Dùng clip sex tự quay ép bạn gái cũ quan hệ

Thứ Sáu, 16/12/2011 21:02 GMT+7

Cường khủng bố tinh thần chị Hường bằng cách đe dọa đưa những clip sex đã quay lên mạng. Và cũng với những lời đe dọa đó, Cường ép chị Hường liên tục quan hệ tình dục với mình.

Công an TP Hà Nội vừa làm rõ vụ cưỡng dâm và bắt giữ đối tượng Đào Văn Cường (SN 1987, Bỉm Sơn, Thanh Hoá; tạm trú ở xóm 6A Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội).

Theo cơ quan chức năng, trước đây, Cường và chị Nguyễn Thị Hường có quan hệ yêu đương và đã chia tay nhau vào tháng 2 năm nay. Mặc dù vậy, sau khi chia tay, cả hai vẫn thường qua lại và quan hệ tình dục. Trong những lần này, Cường đã lén đặt máy ảnh quay lại cảnh ân ái rồi giữ trong máy tính.

Đến cuối tháng 8, Cường khủng bố tinh thần chị Hường bằng cách đe dọa đưa những clip sex đã quay lên mạng. Và cũng với những lời đe dọa đó, Cường ép chị Hường liên tục quan hệ tình dục với mình.

Đến ngày 22/9, Cường gửi một đoạn trích cảnh quan hệ trong clip vào hòm thư của nạn nhân. Ngày 17/11, đối tượng tiếp tục gửi 1 USB chứa đoạn phim đến công ty của chị Hường.

Tại cơ quan điều tra, Cường còn thừa nhận gửi rất nhiều tin nhắn có nội dung xúc phạm nhân phẩm và đe dọa giết chị Hường.

Kiểm tra tài khoản yahoo của Cường, Đội Phòng chống tội phạm công nghệ cao thu được một số đoạn chat giữa đối tượng và nạn nhân với nội dung ép buộc chị Hường phải quan hệ tình dục nếu muốn yên thân. Trong máy tính của Cường, cơ quan điều tra cũng phát hiện 1 đoạn clip dài hơn 16 phút ghi lại cảnh 2 người quan hệ.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an xử lý.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Hoàng Phan
 

Tin liên quan

Các tin khác