Phát hiện một xác chết trong tư thế quỳ gối ở Vĩnh Phúc

Thứ Bảy, 24/9/2011 07:07 GMT+7

Xác chết của đàn ông, trên người mặc quần ngắn, áo thun trắng sọc ngang. Điều đặc biệt là xác chết lại nằm theo tư thế quỳ gối và mặt cắm xuống đất nơi máu đọng thành vũng.

Cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối được phát hiện gần quốc lộ 2A vào 22/9.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 9h ngày 22/9, trong lúc ra thăm ruộng thì một người dân đã phát hiện ra một cái xác tại bãi đất thuộc địa phận phường Phúc Thắng, Thị Xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Xác chết tại hiện trường

Xác chết được xác định là của đàn ông, trên người mặc quần ngắn, áo thun trắng sọc ngang. Điều đặc biệt là xác chết lại nằm theo tư thế quỳ gối và mặt cắm xuống đất nơi máu đọng thành vũng.

 Phần gáy và cổ nạn nhân có nhiều vết thương. Thời điểm tử vong được xác định vào khoảng 4 đến 5 ngày trước. Xác chết đã bắt đầu phân hủy và bị ruồi nhặng bâu kín, nhìn thoáng qua khá giống một bao đựng rác.

Nhận được tin báo, công an Thị xã Phúc Yên đã có mặt và tổ chức khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi để xác định nguyên nhân tử vong và xác định danh tính nạn nhân.

Theo nhận định ban đầu có thể thấy đây là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Hoàng Phan

 

Tin liên quan

Các tin khác