20 nghệ sỹ khắp thế giới thể hiện một ca khúc mừng 8/3

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, UN Women tổ chức một "buổi tiệc" âm nhạc, trong đó có ca khúc "Chúng ta là một”, bài hát chào mừng phụ nữ trên toàn thế giới, với sự tham gia trình bày của hơn 20 nghệ sĩ từ khắp mọi nơi.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, UN Women tổ chức một "buổi tiệc" âm nhạc, trong đó có ca khúc "Chúng ta là một”, bài hát chào mừng phụ nữ trên toàn thế giới, với sự tham gia trình bày của hơn 20 nghệ sĩ từ khắp mọi nơi.

1
 Ca sỹ Emeline Michel trình bày "Chúng ta là một".

"Chúng ta là một" trở thành một lời hiệu triệu truyền cảm hứng cho người nghe về sứ mệnh của UN Women và kêu gọi mọi người tham gia vào cuộc vận động cho bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

1
Ca sỹ Idan tham gia thể hiện bài hát.

UN Women là một tổ chức của Liên hợp quốc chịu trách nhiệm thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới. Hoạt động từ năm 2011, đây là tổ chức mới đầu tiên trong nhiều thập kỷ của Liên hợp quốc.

Q.Thơ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.