Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp thăm và tặng quà tại trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

Thứ Năm, 19/7/2018 19:23 GMT+7
(PLO) - Chiều ngày 19/7 đoàn công tác của Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp do đồng chí Hồ Quang Huy Bí thư Đoàn dẫn đầu đã đến thăm và và tặng quà tại trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.
Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp thăm và tặng quà tại trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

Tiếp nối những hoạt động tri ân tháng “uống nước nhớ nguồn”, kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp và lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Thanh Hóa, đại diện tỉnh Đoàn Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa hiện đang tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho trên 220 đối tượng là thương binh, bệnh binh, cán bộ tiền khởi nghĩa, thân nhân liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Huy khẳng định, công ơn của các thế hệ cha anh, các anh hùng thương binh liệt sỹ đã hy sinh một phần máu thịt để bảo vệ tổ quốc là không thể nào quên. Tiếp bước truyền thống tri ân các anh hùng thương binh liệt sỹ, người có công với tổ quốc, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp luôn nỗ lực phấn đấu để tiếp tục chung tay xây dựng đất nước ngày càng văn minh giàu đẹp.

Cũng tại buổi thăm hỏi Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp đã dành tặng Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa số tiền 30 triệu đồng.

Đức Thọ

Tin liên quan

Các tin khác