Thiếu nữ bị xăm 3 "quái vật" bật khóc thét lúc nửa đêm

Chủ Nhật, 25/12/2011 10:44 GMT+7

 

“Có khi vừa nhắm mắt vào được một lúc thì G lại nói lảm nhảm và bật dậy khóc thét, ú ớ cầu cứu người thân... Nghĩ mà khổ tâm quá chú à”...
 

[links()] “Có khi vừa nhắm mắt vào được một lúc thì G lại nói lảm nhảm và bật dậy khóc thét, ú ớ cầu cứu người thân... Nghĩ mà khổ tâm quá chú à”.

Đó là những chia sẻ, nghe mà nhói lòng của bà Trần Thị Hoa, tâm sự với PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam về những sự việc và áp lực của Nguyễn Thị G vừa phải trải qua trong thời gian vừa qua.
 
Từ khi sự việc xảy ra, nạn nhân Nguyễn Thị G – người bị bà Nguyễn Thị Trâm (tên thường gọi là Nguyễn Thị Trâm Anh) trú tại số 3, đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu đánh đập và ép xăm “quái thú” lên mặt và ngực vẫn không yên giấc ngủ. Mặc dù, G đang được điều trị thẩm mỹ và được sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh tại Bệnh viện điều trị kể từ tối ngày 17/12. Nhưng với bản thân G, đó vẫn nỗi kinh hoàng không thể quên đi được cùng những tháng ngày bị đọa đày đến thân tàn của bà chủ Trâm Anh gây ra. 
Vết xăm rết trên ngực G sâu gần 2mm.
Vết xăm rết trên ngực G sâu gần 2mm.
“Cháu G hiện giờ tâm lý còn chưa thật ổn định. Nhất là các vết thương đã bị nhiễm trùng, mưng mủ nên đau nhức khiến cháu ngủ cũng không tròn giấc. Có hôm đang ngủ giật mình bật dậy ngồi bần thần giữa giường gọi mẹ. Mấy hôm trước nửa đêm đang ngủ mà miệng cứ nói làm nhảm, rồi mê man khóc gọi kêu: Tha cho cháu đi mà (ý nói xin bà Trâm Anh tha - PV). Nghĩ mà khổ tâm quá chú à…” – bà Trần Thị Hoa (mẹ G) kể lại cho phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hư vậy về người con gái đáng thương của mình khi đang được chữa trị tại Bệnh viên ĐKQT Thu Cúc.
 
Theo bà Hoa, hiện nay G đôi lúc rất hoảng loạn về mặt tinh thần và rất hay mê sảng mỗi khi ngủ. Nhiều lần nửa đêm đang ngủ bà và bác ruột cùng ở viện thấy G cứ nói nhảm linh tinh trong khi ngủ nên phải tỉnh dậy đánh thức G thoát khỏi hình ảnh ám ảnh đáng sợ đó. Và để khắc phục tâm lý cho G dần ổn định và có đủ tinh thần, sức khỏe vượt qua cú sốc lớn về những ngày đáng quên này, G sẽ hạn chế tiếp xúc với người lạ để tránh dư chấn xấu.
 
Được biết, các bác sỹ tại bệnh viện này đang tích cực điều trị vết thương trên mặt và ngực cho G khỏi nhiềm trùng, mưng mủ. Đồng thời, kết hợp với các máy móc kỹ thuật hiện đại để xóa sẹo cho những hư tổn nặng nề trên mặt và ngực G.
 
“Thông qua các cơ quan báo chí mà gia đình chúng tôi nhận được rất nhiều lời động viên, chia sẻ của mọi người. Chúng tôi cảm kích vô cùng trước tình cảm thực của người dân, họ luôn sát cánh bảo vệ sự thật và kịch liệt phản đối hành vi của bà chủ nơi cháu G làm việc. Bởi cũng vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố mất sớm, các em còn nhỏ nên G đã phải tha phương cầu thực nơi đất khách quê người để san sẻ gánh nặng cho mẹ. Nghĩ mà ân hận quá, nhưng biết làm sao được hả chú” – ông Nguyễn Văn Thọ (bác ruột G) tâm sự.
 
Khi PV đề cập đến chuyện đau lòng đã xảy ra với G thời gian vừa qua, bà Hoa giọng đứt quãng nghẹn ngào trong nước mắt. “Tưởng con đi làm sẽ giúp đỡ được gia đình bớt khó khăn. Ngờ đâu con đi ngần ấy thời gian tưởng vẫn lành lặn, khỏe mạnh. Vậy mà đến khi về nhà đã bị người ta làm cho ra nông nỗi này. Tôi không dám tin vào điều đó nữa...”.
 
Trao đổi với PV, GS.BS Nguyễn Thị Dụ Giám đốc Bệnh viện Thu Cúc cho biết: “Điều mà bà lo ngại nhất bây giờ vẫn là tinh thần thường hay bị chấn động của cháu G. Nó có thể kéo dài thời gian điều trị cho cháu G và làm cho tâm lý bị căng thẳng. Bởi như vậy tức là “tâm” chưa “an” nghĩa là việc chữa trị đã thất bại. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục tâm lý ổn định cho cháu rồi mới chuyển sang thẩm mỹ lại các vết sẹo có thể để lại vĩnh viễn trên mặt và ngực cho cháu nếu chúng ta làm không khéo”.
 
Theo GDVN

Tin liên quan

Các tin khác