“Suối cá vàng” Khe Tọ hút khách trong dịp lễ 30/4 – 1/5

“Suối cá vàng” Khe Tọ nằm cách trung tâm thị xã Thái Hòa khoảng 3km, nằm trên địa bàn xóm Đồng Nheo xã Nghĩa Trung huyện Nghĩa Đàn. Dòng suối chỉ dài hơn 500m nhưng có hàng chục nghìn con cá vàng đủ màu sắc.

(PLVN) - Là một điểm du lịch mới nổi tại tỉnh Nghệ An thu hút rất đông khu khách đến đắc biệt là giới trẻ, đó là địa điểm “suối cá vàng” tại Khe Tọ, thị xã Thái Hoà. Dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 hàng trăm ngàn du khách đổ xô vè đây để ngắm cá, trải nghiệm các dịch vụ tại đây với những nét văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc.

Một số hình ảnh ghi lại được tại “suối cá vàng” tại Khe Tọ trong những ngày qua:

Đảm bảo an toàn điện ở Thủ đô trong các ngày lễ lớn

Kiểm tra thông số vận hành của thiết bị.
(PLVN) - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24h sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện tuyệt đối an toàn, liên tục và chất lượng cho toàn bộ địa bàn Thủ đô Hà Nội trong các ngày lễ.

Dịp lễ 30/4 và 1/5, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tục

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo thông tin từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngày Giỗ tổ Hùng Vương năm nay (mùng 10 tháng Ba năm Tân Sửu) vào thứ Tư (21/4/2021) là ngày giữa tuần, nên người lao động được nghỉ một ngày và hưởng nguyên lương, không được nghỉ bù, hoán đổi ngày nghỉ.

Thủ đô hân hoan chào mừng 45 năm ngày thống nhất đất nước

Sắc cờ đỏ rực rỡ khắp Thủ đô chào mừng các sự kiện lịch sử của quốc gia, dân tộc.
(PLVN) - Những ngày này, từ các con ngõ nhỏ hay những tuyến phố lớn của Thủ đô đều rợp bóng cờ đỏ sao vàng kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 134 năm Ngày Quốc tế lao động; 66 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ dịp lễ 30/4-1/5

Kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị thường xuyên.
(PLVN) - Nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ Lễ, Tổng công ty Điện lực TP HANOI (EVNHANOI) sẽ không tạm ngừng cung cấp điện trong các ngày Lễ từ 0h00 ngày 30/4/2020 đến 24h00 01/5/2020,trừ trường hợp xử lý sự cố.

Gìn giữ và phát huy những giá trị trường tồn của Ngày Thống nhất

Các cựu chiến binh đến dự khai mạc triển lãm Ngày Thống nhất đất nước.
(PLO) - Trước, trong và sau 4 ngày nghỉ lễ dịp kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và ngày quốc tế Lao động 1/5, nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế sẽ được tham dự nhiều hoạt động văn hóa sôi động, phong phú nhằm tôn vinh, gìn giữ và phát huy những giá trị trường tồn của những giây phút lịch sử của Ngày Thống nhất 30/4/1975. 

Agribank miễn phí phát hành thẻ quốc tế Visa

Agribank miễn phí phát hành thẻ quốc tế Visa
(PLO) - Nhân dịp Quốc tế Lao động 1/5, thêm ưu đãi cho khách hàng, Agribank miễn 100% phí phát hành thẻ Visa mới (phát hành lần đầu) trong thời gian 2 tháng kể từ 1/5/2014 đến hết 30/6/2014.