Chú rể đám cưới "khủng" ở Thái Nguyên lên tiếng "giãi bày"

Thứ Tư, 7/3/2012 14:48 GMT+7
"Hầu hết các xe, ca sĩ, chi phí, thậm chí cả việc mời khách khứa trong đám cưới của tôi là do anh em, bạn bè lo giúp cho hết..."
 

 

[links()] "Hầu hết các xe, ca sĩ, chi phí, thậm chí cả việc mời khách khứa trong đám cưới của tôi là do anh em, bạn bè lo giúp cho hết..."
 
Xung quanh đám cưới "siêu khủng" mới được tổ chức cách đây chưa lâu của một đại gia đất Thái Nguyên với sự xuất hiện của dàn siêu xe và hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Thanh Thanh Hiền... Chúng tôi đã gặp gỡ trao đổi với chính người trong cuộc là chú rể Quốc Vương.
Chú rể Quốc Vương và cô dâu đang châm nến lên bánh ga tô mừng lễ thành hôn.
Chú rể Quốc Vương và cô dâu đang châm nến lên bánh ga tô mừng lễ thành hôn.

Theo lời chú rể Quốc Vương thì, anh đang làm kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu là bất động sản và tài chính. Tuy nhà chính ở Thái Nguyên nhưng do công việc nên anh Vương thường xuyên phải đi khắp nơi.

Khi được hỏi về đám cưới "khủng" của vừa được tổ chức, chú rể Quốc Vương cho biết: "Đám cưới của mình được tổ chức từ cuối năm 2011. Thực ra đây cũng chỉ là một dịp gọi là kỷ niệm của hai vợ chồng mình chứ không có gì to tát cả. Cái xe của mình cũng bình thường thôi còn những chiếc xe khác là do anh em, bạn bè người ta đưa lên để góp vào đám cưới cho vui vẻ chứ không có gì đâu".

Anh Vương cũng cho biết thêm, cô dâu tên là Như Quỳnh, cũng là một người Thái Nguyên và khoảng cách của hai gia đình chỉ là vài km.

Đám rước dâu của đám cưới anh Vương có sự tham gia của nhiều chiếc siêu xe.
Đám rước dâu của đám cưới anh Vương có sự tham gia của nhiều chiếc siêu xe.

Về thông tin có sự xuất hiện của một số ca sĩ nổi tiếng như Hoàng Thùy Linh, Thanh Thanh Hiền... trong đám cưới, chú rể Vương đã xác nhận thông tin này và cho hay: "Các ca sĩ đó hầu hết là do những anh em của mình mời lên để giúp đám cưới thêm vui vẻ. Như ca sĩ Hoàng Thùy Linh có mặt là do một người em của mình mời lên. Ngoài ra thì mình cũng có chơi với một số bạn trong giới văn nghệ sĩ nên họ cũng đến". 

Lượng khách mời tại đám cưới, theo anh Vương áng chừng cũng khoảng trên 1.000 người và chủ yếu là anh em, bạn bè làm ăn của anh Vương ở các nơi.

Khi được hỏi về chi phí của đám cưới, anh Vương từ chối trả lời và cho rằng: "Thực ra, tuy là đám cưới của mình nhưng mọi việc trong đám cưới của mình, kể cả từ việc mời khách đều do anh em nó làm cho còn mình lúc đó nhiều việc quá nên không có thời gian mà nghĩ tới".

Trước đó, như báo điện tử GDVN đưa tin, thời gian vừa qua đã có rất nhiều các đám cưới "khủng" được một số đại gia ở các địa phương tổ chức. Trong đó phải kể đến, vào ngày 29/2/2012, một đám cưới “khủng” khác tại Hương Sơn, Hà Tĩnh khiến nhiều người phải choáng váng.

Đám cưới này gây chú ý không bởi số tiền chi tiêu chóng mặt mà còn có cả sự góp mặt của các ngôi sao giải trí hàng đầu showbiz Việt và hải ngoại như: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Quang Lê, MC Lê Anh… Ước tổng chi phí cho tiệc cưới không dưới 50 tỷ đồng (?!)...

Theo GDVN

 

 

Tin liên quan

Các tin khác