Ra mắt Vios và Yaris thế hệ mới, Toyota Việt Nam đặt mục tiêu doanh số “khủng”

Thứ Tư, 1/8/2018 20:00 GMT+7
(PLO) -Với thông điệp “Thay đổi để bứt phá”,hôm nay, 1//8, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức giới thiệu mẫu Vios và Yaris thế hệ mới với nhiều cải tiến.
Ra mắt Vios và Yaris thế hệ mới, Toyota Việt Nam đặt mục tiêu doanh số “khủng”

 Với hai mẫu xe mới này, TMV  đặt mục tiêu doanh số  2.400 xe Vios và 300 xe Yaris cho mỗi tháng.

Tại buổi ra mắt Vios và Yaris thế hệ mới, ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV cho biết, trong những năm gần đây, mong đợi của khách hàng, đặc biệt là khách hàng gia đình và khách hàng trẻ ngày một cao hơn. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chiếc xe cần trở thành người bạn đồng hành thân thiết, mang lại những trải nghiệm thú vị và là niềm tự hào của mỗi chủ sở hữu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Toyota tiếp tục cải tiến và giới thiệu Vios và Yaris thế hệ mới với 4 giá trị nổi bật: Thiết kế cảm xúc (Ngôn ngữ thiết kế Keen Look);Tăng cường tiện nghi và sự thoải mái cho người lái và hành khách (Hệ thống mở khóa & khởi động thông minh, Đầu DV); Trang bị an toàn đẳng cấp đạt 5 sao theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP (VSC, 7 Túi khí: Và khả năng vận hành mượt mà (Hộp số tự động vô cấp CVT)

Vios và Yaris thế hệ mới đáp ứng đa dạng lựa chọn về màu sắc với việc bổ sung những gam màu ngoại thất mới, phù hợp với khách hàng trẻ và khách hàng gia đình. Bên cạnh 5 màu ngoại thất hiện có: Bạc;Trắng; Xám; Đen và Nâu vàng; Vios thế hệ mới 2018 được bổ sung thêm màu Đỏ cá tính. Tương tự, màu Đỏ cũng chính thức xuất hiện trên Yaris thế hệ mới 2018, cùng với Vàng  và Cam  nâng tổng số màu ngoại thất của Yaris hiện tại lên 7.

“Với những thay đổi ấn tượng, chúng tôi hi vọng rằng Vios, Yaris – “Thay đổi để bứt phá” sẽ tạo ra chuẩn mực mới trong phân khúc xe hạng trung cỡ nhỏ…””- Tổng giám đốc TMV kỳ vọng. 

Vios và Yaris thế hệ mới 2018 đã chính thức có mắt tại các đại lý của Toyota trên toàn quốc từ ngày hôm nay, 1/8 với mức giá bán lẻ như sau: Vios 1.5G giá 606 triệu đồng; Vios 1.5E CVT giá 569 triệu đồng; Vios 1.5E MT giá 531 triệu đồng; Và Yaris G giá 650 triệu đồng.

Tại buổi họp báo, đại diện TMV cũng cho biết, với việc giới thiệu 2 mẫu xe mới này, TMV đặt mục tiêu bán hàng bán hàng với 2.400 xe Vios và 300 xe Yaris cho mỗi tháng.

Chính thức ra mắt vào tháng 8/2003 với vai trò là mẫu xe chiến lược, Vios liên tục giữ vững vị trí số 1 trong phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ hạng trung, duy trì vị thế dẫn đầu trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số cộng dồn đạt hơn 114 nghìn chiếc. ính đến tháng 7/2018 (trung bình hớn 630 xe/tháng) 

Ra mắt muộn hơn vào năm 2011 dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc, Yaris, người anh em của Vios, cũng sớm tạo được những dấu ấn đậm nét, vươn lên dẫn đầu trong phân khúc hatchback cỡ trung với doanh số cộng dồn lên tới gần 12.000 xe, tính đến tháng 12/2017 (trung bình hơn 160 xe/tháng)

 

Tags :

Tin liên quan

Các tin khác