10.000 người sẽ tham dự Ngày Quốc tế Yoga 2016

(PLO) -Chương trình Ngày Quốc tế Yoga năm 2016 tại Việt Nam ước tính sẽ thu hút khoảng 10.000 người tham dự tại 6 tỉnh, thành. Trọng tâm của các sự kiện là phần trình diễn Yoga tập thể với hàng trăm người đồng diễn trong màu áo xanh sẽ lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam. 
Sẽ có 10.000 người tham gia Ngày hội Quốc tế Yoga 2016. Sẽ có 10.000 người tham gia Ngày hội Quốc tế Yoga 2016.

Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga được tổ chức lần lượt tại 6 tỉnh thành lớn của Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh (18/6/2016), TP. Đà Nẵng (19/6/2016), Hải Phòng (21/6/2016), TP. Nha Trang (25/6/2016), T.P Hà Nội (26/6/2016) và TP. Vinh (2/7/2016). 

Chương trình diễn ra tại Hà Nội sẽ có sự tham dự của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam, đại diện các lãnh đạo các cơ quan ban ngành của Việt Nam, đại diện đơn vị đồng hành Bảo Việt Nhân thọ cùng gần 750 người là các cá nhân hoặc thành viên câu lạc bộ Yoga tham gia trình diễn tập thể trên sân khấu. Chương trình mở cửa miễn phí cho công chúng. 

Tại sự kiện, Bảo Việt Nhân thọ, đơn vị tài trợ đồng hành với Đại sứ quán Ấn Độ cùng tổ chức “Ngày Quốc tế Yoga”, nhấn mạnh tầm quan trọng và lợi ích của Yoga trong việc nâng cao sức khoẻ và giúp cân bằng cuộc sống.

10.000 người sẽ tham dự Ngày Quốc tế Yoga 2016 ảnh 1
Yoga  phương pháp rèn luyện toàn diện cho con người

Bảo Việt Nhân thọ cũng sẽ  phối hợp với Ủy ban Nhân dân các tỉnh thành địa phương để tổ chức nhiều sự kiện Yoga trên toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Bảo Việt Nhân thọ.

Thông qua sự kiện lần này, Bảo Việt Nhân Thọ hy vọng sẽ giúp quảng bá Yoga và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan và lành mạnh tới với nhiều người Việt Nam hơn nữa, đúng như tinh thần của thương hiệu và sản phẩm bảo hiểm hướng tới người tiêu dùng.

Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ cũng sẽ khởi tạo và ra mắt “Cộng đồng gia đình Việt”, là nơi gắn kết các gia đình với nhiều chương trình giao lưu trực tuyến với các diễn giả, bác sĩ nổi tiếng và chia sẻ các thông tin hữu ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống trong đó có yếu tố sức khỏe cho các gia đình Việt Nam.

Được biết, năm 2015, Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam với hơn 8.000 người tham gia. Yoga là một món quà vô giá của truyền thống Ấn Độ cổ xưa. Nó là hiện thân của sự thống nhất giữa Tâm và Thân, giữa suy nghĩ và hành động, là sự tự kiềm chế và tự hoàn thiện, sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên và là phương pháp toàn diện cho sức khỏe và hạnh phúc. 

Thùy Dương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'

Aaron Nguyễn gai góc trong phim võ thuật 'Kiếp giang hồ'
(PLVN) - “Kiếp giang hồ” là bộ phim điện ảnh dài khoảng 60 phút, thể loại hành động võ thuật xen lẫn yếu tố tâm lý với những tình tiết thú vị, do nam ca sĩ Tuấn Quỳnh đầu tư sản xuất và đảm nhiệm vai chính cùng sự chỉ đạo của đạo diễn Quốc Võ.

Nguyên Vũ thú nhận 'thua trên tình trường'

Nam ca sĩ Nguyên Vũ.
(PLVN) - Sau nhiều cuộc tình thất bại, ca sĩ Nguyên Vũ tiết lộ giờ bản thân anh “sợ yêu”. "Người nghệ sĩ dễ rung động, mủi lòng trước cái đẹp, những sự quan tâm nhưng yêu thì lại không dễ”, anh chia sẻ.