Tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam – Singapore

(PLO) -Chiều 5/12, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tiếp ông Kasiviswanathan Shanmugam, Bộ trưởng Bộ Pháp luật Singapore đến thăm và làm việc tại Việt Nam. 

Tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam – Singapore

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Lê Thành Long bày tỏ sự vui mừng về sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Singapore, ghi nhận những kết quả thực chất, tích cực trên các lĩnh vực hợp tác, nhất là sau khi hai nước nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược năm 2013. Bộ trưởng đánh giá cao Singapore luôn duy trì là đối tác kinh tế, chiến lược, thương mại và đầu tư hàng đầu của Việt Nam; luôn quan tâm, hỗ trợ tích cực, hiệu quả đối với Việt Nam trong thỏa thuận hợp tác về lĩnh vực pháp luật và tư pháp được ký vào ngày 12/3/2008, các chương trình hợp tác liên quan đến thương mại quốc tế, trọng tài, đầu tư… 

Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định Bộ Tư pháp Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Bộ Pháp luật Singapore và phối hợp tích cực hơn nữa. Đồng thời Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn Bộ Pháp luật Singapore tiếp tục hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm về một số lĩnh vực như xây dựng và hoàn thiện pháp luật, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài và giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế, quản lý, đào tạo luật sư và trọng tài viên… 

Cảm ơn sự đón tiếp của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Bộ Pháp luật Singapore Shanmugam cũng bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Tư pháp đã hợp tác tích cực, tiếp tục vun đắp mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam – Singapore. Ông mong muốn Việt Nam và Singapore cùng nhau cố gắng thúc đẩy mối quan hệ luật pháp và tư pháp giữa hai nước, cùng nỗ lực để phát triển mối quan hệ tốt đẹp này hơn nữa, tiếp tục triển khai nhiều chương trình, dự án mới để quan hệ hợp tác tốt đẹp ngày càng đi vào chiều sâu.

Phương Mai

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng

Điện thoại màn hình gập và cảm biến vân tay siêu âm của Samsung trình làng
(PLVN) - Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 vừa được Samsung tổ chức, Samsung đã cho ra mắt mẫu điện thoại nắp gập với màn hình dẻo đầu tiên của hãng. Cùng với cảm biến siêu âm dưới màn hình, điện thoại màn hình gập của Samsung trở thành những sản phẩm công nghệ tiên phong cho một xu hướng mới của các thiết bị cầm tay.
Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%