Quà mừng cưới "siêu khủng" của "đại gia" tỉnh nghèo

Thứ Tư, 21/12/2011 06:08 GMT+7

Dư luận cả nước vẫn xôn xao với sự việc “tài xế đón dâu bằng đoàn siêu xe” diễn ra ngày 18/12, tại Hà Tĩnh... Ông chủ của chú rể hào phóng tặng "tân lang tân nương" cả một chiếc ô tô Honda CRV mới cứng.

Dư luận cả nước vẫn xôn xao với sự việc “tài xế đón dâu bằng đoàn siêu xe” diễn ra ngày 18/12, tại Hà Tĩnh...

Đám cưới của tài xế này quy tụ dàn siêu xe nổi tiếng “bạc tỷ”, như Bentley Coupe Continental GT, Bentley Continental Flying Spur, Porsche Panamera 4S, Bentley Mulsanne, Audi A8, Audi Q7, Audi Q5, Meccydec S550, Meccydec C300… Đám rước dâu này được đánh giá có đoàn xe dâu "khủng" nhất từ trước tới nay tại Xứ Nghệ.

Chú rể của đám cưới này tên là Hoàng, đang lái xe cho một DN có tầm cỡ ở Hà Tĩnh, là bằng hữu với nhiều "đại gia" ở xứ Nghệ và Hà Nội, Quảng Bình nên đám cưới có sự hiện diện của nhiều "siêu xe" như vậy.

Trong đoàn xe siêu sang dự đám cưới của Hoàng có cả xe Bentley của ông chủ. Hào phóng hơn, đại gia này còn tặng Hoàng chiếc xe ô tô Honda CRV mới cứng nhân dịp tài xế của mình tổ chức hôn lễ.

Ông chủ của xe Bentley trong đám cưới của Hoàng tên là Hải, quê ở huyện Hương Sơn. Hải là một "đại gia" kinh doanh gỗ lâu năm huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. "Đại gia" Hải là một trong những người đầu tiên tại Hà Tĩnh sở hữu "siêu xe" nói trên.

Trước khi sở hữu xe Bentley, đại gia này lần lượt là ông chủ của xe những chiếc xe đắt giá khác là “mẹc” S500 và Lexus.

Người dân ở huyện Hương Sơn cho biết, trong nghề kinh doanh gỗ, ông Hải đã nhanh chóng "qua mặt" tất cả các đối thủ để trở thành “ông trùm” trong nghề này.

Như Trang
 

Tin liên quan

Các tin khác