Lửa thiêu vũ trường New Phương Đông, Đà Nẵng

Thứ Sáu, 23/12/2011 15:12 GMT+7

Trưa nay, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại Vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng)...

[links()] Trưa nay, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại Vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng).
Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa.
Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa.

Theo nhiều nhân chứng, đám cháy xuất phát từ công trình đang xây dựng phía trước lối vào vũ trường New Phương Đông.

Vào thời điểm trên, vũ trường không hoạt động, một số nhân viên bảo vệ phát hiện đám cháy đã dùng các xô nước để dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy nhanh chóng lan nhanh, cháy vào bên trong vũ trường. 
 
Các vật dụng trang trí dịp Noel của vũ trường như xốp ốp tường, giấy bạc, các cành cây khô… càng khiến đám cháy bùng phát dữ dội. 
 
Khói đen bao phủ toàn bộ khu vực các trục đường Đống Đa, đường 3/2, Trần Phú… 
 
Công an phường Thuận Phước đã phong tỏa giao thông các tuyến đường.
 
Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC-CHCN) TP.Đà Nẵng huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục lượt tiếp nước, 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Tuy nhiên, sau hơn một giờ đồng hồ, lực lượng cứu hỏa vẫn không thể tiếp cận bên trong vũ trường New Phương Đông. Vì phía trong vũ trường rộng hơn 1.000 m2 nhưng có duy nhất một lối ra vào với hai cánh cửa. 
 
Theo lực lượng chữa cháy, phía bên trong vẫn cháy dữ dội, khói đen dày đặc xộc ra từ hai cánh cửa cản đường vào của các chiến sĩ cứu hỏa. 
 
Sở Cảnh sát PCC tiếp tục huy động xe cẩu để phá dỡ phần mái của vũ trường để khống chế đám cháy.
 
Vân Anh
(Tiếp tục cập nhật)
 

Tin liên quan

Các tin khác