Nổ bình gas bên mâm lẩu, gần 10 người trọng thương

Thứ Bảy, 7/4/2012 23:30 GMT+7

Chiều 7/4, lửa bùng cháy dữ dội kèm tiếng nổ kinh hoàng làm gần 10 người trong khu trọ tại phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương bị thương nặng.

Chiều 7/4, lửa bùng cháy dữ dội kèm tiếng nổ kinh hoàng làm gần 10 người trong khu trọ tại phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h, người dân sống tại khu trọ bỗng nghe một tiếng nổ lớn và lửa bùng lên từ phòng trọ của cặp vợ chồng bán cá viên chiên. Nhiều người trong tình trạng bốc cháy toàn thân chạy ra ngoài kêu cứu.

xc
Hiện trường vụ nổ.


Hàng xóm người tay xô, tay chậu cùng nhau dập tắt lửa, đưa những người bị thương đến bệnh viện. Nhưng do vết bỏng quá nặng, 5 người phải chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Anh Lê Minh Việt Em (26 tuổi) có anh trai là nạn nhân bị bỏng nặng nhất. Anh Việt cho biết, những người sống trong khu trọ này phần lớn là công nhân hoặc sinh sống bằng nghề bán hàng rong. Trước lúc xảy ra tai nạn, nhiều công nhân vừa tan ca nên rủ nhau đến phòng anh trai của Em nấu lẩu ăn.

Đang ăn thì bình gas mini hết, anh trai Em đến chiết ga từ bình loại 12,5 kg sang để tiếp tục nấu lẩu thì bất ngờ ngọn lửa phụt cháy dữ dội. Có mặt tại phòng, con trai chủ dãy trọ liền chạy về nhà lấy bình chữa cháy mang sang dập lửa. Tuy nhiên, một tiếng nổ kinh hoàng vang lên kèm lửa dữ dội đã bao trùm căn phòng. Gần 10 người bị bỏng.

“Bình thường vợ chồng anh ấy vẫn chiết ga từ bình lớn sang bình nhỏ để mang theo chiên cá viên bán. Không ngờ hôm nay xảy ra tai hoạ như thế này”, anh Em nói.
 

sss
Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.


Đến 21h, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Cảnh sát thu giữ 2 bình ga loại 12,5 kg và một bàn sang chiết ga.

Theo VnExpress
 

Tin liên quan

Các tin khác