Một người mẫu kiêm diễn viên bị bắt quả tang bán dâm

Thứ Sáu, 25/5/2012 11:25 GMT+7

Người mẫu kiêm diễn viên Hồng Hà bị bắt quả tang đang bán dâm cho đại gia. Người mẫu cao ráo, xinh đẹp này nằm trong đường dây người mẫu, diễn viên, sinh viên chỉ phục vụ đại gia với giá 700 USD-1.000 USD/lượt “tàu nhanh”.

Người mẫu kiêm diễn viên Hồng Hà bị bắt quả tang đang bán dâm cho đại gia. Người mẫu cao ráo, xinh đẹp này nằm trong đường dây người mẫu, diễn viên, sinh viên chỉ phục vụ đại gia với giá 700 USD-1.000 USD/lượt “tàu nhanh”.

Sáng nay, 25/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) cho biết, cơ quan này vừa vừa phá một đường dây môi giới mại dâm trên địa bàn Hà Nội, TP HCM và các khu du lịch trên cả nước.

Người mẫu Hồng Hà tường trình vụ việc tại cơ quan công an
Người mẫu Hồng Hà tường trình vụ việc tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 24/5, tổ công tác C45 phối hợp Công an TP Hà Nội bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính tại Khách sạn ở phố Sơn Tây (quận Đống Đa, Hà Nội), đã phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm tại 2 phòng nghỉ của khách sạn. Cùng lúc đó, tại khách sạn M&M (quận 1, TP. HCM) có 1 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Đáng chú ý, một đối tượng bán dâm tại Sơn Tây được xác định là người mẫu kiêm diễn viên Hồng Hà. Cô người mẫu này (tên thật là Hà T. H.,  SN 1989 ở Thái Thụy, Thái Bình) từng tham gia đóng 1 số phim và làm người mẫu cho nhiều tạp chí, nhãn hàng thời trang trong và ngoài nước.

Gái bán dâm cùng bị bắt với người mẫu Hồng Hà là Trần Huyền Tr. (SN 1988 ở Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội).

Trần Huyền Tr. tại cơ quan công an
Trần Huyền Tr. tại cơ quan công an

 

Theo thông tin điều tra ban đầu, đường dây “gái gọi” này do Đỗ Trung Kiên (tức Kiên “pê đê”, SN 1986 ở quận Ba Đình, Hà Nội) cầm đầu. Kiên hiện phụ trách một CLB người mẫu có tiếng ở Hà Nội.

Khai thác nóng, Đỗ Đức Kiên khai nhận đã làm môi giới mại dâm từ năm 2009 đến nay. Số lượng gái bán dâm cao cấp trong tay Kiên thường xuyên có khoảng 20 người.

Để tiếp thị "khác hàng” cho đường dây của mình, Kiên hàng ngày thường lang thang tại các quán cà phê, ban đêm thường lui tới các vũ trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và TP HCM, trong đó chú yếu là CLB Elite và Venus… để tiếp cận với các đối tượng có nhiều tiền thích ăn chơi, đua đòi, các đại gia trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng nhằm tiếp thị cung cấp gái mại dâm.

"Tú ông" Đỗ Trung Kiên, tức Kiên "pê đê"

Gái mại dâm được Kiên tuyển chủ yếu là số sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người hoạt động trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng tham gia hoa hậu tại Hà Nội và TP HCM.

Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin với các khách mua dâm, Kiên mới cho số điện thoại và “mật khẩu” liên lạc, khi có nhu cầu khách mua dâm khách sẽ liên lạc với Kiên qua số của Kiên để được “báo giá”, hẹn địa điểm và điều gái đến với các khách sạn hạng sang tại Hà Nội hoặc TP HCM hoạt động mại dâm với giá 700-1.000 USD lượt “tàu nhanh” và cao hơn nếu theo theo các tour du lịch, chưa kể tiền ăn ở.

Số tiền này sẽ được thanh toán cho gái mại dâm sau mỗi lần mua bán dâm, Kiên được nhận 20- 30% tiền công môi giới (nhận trực tiếp hoặc qua tài khoản).

Theo nhận định của lãnh đạo C45, đây là đường dây mại dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động trên diện rộng có liên quan đến nhiều đối tượng ở nhiều địa phương, hoạt động trong thời gian dài, số lượng tiền thu được từ mại dâm là rất lớn. Hiện C45 đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Đây là đường dây mại dâm mới nhất bị lực lượng công an triệt phá tại Hà Nội. Ngày 22/5 vừa qua, lực lượng công an cũng đã triệt phá đường dây “gái gọi” cao cấp gồm toàn sinh viên đang học các trường đại học ở Hà Nội bán dâm với giá 2 triệu đồng mỗi lần "đi khách".

Theo Người lao động

Tin liên quan

Các tin khác