượng chống dịch chủ chốt của Thành phố.

500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội, công an và các F0 điều trị tại nhà ảnh 1
500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội, công an và các F0 điều trị tại nhà ảnh 2

“Chúng tôi mong nguồn nước tinh khiết mát lành, khai thác từ mạch ngầm núi lửa triệu năm đến với các chiến sỹ, nhằm xua đi phần nào những vất vả của họ trong công tác đẩy lùi Covid-19 tại Thành phố”, đại diện TH chia sẻ.

Kể từ ngày 22/8 ngay trước khi TP HCM áp dụng siết chặt giãn cách theo Chỉ thị 16 tăng cường, Bộ Tư lệnh Thành phố đã triển khai 310 tổ công tác để hỗ trợ vận chuyển các gói an sinh xã hội, cung cấp lương thực thực phẩm đến từng nhà dân. Bộ đội Việt Nam xuất hiện với hình ảnh từ bốc xếp các bao nhu yếu phẩm cồng kềnh đến tỉ mỉ đóng gói túi an sinh và chu đáo trao đến tay người dân; cả đến hình ảnh những chiếc “xe đạp thồ” do bộ đội tự chế giúp vận chuyển thực phẩm được nhiều và tiện dụng hơn…

Tất cả những hình ảnh ấy đã gây xúc động mạnh mẽ trong người dân về chân dung anh bộ đội Cụ Hồ giữa thời bình nhưng lại phải ở trong một cuộc chiến với “giặc vô hình” – virus Corona. Và cũng trong tâm thế đó, những món quà thiết yếu, tốt cho sức khỏe, chính là lời tri ân và yêu thương đối với các chiến sỹ.

500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội, công an và các F0 điều trị tại nhà ảnh 3

Giây phút nghỉ ngơi bên ly nước tinh khiết mát lành của một chiến sỹ Bộ Tư lệnh Thành phố.

Được biết Bộ Tư lệnh TP HCM sẽ phân bổ 72.000 sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER tới lực lượng bộ đội tại các chốt kiểm soát và nhất là tới các đội công tác đặc biệt.

Số sản phẩm nói trên nằm trong đợt trao tặng 500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe trị giá hơn 4 tỷ đồng mà Tập đoàn TH - Ngân hàng TMCP Bắc Á - Quỹ Vì Tầm Vóc triển khai tặng TP HCM cuối tháng 8 vừa qua, nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Do số lượng sản phẩm trao tặng tương đối lớn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM đã phân phối tới nhiều đơn vị, gồm: Bộ Tư lệnh TP HCM, Công an Thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, lực lượng tình nguyện viên và Trung tâm An sinh 22 quận huyện và TP Thủ Đức. Từ các đơn vị này lại tiếp tục chuyển tới các nhóm đối tượng có nhu cầu khẩn thiết hơn về sữa, sản phẩm dinh dưỡng và nước tinh khiết đóng chai trong đó có các bệnh viện dã chiến thu dung và điều trị Covid-19, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh và đặc biệt là hỗ trợ cho các F0 điều trị tại nhà khó khăn.

500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội, công an và các F0 điều trị tại nhà ảnh 4

Công an hỗ trợ chuyển sản phẩm do TH tặng tới các quận, huyện để từ đó sẽ trao tặng tới người dân, đặc biệt là người già, trẻ em và các F0 điều trị tại nhà.

Tiếp nhận 240.000 ly sản phẩm Sữa tươi sạch TH true MILK, Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM ngay lập tức phân bổ tới hàng loạt bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19, gồm Bệnh viện thu dung số 1, 2, 3, 6, 7, 8, 11, 12; Khu cách ly Học viện Bưu chính Viễn thông, Khu cách ly Học viện Hành chính quốc gia khu vực 2. Một phần sản phẩm được chuyển về Hội Phụ nữ 12 quận huyện trên địa bàn Thành phố để rồi sắp tới trao tặng tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi Covid-19, nhất là các gia đình có người già và trẻ em.

500.000 ly sữa tươi và đồ uống TH tiếp sức quân đội, công an và các F0 điều trị tại nhà ảnh 5

Sữa tươi TH true MILK tiếp sức lực lượng tuyến đầu tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 7, hàng loạt bệnh viện dã chiến số 1, 2, 3, 6, 8, 11, 12 và Khu cách ly tập trung Học viện Bưu chính Viễn thông, Khu cách ly tâp trung Học viện Hành chính quốc gia khu vực 2.

Theo quan sát, chia sẻ của một cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ, Thành phố đã có các gói an sinh nhưng chủ yếu là các thực phẩm như gạo, mì gói, dầu ăn; không phải khi nào cũng có sữa tươi. Cán bộ Hội cũng nhiều khi nhận được điện thoại đề nghị hỗ trợ sữa cho các bé trên địa bàn. Do giãn cách xã hội kéo dài, người dân ai ở đâu ở yên đó nên những ly sữa tặng đến kịp thời cho người già và các cháu bé thật đáng quý.

Từ 3/2020 tới nay, khi dịch Covid-19 bùng phát và tái bùng phát, Tập đoàn TH, ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đều có mặt tại các điểm nóng trao tặng sản phẩm, các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các hoạt động trao tặng, ủng hộ phòng chống, điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 của 3 đơn vị đến nay lên tới 100 tỷ đồng. Riêng tại TP HCM, số sản phẩm TH đã trao tặng lực lượng tuyến đầu và người dân là gần 1 triệu ly sữa tươi và đồ uống tốt cho sức khỏe.

Mới đây nhất, 3 đơn vị trao tặng 34 máy thở cho các bệnh viện đầu ngành ở Hà Nội, Nghệ An đồng thời cam kết tiếp tục tặng 1 triệu ly nước uống thảo dược tăng cường sức đề kháng tới người dân cả nước, nâng tổng số ly sản phẩm trao tặng lên 5 triệu.

An Hạ
Cùng chuyên mục
Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

(PLVN) -  Năm 1991, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí "Love & Care", thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đọc thêm

Supe Lâm Thao đồng hành cùng người nông dân vượt qua dịch COVID-19

Việc triển khai thực hiện chương trình cung ứng phân bón trả chậm của Công ty có ý nghĩa thiết thực cho người dân trong sản xuất nông nghiệp.
(PLVN) -  Dùng công nghệ để tư vấn cho người nông dân, tiếp tục thực hiện các chương trình phân bón chậm trả và cố gắng không tăng giá sản phẩm… đây là những nỗ lực của Công ty CP Supe Phốt phát & Hóa chất Lâm Thao nhằm giúp người nông dân vượt qua khó khăn trong đại dịch.

PC Quảng Ngãi: Nỗ lực hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng lưới điện 110kV

Thay sứ cách điện polymer bằng sứ thuỷ tinh thuộc đường dây 110kV Dốc Sỏi - Kỳ Hà.
(PLVN) -  Trong 8 tháng đầu năm 2021, phụ tải trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có chiều hướng tăng cao. Để đảm bảo cung cấp điện an toàn tin cậy cho khách hàng, PC Quảng Ngãi đã chủ động triển khai thi công nhiều công trình sửa chữa lớn (SCL) phần TBA 110kV và đại tu, sửa chữa nhiều cung đoạn đường dây 110kV, đồng thời đẩy mạnh công tác bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM), chủ động giám sát, kiểm soát tình trạng, chất lượng của thiết bị để ngăn ngừa sự cố.

EVNCPC nâng cao độ tin cậy cung cấp điện: Giảm thấp cả số lần và thời gian mất điện của khách hàng

Tăng cường công tác sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện bằng công nghệ hotline, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ khách hàng.
(PLVN) -  Mục tiêu đến 2025, các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) dự kiến đạt được là tần suất mất điện thoáng qua bình quân (MAIFI) ≤ 2,74 lần, tổng thời gian mất điện khách hàng bình quân (SAIDI) ≤ 300 phút, tần suất mất điện bình quân (SAIFI) ≤ 2,6 lần.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.
(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động “vươn mình” bứt phá trong mùa dịch

Các nhân viên tại công ty IPM tổ chức tiệc liên hoan cuối năm
(PLVN) -  Những năm qua, xuất khẩu lao động ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã phải tạm dừng hoạt động, riêng với Công ty IPM International lại có những bước đi đột phá, vươn mình tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường.

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME

SCB triển khai gói cho vay siêu tốc dành cho doanh nghiệp SME
(PLVN) - Từ ngày 20/09/2021 đến hết ngày 19/03/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay dành cho các khách hàng đã được SCB phê duyệt tham gia sản phẩm “Vay vốn siêu tốc, phát lộc kinh doanh” với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 6,99%/năm.

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam

Vimedimex chính thức được Bộ y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid -19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam
(PLVN) - Ngày10/9/2021, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định p hê duyệt có điều kiện vaccine COVID-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19  tại Việt Nam, theo quy định tại  Điều 67 , Nghị định số 54/2017/NĐ-CP  ngày 08/05/2017 của Chính phủ và ngày 16/09/2021 Cục quản lý dược đã cấp phép nhập khẩu 30 triệu liều vaccine Hayat-Vax sản xuất tại UAE cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.
(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

T&T Group tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm COVID-19 cho Hà Nội

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm PCR cho đại diện Sở Y tế thành phố Hà Nội và UB MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.
(PLVN) - Ngày 17/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức tiếp nhận 1 triệu bộ kit xét nghiệm Realtime RT-PCR trị giá 6 triệu Euro (tương đương 162 tỷ đồng) do Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển trao tặng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ đô.

Điện lực thành phố Quảng Ngãi: Rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng

Lắp đặt công tơ mới cho khách hàng
(PLVN) -  Chỉ với những thao tác đơn giản, Điện lực thành phố Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã tiết kiệm, rút ngắn tối đa thời gian thi công cấp điện hạ áp cho khách hàng mua điện sinh hoạt từ 3 ngày theo quy định của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) xuống còn 01 giờ làm việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng điện; đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Quy trình giải quyết trực tuyến này đã hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng với nhân viên Điện lực trong quá trình thực hiện, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.