Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc mừng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Kiên Giang nhân ngày 21/6

(PLVN) - Nhân chuyến tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 7 Quốc Hội khoá XIV của Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Kiên Giang, hôm qua 20/6, Bộ trưởng Lê Thành Long, Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị và đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang nhân kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. 
Bộ trưởng Lê Thành Long thăm, chúc mừng Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Kiên Giang nhân ngày 21/6 Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21.6

Báo cáo tại buổi gặp mặt, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh cho biết: Từ ấn phẩm bán nguyệt san của những ngày đầu với 10 cán bộ, biên tập viên, đến nay, Báo đã có hơn 10 ấn phẩm báo chí với hơn 200 cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Báo Pháp luật Việt Nam luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, truyền tải tiếng nói của chính quyền địa phương cũng như người dân đến các cơ quan trung ương.

Phó tổng biên tập Trần Đức Vinh cũng trình bày những khó khăn, thách thức cũng như những kết quả đạt được của Báo và các ấn phẩm của Báo trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Trần Đức Vinh cũng nhấn mạnh để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên, thì Báo pháp luật Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Tư Pháp và sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long và Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam tại Kiên Giang nhân kỉ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Lê Thành Long ghi nhận những nỗ lực, sự trưởng thành vượt bậc của Báo Pháp luật Việt Nam trong suốt 35 năm qua, luôn bám sát các hoạt động của Bộ, ngành Tư pháp đưa tin kịp thời các vấn đề trong nước và quốc tế, tuyên truyền phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia chủ động có trách nhiệm trong việc phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần vào việc đấu tranh phòng chống tham nhũng. 
Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam
Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị cũng gửi lời chúc mừng đến Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành của Báo trong việc phát triển tỉnh nhà, đặc biệt là lĩnh vực tuyên truyền pháp luật. Cùng với đó, tỉnh Kiên Giang sẽ hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cũng như chủ động cung cấp thông tin cho phóng viên trong quá trình hoạt động và tác nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Bộ trưởng Lê Thành Long chụp ảnh cùng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Duyên hải Tây Nam Bộ của Báo Pháp luật Việt Nam

Thay mặt Báo Pháp luật Việt Nam, đồng chí Trần Đức Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cá nhân đồng chí Bộ Trưởng cùng tập thể lãnh đạo Bộ Tư pháp đã luôn quan tâm, chỉ đạo đối với Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng chí Trần Đức Vinh gửi lời cảm ơn đồng chí Bí thư cũng như lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã luôn đồng hành, phối hợp, tạo điều kiện cho Báo. Đồng chí Trần Đức Vinh hứa Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, truyền tải tiếng nói của chính quyền địa phương cũng như người dân để xứng đáng với vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp.

Nhóm Phóng viên
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tích lũy giá trị, các thành viên MB khẳng định vị thế

Tích lũy giá trị, các thành viên MB khẳng định vị thế
(PLVN) - Trong khi Ngân hàng mẹ - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 thì các công ty thành viên MB cũng ghi nhận những kết quả ấn tượng, khẳng định vị thế dẫn đầu trong các mảng hoạt động. 

Du khách “kỷ niệm” biển Bãi Cháy 6 tấn rác một ngày

Du khách “kỷ niệm” biển Bãi Cháy 6 tấn rác một ngày
(PLVN) - Thản nhiên xả rác… ngay cạnh thùng rác, vùi rác vào cát, bao biện rằng đang tạo việc làm cho công nhân vệ sinh… chỉ là một vài trong vô số những hành động kém văn minh của du khách đang diễn ra hàng ngày trên bãi biển vịnh di sản thế giới Hạ Long.
Loading...

Yêu cầu Trung Quốc rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam

Yêu cầu Trung Quốc rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam
(PLVN) - Việt Nam đã tiếp xúc nhiều lần với phía Trung Quốc ở các kênh khác nhau, trao công hàm phản đối, kiên quyết yêu cầu chấm dứt ngay các hành vi vi phạm, rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam; tôn trọng quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam vì quan hệ hai nước và ổn định, hòa bình ở khu vực.

Đi tìm những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng bán kính 60km quanh Hà Nội

Đi tìm những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng bán kính 60km quanh Hà Nội
(PLVN) - Khi nhịp sống hiện đại mang đến nhiều giá trị vật chất nhưng cũng lấy đi khoảng thời gian thư giãn quý giá thì những giá trị tinh thần ngày càng được xem trọng. Theo đó, việc lựa chọn điểm nghỉ dưỡng cao cấp, trong lành, giàu tiện ích, thuận tiện di chuyển… là những ưu tiên hàng đầu của các gia đình trung lưu. Dưới đây là loạt gợi ý điểm hẹn xanh cao cấp cách Hà Nội chỉ tầm 50 – 60km.
Thời “hồi sinh” phương pháp tự trồng rau 4000 năm tuổi

Thời “hồi sinh” phương pháp tự trồng rau 4000 năm tuổi

(PLVN) - Ngoài việc ưu tiên tiêu thụ nông phẩm quanh vùng, tự đi hái rau quả ở trang trại, trong vài năm gần đây, người dân ở nhiều đô thị lớn của Pháp muốn tự trồng rau sạch tại nhà. Phương pháp thủy canh, được cho là xuất hiện từ nền văn minh Maya có từ hơn 2000 năm trước công nguyên, ngày càng được hoàn thiện và trở thành xu hướng chung vừa bảo vệ sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường. 

“Ác quả” lựa chọn nạn nhân ngẫu nhiên, đánh số từ 1 - 39

“Ác quả” lựa chọn nạn nhân ngẫu nhiên, đánh số từ 1 - 39
(PLVN) - Kẻ giết người này bình thản gọi các nạn nhân bằng số thứ tự từ 1 đến 39 và khai rằng mình chọn lựa mục tiêu một cách tùy tiện, không hề có sự tính toán trước nào. Thiago cũng khai rằng giết chóc là cách duy nhất giải tỏa “sự căm hận đối với tất cả mọi thứ trên đời”. Cũng chính vì vậy mà trong quá trình điều tra, cảnh sát luôn đau đầu vì không thể tìm ra bất cứ mối dây liên kết nào giữa các nạn nhân và thủ phạm.

Cải cách hành chính phải thực chất, hiệu quả

Cải cách hành chính phải thực chất, hiệu quả
(PLVN) - Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã yêu cầu như trên khi chủ trì tọa đàm diễn ra ngày 19/7 nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm về Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2018 và thảo luận giải pháp nâng cao hiệu quả công tác CCHC của Bộ trong thời gian tới.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk
(PLVN) - Ngày 19/7, tại trụ sở làm việc Tỉnh uỷ Đắk Lắk, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định của Bộ Chính trị điều động, chỉ định ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk.
Công an hướng dẫn cách thoát nạn khi cháy chung cư cao tầng

Công an hướng dẫn cách thoát nạn khi cháy chung cư cao tầng

Trước thực trạng không ít vụ cháy xảy ra tại các chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn và nguy cơ cháy nổ cao do thời tiết nắng nóng gay gắt, Công an TP Hà Nội hướng dẫn một số kỹ năng xử trí và thoát nạn ở những khu vực đông dân này... 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%