30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng khi giao dịch tại VIB

(PLO) - Từ 18/09/2014 đến 26/9/2014, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình “Giao dịch nhận quà, Niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng của VIB trên toàn quốc, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng. 
30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng khi giao dịch tại VIB
Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn khi thực hiện giao dịch tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VIB. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được ngay một món quà hấp dẫn khi thực hiện một trong những giao dịch sau: Các giao dịch mở tài khoản: Giao dịch mở tài khoản thanh toán hoặc/và mở thẻ ATM với số dư tài khoản 250,000 VND; Giao dịch mở tài khoản nhận lương qua VIB; Giao dịch mở sổ tiết kiệm hoặc gia hạn mới; Giao dịch mở thẻ hoặc gia hạn thẻ VIB MasterCard. Các giao dịch chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác bên ngoài hệ thống VIB. Các giao dịch thanh toán hóa đơn tại quầy bao gồm: Thanh toán tiền điện và Viettel; các giao dịch nhận kiều hối.
Chia sẻ về việc triển khai chương trình Ông Rahn Wood – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ của VIB cho biết “Chương trình “Giao dịch nhận quà, Niềm vui lan tỏa” là một trong những hoạt động chính của VIB nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng, chương trình được coi như một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm, dịch vụ của VIB trong thời gian vừa qua. 
18 năm xây dựng và phát triển, VIB đã hân hạnh được phục vụ hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc, đây là một nền móng vững chắc, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực, cố gắng mang lại các giải pháp tài chính, chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.”
Ngọc Giang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng

Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 19/08/2021, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm, đồng thời có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm này mọi lúc mọi nơi mà không cần đến Ngân hàng.

Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ

Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.
(PLVN) - Ngày 10/01/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ trao thưởng xe ô tô EcoSport Titanium cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt trong chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Du lịch trong nước chỉ với 500 ngàn đồng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 44 năm thành lập Saigontourist (1/8/1975 - 2019) và vinh dự tiếp tục được công nhận vị trí đứng đầu 4 Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 (về kinh doanh du lịch quốc tế, nội địa, nước ngoài và vận chuyển), Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm, giảm đến 20 triệu đồng/khách tour nước ngoài, du lịch trong nước chỉ từ 500.000 đồng cùng hàng loạt dịch vụ đặt phòng, vé máy bay, thuê xe du lịch nhằm tri ân khách hàng.

Vừa ghi nợ vừa nhận thưởng

Vừa ghi nợ vừa nhận thưởng
(PLVN) - Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới phát hành lần đầu thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank. Chương trình được thực hiện trên tất cả các đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank trong và ngoài nước.