Kỷ luật Phó chủ tịch xã sinh con thứ 3

Thứ Năm, 8/8/2013 14:28 GMT+7

Ông Trần Văn Thảo, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, vừa bị kỷ luật khiển trách vì sinh con thứ 3.

Ông Trần Văn Thảo, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, vừa bị kỷ luật khiển trách vì sinh con thứ 3.
Ông Trần Văn Thảo, phó chủ tịch UBND xã Tam Phú phát biểu tại  một buổi lễ phát động xây dựng đời sống văn hóa ở xã Tam Phú.
Ông Trần Văn Thảo, phó chủ tịch UBND xã Tam Phú phát biểu tại một buổi lễ phát động xây dựng đời sống văn hóa ở xã Tam Phú.

Ông Trần Văn Thảo (SN 1978) đã có 2 con (1 trai và 1 gái), vừa sinh thêm đứa con thứ 3 được khoảng 4 tháng tuổi. Sự việc vợ chồng ông Thảo sinh con thứ 3 đã bị Chi bộ Thôn Phú Thạnh và người dân phát hiện.

Ông Thảo hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Thôn Phú Thạnh, nên Chi bộ đã họp quyết định kỷ luật Đảng ông Trần Văn Thảo với hình thức khiển trách.
 
Ông Thảo bị kỷ luật vì đã vi phạm chính sách về kế hoạch hóa gia đình và các điều Đảng viên không được làm, trong đó có sinh con thứ 3. Thời gian kỷ luật là 1 năm.
 
Ngoài chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tam Phú được giao phụ trách mảng văn hóa xã hội, ông Thảo còn giữ chức Trưởng Ban dân số gia đình và trẻ em của xã Tam Phú; Trưởng Ban xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư của xã Tam Phú.
 
UBND xã Tam Phú đã báo cáo với UBND TP.Tam Kỳ về việc ông Trần Văn Thảo sinh con thứ 3 để có ý kiến quyết định kỷ luật về mặt chính quyền.
 
Thiên Thanh

Tin liên quan

Các tin khác