Khởi tố nhóm côn đồ truy sát người, đập phá xe ở Hải Dương

Thứ Bảy, 28/4/2012 06:47 GMT+7
Công an huyện Kim Thành, Hải Dương đã chính thức ra quyết định khởi tố vụ án truy sát người, đập phá xe ô tô xảy ra tại xã Kim Đính,Kim Thành- Hải Dương mà PLVN Online đã phản ảnh thời gian vừa qua. Các bị can tham gia vụ truy sát bị khởi tố với các tội danh: Cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng. Lãnh đạo công an Hải Dương khẳng định với báo giới : vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng với tinh thần nhanh chóng, quyết liệt, không bỏ lọt tội phạm dù đó có là "con cháu ai đi chăng nữa".
 
[links()]Công an huyện Kim Thành, Hải Dương đã chính thức ra quyết định khởi tố vụ án truy sát người, đập phá xe ô tô xảy ra tại xã Kim Đính,Kim Thành- Hải Dương mà PLVN Online đã phản ảnh thời gian vừa qua. Các bị can tham gia vụ truy sát bị khởi tố với các tội danh: Cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng.
 
Lãnh đạo công an Hải Dương khẳng định với báo giới : vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng với tinh thần nhanh chóng, quyết liệt, không bỏ lọt tội phạm dù đó có là "con cháu ai đi chăng nữa".
 
Như PLVN Online đã thông tin, ngày 25/3/2012, gia đình ông Trần Bình Thuận, SN 1953 đã bị một nhóm thanh niên tấn công tại xã Kim Đính, huyện Kim Thành, Hải Dương khi về quê ăn giỗ.
 
Kết quả cuộc truy sát, ông Trần Bình Thuận và con trai là anh Trần Mạnh Hùng bị thương nặng. Các đối tượng đã đập phá xe ô tô BKS 29A- 339.39 của anh Trần Mạnh Hùng sau đó còn đuổi theo truy sát cả gia đình khi gia đình ông Thuận chở người bị thương lên Hà Nội cấp cứu.
Nạn nhân hôn mê trong bệnh viện
Anh Trần Mạnh Hùng vẫn hôn mê trong bệnh viện

Sau khi vụ việc xảy ra, công an huyện Kim Thành đã có mặt tại hiện trường. Điều tra ban đầu đã dựng được nhóm đối tượng liên quan gồm: Nguyễn Trọng Hoàn, Nguyễn Việt Anh, Bùi Văn Tuyên, Nguyễn Đức Nam, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Văn Việt, Phạm Văn Thái, Đỗ Văn Dương, Trần Văn Mạnh, Đặng Văn Mạnh (đều trú tại xã Kim Đính, huyện Kim Thành), riêng đối tượng Lương Thanh Nam (tức Tú), trú tại khu Tân Phú, thị trấn Phú Thái.

Gia đình nạn nhân đã có đơn khiếu nại tới các cơ quan chức năng và báo giới vì cho rằng vụ án có nguy cơ "chìm xuồng" khi công an huyện Kim Thành chậm khởi tố vụ án để nhóm côn đồ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
 
Sau khi báo giới vào cuộc, vụ việc nghiêm trọng này đã được cơ quan công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can và đang tiếp tục điều tra làm rõ.
 
PLVN Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất xung quanh vụ việc này.
 

Nhóm PVĐT

Tin liên quan

Các tin khác