Việt Nam – Hungary: Cùng nỗ lực phát triển mối quan hệ hợp tác về pháp luật và tư pháp

Thứ Bảy, 28/7/2018 07:07 GMT+7
(PLO) - Chiều 27/7, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đã tiếp ông Károlyi Márton – Đại biện lâm thời Hungary đến thăm và gửi lời chào trước khi kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam. 
Việt Nam – Hungary: Cùng nỗ lực phát triển mối quan hệ hợp tác về pháp luật và tư pháp
Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh

Tại buổi tiếp, đánh giá cao sự hợp tác của ông Károlyi Márton trong nhiệm kỳ vừa qua, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh bày tỏ sự cảm ơn tới Đại biện lâm thời trong thời gian làm việc tại Việt Nam. Thứ trưởng hy vọng người kế nhiệm ông sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa hai nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác tư pháp phát triển trong nhiều lĩnh vực như đào tạo pháp luật, cung cấp thông tin pháp luật, tiếp cận pháp luật, ban hành quy định hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin...

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cũng gửi lời chúc đến ông Márton, mong ông sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình ở cương vị mới, đồng thời cũng hy vọng ngài Đại biện lâm thời Hungary vẫn sẽ hướng về Việt Nam, gián tiếp hỗ trợ và quảng bá về hệ thống pháp luật và tư pháp Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Cảm ơn sự đón tiếp của Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Đại biện lâm thời Hungary cũng bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Tư pháp đã hợp tác tích cực trong suốt nhiệm kỳ vừa qua của ông. Ông Márton mong muốn hai nước sẽ cùng nỗ lực để phát triển mối quan hệ tốt đẹp này hơn nữa, đặc biệt là trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp, vì mục tiêu củng cố và phát triển tình đoàn kết, tôn trọng, bình đẳng và xây dựng Nhà nước pháp quyền.  

Phương Mai

Tin liên quan

Các tin khác