Thay đổi chân mày để thành đạt trong cuộc sống

Thứ Sáu, 20/4/2012 11:36 GMT+7

Đôi chân mày có vị trí đặc biệt quan trọng đối với gương mặt mỗi người. Nếu bạn không có được một nét “mày ngài” trời phú thì có thể phun thẩm mỹ để thay đổi chân mày xấu thành đẹp, thay đổi một chút tướng mạo có thể giúp cho bạn thành đạt hơn trong cuộc sống.

Đôi chân mày có vị trí đặc biệt quan trọng đối với gương mặt mỗi người. Nếu bạn không có được một nét “mày ngài” trời phú thì có thể phun thẩm mỹ để thay đổi chân mày xấu thành đẹp. Không chỉ là thẩm mỹ, thay đổi một chút tướng mạo có thể giúp cho bạn thành đạt hơn trong cuộc sống.

a
Đôi chân mày đẹp có thể giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã nghiên cứu và ứng dụng một công nghệ làm đẹp mới, dùng bột nghệ trộn với củ Bạch Chuột hòa lẫn giống màu da để mở rộng cung mày cho cát tướng, để tạo mắt to hơn hoặc nhỏ hơn.

Phun thẩm mỹ là công nghệ được cải tiến từ phương pháp xăm cũ. Ưu điểm của công nghệ này là màu lên nhẹ nhàng, không bị lộ vết và lẫn với đường nét có sẵn trên gương mặt. Nét phun thẩm mỹ có vẻ đẹp tinh tế nên thường được phụ nữ công sở, phụ nữ trí thức và doanh nhân mến mộ.

Hạn chế của nét phun là chỉ bền màu được từ 5 đến 10 năm.

Vậy làm thế nào để có được một cặp chân mày hoàn hảo, cát tướng mà lại bền màu?

Theo chị Hoài Anh- giám đốc TMV Hoài Anh, khi chị em yêu cầu tạo nét chị thường tư vấn và có lời khuyên trước khi làm đẹp. “Tôi phân tích diện tướng để tạo nét cho khuôn mặt cát tướng. Tạp dáng một đôi lông mày đẹp mà không hợp khuôn mặt thì như đi mượn của người khác vậy”.

Một đôi chân mày đẹp phải hợp với lứa tuổi và nước da.

Nét chân mày phải thoáng, hợp với khuôn mặt và đặc tính nghề nghiệp của người đó.

Màu phun cũng phải hài hòa, quyện với nét vốn có trên gương mặt để tạo được nét tự nhiên, duy trì được nét đẹp của người Á Đông.

Phun thẩm mỹ sẽ cho màu rất nhẹ, tự nhiên và đẹp, kiểu dáng mềm mại.

Để thay đổi hình dáng chân mày trong các trường hợp đặc biệt, có thể dùng bột nghệ trộn với củ Bạch Chuột hòa lẫn giống màu da để mở rộng cung mày cho cát tướng hoặc để tạo mắt to hơn hoặc nhỏ hơn.

Đặc biệt, TMV Hoài Anh độc quyền một loại tinh dầu giữ màu giúp chị em bôi mỗi tuần một lần để có độ bền sau khi phun thẩm mỹ từ 7 năm trở lên mới nhạt màu.

Chị Hoài Anh- giám đốc TMV Hoài Anh trực tiếp pha thuốc cho khách hàng
Chị Hoài Anh- giám đốc TMV Hoài Anh trực tiếp pha thuốc cho khách hàng

Phương pháp phun thẩm mỹ đã được kiểm nghiệm hoàn toàn khoa học và không có hại có sức khỏe. Kim phun là kim châm cứu và chỉ sử dụng rất mỏng trên bề mặt da nên không dây chảy máu, không bị sưng, viêm hay biến chứng.

Đặc biệt, không bị ngấm thuốc qua da vào mạch máu như công nghệ xăm do đó không bao giờ xảy ra việc nét phun bị thay đổi màu, loang màu phai thành màu xanh đỏ.

Sau khi phun thẩm mỹ có thể đi làm luôn, không phải ăn kiêng, uống hay bôi bất cứ loại thuốc gì.

Thông tin được tư vấn bởi

Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Hoài Anh, trụ sở chính 199-201 chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội.

Xem chi tiết tại website: thammyhoaianh.com.vn-thammyhoaianh.vn
 

Tin liên quan

Các tin khác