5 bệnh nhân Covid-19 điều trị tại Huế được xuất viện

(PLVN) - Chiều 19/8, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 cho biết, có năm bệnh nhân Covid-19 được đơn vị điều trị khỏi bệnh và xuất viện để chuyển vào Đà Nẵng tiếp tục cách ly 14 ngày cũng như chạy thận theo chu kỳ.
Các bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi bệnh và xuất viện để chuyển vào Đà Nẵng tiếp tục điều trị các bệnh nền.
Các bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi bệnh và xuất viện để chuyển vào Đà Nẵng tiếp tục điều trị các bệnh nền.

Đó là các trường hợp bệnh nhân số 476, 483, 481 và 507 (cùng trú tại Đà Nẵng). Sau khi ra viện, các bệnh nhân này được chuyển vào Đà Nẵng và tiếp tục điều trị các bệnh nền tại các bệnh viện ở thành phố này. Đối với bệnh nhân số 523 (trú tại Quảng Nam) đã xuất viện vào chiều 18/8 và hiện cách ly tại nhà theo quy định.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế, còn 6 bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị tại cơ sở 2 của Bệnh viện. Đây là những bệnh nhân có bệnh lý nền rất nặng và đang được các y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa.

Phan Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chuyên gia lý giải 4 tác dụng của vaccine phòng COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) - “Ngoài tác dụng giảm số người nhiễm virus, các loại vaccine phòng COVID-19 sẽ giúp làm giảm số trường hợp bị biến chứng nặng do mắc bệnh, giảm số người phải nhập viện điều trị do bệnh nhẹ và giảm nguy cơ tử vong”, GS.TS Đặng Đức Anh - Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết.

TP.HCM nghiên cứu cách ly F1 tại nhà

Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng: "Trong 2 tuần giãn cách sắp tới, người dân nên hạn chế sinh hoạt, tiếp xúc với người khác, hạn chế di chuyển" - Ảnh: TỰ TRUNG
Theo Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở chung với người thân.

Thêm 2 nữ bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Chiều 14/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 60 và 61 là bệnh nhân nữ, có bệnh lý nền nặng liên quan đến COVID-19.