Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

(PLVN) - Ngày 17/6, trong chuyến công tác tại địa phương,  Bộ trưởng Lê Thành Long cùng Đoàn công tác Bộ Tư pháp đã đến thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang. 
Bộ trưởng Lê Thành Long thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

Tiếp đoàn có ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang cùng các thành viên trong Đoàn ĐBQH tỉnh.

Bộ trưởng Lê Thành Long cùng Đoàn công tác Bộ Tư pháp thăm Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang. 

Nhân chuyến thăm, Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang đã thông tin đến Bộ trưởng cùng Đoàn Công tác về tình hình hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, cũng như tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang đã thông tin đến Đoàn về tình hình phát triển của Tiền Giang

Theo ông Bình, Tiền Giang có diện tích trồng trái cây rất lớn. Tỉnh vừa xuất khẩu 8 container vú sữa Lò Rèn sang thị trường Hoa Kỳ, đưa đặc sản Xoài cát Hòa Lộc lên phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Các thành viên Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

Công nghiệp dịch vụ của tỉnh chiếm tỷ trọng khá cao. Khoa học công nghệ tập trung vào phát triển nông nghiệp xanh, sạch, an toàn.

Bộ trưởng Lê Thành Long cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang đã hỗ trợ cho ngành Tư pháp và THADS ở địa phương

Đồng thời, ông Bình hứa sẽ đồng hành với cán bộ Tư pháp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho ngành tiếp tục phát triển. “Làm sao để luật chúng ta ngày càng chặt chẽ, phát huy hiệu quả”, ông Bình nhấn mạnh.

Bộ trưởng Lê Thành Long tặng quà lưu niệm cho Đoàn ĐBQH

Dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang vì đã hỗ trợ cho ngành Tư pháp và THADS ở địa phương.

        Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang tặng quà lưu niệm cho Bộ trưởng Lê Thành Long
Đồng thời mong muốn, Đoàn ĐBQH sẽ tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ khó khăn, thách thức với ngành hướng đến mục đích chung là hoàn thiện hệ thống pháp luật, góp phần ổn định xã hội, đẩy mạnh đời sống người dân.
Bộ trưởng Lê Thành Long và Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang

Long Đỉnh - Đình Thương

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị con trai đánh chết vì say rượu

Bị con trai đánh chết vì say rượu

(PLVN) - Đi chơi điện tử về, Trường thấy người cha say sỉn đang nằm dưới đất nên tức giận đá cho nhiều cái vào đầu, mặt khiến nạn nhân tử vong vì chấn thương sọ não…

Nạn mafia “nhập cư” Italy

Nạn mafia “nhập cư” Italy
(PLVN) - Mặc dù ít được biết đến hơn các nhóm tội phạm có tổ chức từ Nhật Bản, Nga và Trung Quốc, nhóm Nigeria đã trở thành băng đảng có "cấu trúc tốt và hoạt động mạnh nhất" trong số các tổ chức tội phạm nước ngoài hoạt động ở Italy, theo cơ quan tình báo nước này.

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân gây ấn tượng trong ngày khai trương

Căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân gây ấn tượng trong ngày khai trương
(PLVN) - Thiết kế thông minh, cách bài trí nội thất tinh tế, sang trọng, các đường nét được chăm chút tỉ mỉ là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi đến tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu PCC1 Thanh Xuân ngày 14/07 vừa qua. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 400 khách hàng, tiếp tục khẳng định uy tín của chủ đầu tư PCC1 và sức hút mạnh mẽ của dự án.

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc có điều kiện thi hành

Vĩnh Phúc: Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ việc có điều kiện thi hành
(PLVN) - 9 tháng đầu năm 2019, lãnh đạo Cục THADS (THADS) tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các cơ quan THADS trong tỉnh triển khai quyết liệt, toàn diện, đồng bộ, sâu sát, kịp thời các mặt công tác. Các nhiệm vụ theo Chương trình công tác trọng tâm của ngành được triển khai thực hiện theo tiến độ và đạt được kết quả tích cực.

Thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc miền Trung

Thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc miền Trung
(PLVN) - Sáng 16/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, Sở ban ngành địa phương đã tham dự lễ công bố quyết định thành lập Phân viện Pháp y tâm thần Bắc Trung Bộ - thuộc Viện Pháp y tâm thần Trung ương. 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%