Hết tình, ông Tâm kiện bà Liễu đòi nợ

Thứ Hai, 12/3/2012 16:50 GMT+7

TAND TP Tân An, tỉnh Long An, cho biết, đã thụ lý vụ kiện đòi tiền và tài sản của vợ chồng ông Nguyễn Văn Tâm, bà Phạm Thị Huỳnh Mai (ngụ phường 6, TP Tân An) đối với bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng).

[links()] Ngày 12/3, TAND TP Tân An, tỉnh Long An, cho biết, đã thụ lý vụ kiện đòi tiền và tài sản của vợ chồng ông Nguyễn Văn Tâm, bà Phạm Thị Huỳnh Mai (ngụ phường 6, TP Tân An) đối với bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng).

Theo đó, năm 2009, vợ chồng ông Tâm có cho bà Liễu mượn 150 triệu đồng. Ngoài ra, bà Liễu chuyển nhượng cho vợ chồng ông Tâm một lô đất ở khu dân cư Đại Dương, phường 6 với số tiền 260 triệu đồng.

Hiện bà Liễu chỉ mới trả được 78 triệu đồng tiền lãi đối với phần nợ và chưa giao phần đất đã bán nên vợ chồng ông Tâm khởi kiện.
 
Ông Tâm nguyên là đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 5, thuộc Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Long An. Khi vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt xảy ra, qua điều tra, ông Tâm thừa nhận có quan hệ  tình cảm với bà Liễu, vợ nhà báo Hoàng Hùng. 

Sau khi bà Trần Thúy Liễu bị bắt vì đốt chồng, ông Tâm kiện đòi nợ
Sau khi bà Trần Thúy Liễu bị bắt vì đốt chồng, ông Tâm kiện đòi nợ


Trong những ngày trước thời điểm bà Liễu tự thú (trước ngày 20/2) với cơ quan công an là chính mình ra tay sát hại chồng, giữa bà Liễu và ông Tâm đã trao đổi với nhau qua thư tay, trong đó có đề cập đến vấn đề tiền bạc, đất đai. Trong thư bà Liễu viết:
 
“… Còn phần đất, em chưa chia tiền cho Hùng, cho nên anh dấu (giấu - PV) luôn, nhe. Khai ra nhiều nó lôi kéo người này, người kia mệt lắm. Nay mai em tính đất khác cho anh. Lúc đó Hùng không chịu bán, em nghĩ cất nhà em bán đại, cho nên em kêu anh không có nói mua bán đất đai hay tiền gì hết. Anh an tâm đi (…) Anh trả lời ghi giấy, bỏ trong bao thư nhe, gửi trước 12 giờ để em biết…”.
 
Hay trong một bức thư tay khác, bà Liễu viết: “Em khai có mượn 150 nhưng trả bớt 120 rồi (…). Sao anh ác quá vậy, đã nghi ngờ em quen anh dữ lắm, còn khai tiền trong đó làm gì! Rắc rối vô cùng, anh an tâm đi, không mất mát đâu...”.
 
TAND TP Tân An đang làm thủ tục để tiếp xúc với bà Liễu (đang bị giam tại Công an tỉnh Long An) nhằm thông báo vụ kiện và ghi ý kiến của bà Liễu.

Theo Người lao động

 

Tin liên quan

Các tin khác