Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

(PLVN) - Tối nay, 25/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Tiệc tri ân - Thanks Party Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự Chương trình có Ủy viên Ban Cán sự, Bí Thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu; Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh; Uỷ viên Ban Cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp Nguyễn Quang Thái cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ và các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp;

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu tới dự Chương trình

Cùng tới tham dự chương trình còn có ông Lê Văn Hải, Phó Vụ trưởng Vụ tuyên truyền hỗ trợ nộp thuế, Tổng Cục thuế; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc điều hành Tổng Công ty Thương mại Hà Nội Hapro; TS. Phạm Văn Mạnh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nội; bà Dương Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Bảo hiểm Xã hội Việt Nam;... đại diện các đơn vị của Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao cùng đông đảo cộng tác viên, đối tác lâu năm của Báo.

Về phía Báo Pháp luật Việt Nam có TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập; ông Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực; ông Vũ Hoàng Diệp, Phó Tổng biên tập; ông Trần Đức Vinh, Phó Tổng biên tập; lãnh đạo các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Pháp luật Việt Nam.

Trong năm 2018, Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thực hiện có chiều sâu công tác quản lý và tổ chức xuất bản các ấn phẩm; giữ vững tôn chỉ mục đích và chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo, định hướng thông tin tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin truyền thông; tập trung vào nhiệm vụ đổi mới về nội dung và hình thức của các ấn phẩm, nâng cao chất lượng từng tin, bài và từng số báo để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Báo và duy trì mức độ phát hành, đảm bảo cân đối về hiệu quả xuất bản. 

Xác định tuyên truyền về hoạt động của ngành Tư pháp là việc làm trọng tâm xuyên suốt nên Báo đã tích cực, đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật mới, đặc biệt liên quan đến các lĩnh vực quản lý của ngành có liên quan thiết thực đến đời sống người dân. Đặc biệt, Báo Pháp luật Việt Nam luôn bám sát các sự kiện của ngành Tư pháp. Trong đó có hoạt động của lãnh đạo Bộ, của các đơn vị thuộc Bộ. Tiếp tục duy trì một số chuyên trang chuyên mục liên quan đến hoạt động của ngành tư pháp. 

Năm 2018, tiếp tục thực hiện Chương trình Chung tay xóa nghèo pháp luật hướng về biên giới, biển đảo theo Đề án của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam đã vận động tài trợ, thực hiện việc mua và cấp phát miễn phí ấn phẩm của Báo cho đồng bào và cán bộ vùng sâu, vùng xa và đã tổ chức chương trình trao báo tại Hải Phòng (ngày 26/1/2018), Điện Biên (ngày 26-28/8/2018), và Bạc Liêu (ngày 10/11/2018).

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu và TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam tặng hoa và quà tri ân cho các cộng tác viên, đối tác tiêu biểu của Báo

Cùng với đó, trong năm 2018, Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục tổ chức Cuộc  thi viết Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” lần thứ 2 nhằm tuyên truyền, vận động và cổ vũ doanh nhân, doanh nghiệp áp dụng pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời tìm kiếm và biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp điển hình, kinh doanh thành đạt, làm giàu chính đáng phát triển bền vững trên trên cơ sở tôn trọng pháp luật, vì sự phát triển của doanh nghiệp và thiết thực góp phần đưa Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế tư nhân vào cuộc sống. 

Cũng tại Chương trình, TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác trong năm 2019 với các đối tác của Báo

Tại Chương trình, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu thay mặt Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ Tư pháp biểu dương những nỗ lực, cống hiến của Báo Pháp luật Việt Nam và những đóng góp của Báo đối với sự phát triển chung của ngành Tư pháp.

"Trên tinh thần đổi mới và kết quả đã đạt được, tôi đề nghị Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục tiến bước vững chắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Tư pháp và tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Báo trong những năm tới", Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chỉ đạo.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu phát biểu tại Chương trình

Cũng tại Chương trình, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu gửi lời cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của độc giả, các đối tác, khách hàng, các cộng tác viên thân thiết trên mọi miền đất nước của Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn các cộng tác viên và các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam trong các mặt công tác. 

TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam phát biểu tại chương trình

Thay mặt Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng Biên tập - TS. Đào Văn Hội cám ơn những nhận xét, đánh giá của đồng chí Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tư pháp. "Chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và đoàn kết, cố gắng thực hiện xuất sắc những gợi ý, chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Phan Chí Hiếu.", TS. Đào Văn Hội nói.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng công bố Báo Pháp luật Việt Nam ra mắt ấn phẩm mới - saophapluat.vn.

"Một năm với tất cả sự đóng góp, sự yêu thương, sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, doanh nghiệp, Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp đã để lại được những dấu ấn, tiếp tục phát triển, tiếp tục đam mê với sự nghiệp truyền thông pháp luật.

Và hôm nay, tiếp bước sự phát triển của tờ báo, chúng tôi ra mắt thêm ấn phẩm saophapluat.vn với ý tưởng tôn vinh những điều tốt đẹp trong xã hội, lan tỏa những yêu thương, những sự cố gắng đóng góp của các cá nhân, tập thể cho sự phát triển, thịnh vượng chung của đất nước", Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nói.

TS. Đào Văn Hội đồng thời gửi lời cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Bộ Thông tin và Truyền thông; sự tin tưởng của độc giả; sự đồng hành của các cộng tác viên, đối tác của Báo trong thời gian qua.

"Với sự yêu thương, giúp đỡ và thủy chung của các quý vị, tôi tin rằng chương trình của Báo sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng để các tác phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng hay hơn, hiệu quả và lan tỏa hơn", Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam bày tỏ.

PLVN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Thi hành án dân sự Hà Nội:  Cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính

Thi hành án dân sự Hà Nội: Cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính

(PLVN) - Đó là yêu cầu của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Mai Lương Khôi tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Cục THADS TP Hà Nội về kết quả công tác 8 tháng năm 2019 nhằm tháo gỡ khó khăn vướng và đề ra các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Lực cùng tham dự.

Đọc thêm

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm cướp tại Hưng Yên

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm cướp tại Hưng Yên
Mọi người dân, đặc biệt là phụ nữ không nên đi một mình bằng xe máy vào ban đêm trên các tuyến đường vắng người, thiếu ánh sáng. Người lái taxi, xe ôm không chở khách quá khuya trên một cung đường dài và những tuyến đường vắng ban đêm. Khi xảy ra cướp giật tài sản, người dân phải bình tĩnh nhận dạng đặc điểm đối tượng, phương tiện gây án, nhanh chóng thông báo cho cơ quan công an gần nhất...

Mẹ mất, con cái tranh giành tài sản thừa kế vì bản di chúc gây tranh cãi

Mẹ mất, con cái tranh giành tài sản thừa kế vì bản di chúc gây tranh cãi
(PLVN) - Bà Võ Thị Thế, ngụ tổ 10, xã An Hữu, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã chết cách đây 11 năm, nhưng nhiều năm qua, những người con của bà vẫn đâm đơn kiện tụng, tranh giành phân chia tài sản thừa kế và gây ra rất nhiều mâu thuẫn, tiêu cực trong gia đình chỉ vì nghi ngờ tính pháp lý của bản di chúc.

Quận Bình Tân, TP.HCM: Nhiều khuất tất trong vụ việc một mãnh đất cấp hai sổ đỏ

Quận Bình Tân, TP.HCM: Nhiều khuất tất trong vụ việc một mãnh đất cấp hai sổ đỏ
(PLVN) - Trong quá trình giải quyết khiếu nại, cơ quan chức năng không những không xác định rõ đối tượng, ban hành quyết định không đúng nội dung, không tống đạt quyết định cho người khiếu nại… Trái lại, thủ tục thẩm tra sơ sài, “dễ dàng” bỏ qua những yếu tố quan trọng thể hiện nhiều khuất tất trong quá trình cấp GCNQSDĐ.
Thi hành án dân sự Hà Nội:  Cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính

Thi hành án dân sự Hà Nội: Cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính

(PLVN) - Đó là yêu cầu của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Mai Lương Khôi tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Cục THADS TP Hà Nội về kết quả công tác 8 tháng năm 2019 nhằm tháo gỡ khó khăn vướng và đề ra các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Văn Lực cùng tham dự.

Hải Phòng: “Sốc” với “quảng cáo” của Rose Club về “combo rượu ngon, gái đẹp, bóng cười phê ngất người“

Hải Phòng:  “Sốc” với “quảng cáo” của Rose Club về “combo rượu ngon, gái đẹp, bóng cười phê ngất người“
(PLVN) - Mặc dù chỉ đăng ký kinh doanh hộ cá thể với ngành nghề là phục vụ đồ uống nhưng cơ sở Rose Club (số 210 Núi Ngọc, tổ dân phố 18, thị trấn Cát Bà) lại hoạt động không khác gì một vũ trường với DJ, nhạc sàn, tiếp viên phục vụ mặc bikini và lời quảng cáo "có cánh": "combo rượu ngon, gái đẹp".

Savills đồng hành cùng Blue Dragon trao “Học bổng vì tương lai” cho trẻ em khó khăn

Savills đồng hành cùng Blue Dragon trao “Học bổng vì tương lai” cho trẻ em khó khăn
(PLVN) - Trong nỗ lực hợp tác cùng nhau đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng tại Việt Nam, trong năm 2019, Savills Việt Nam sẽ là đơn vị tài trợ cho chương trình “Học bổng vì tương lai” – phối hợp cùng Blue Dragon Children’s Foundation (Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh) tạo cơ hội giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục các chương trình học tập tại trường đại học.
Kỷ luật Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Trần Đức Quý

Kỷ luật Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Trần Đức Quý

Ông Trần Đức Quý, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang và ông Vũ Văn Sử,nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này bị xem xét, thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì những khuyết điểm, vi phạm trong việc tổ chức Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại địa bàn...

Diễn viên Huyền Lizzie ly hôn

Diễn viên Huyền Lizzie ly hôn
Sau thời gian suy nghĩ tiêu cực, người đẹp phim "Bí mật của Eva" vượt qua biến cố, tập trung làm việc, nuôi con.

Hoàng Mai (Hà Nội): Cần sớm giải quyết dứt điểm vụ việc tại nghĩa trang Ao Đường

Hoàng Mai (Hà Nội): Cần sớm giải quyết dứt điểm vụ việc tại nghĩa trang Ao Đường
(PLVN) - Dự án di dời nghĩa trang Ao Đường để phục vụ công tác di dân đấu giá quyền sử dụng đất Đền Lừ III đã bước sang năm thứ 10 cho đến nay vẫn còn tình trạng điều chỉnh quy hoạch không rõ ràng được thể hiện trên các văn bản chỉ đạo của các cấp trái ngược nhau. Thực tế này khiến cho những gia đình có mộ đang an táng tại nghĩa trang này ngày càng bất an, không biết tin vào văn bản nào là đúng?

Bộ trưởng Lê Thành Long: Tư pháp Trà Vinh cần quyết liệt giải quyết vấn đề Quốc tịch, Hộ tịch

Bộ trưởng Lê Thành Long:  Tư pháp Trà Vinh cần quyết liệt giải quyết vấn đề Quốc tịch, Hộ tịch
(PLVN) - Sáng ngày 19/6,  đồng chí Lê Thành Long, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Sở Tư pháp tỉnh Trà Vinh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Văn Phong, Giám đốc Sở Tư pháp; các Phó Giám đốc. Đại diện Hội Luật gia; Đoàn Luật sư tỉnh; cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, Phòng Tư pháp các huyện, thành phố.
Xét xử 14 bị cáo lừa đảo 'bán' kết quả xổ số chiếm đoạt gần 18 tỷ đồng

Xét xử 14 bị cáo lừa đảo 'bán' kết quả xổ số chiếm đoạt gần 18 tỷ đồng

(PLVN) - Với thủ đoạn giả là nhân viên, hoặc lãnh đạo của Công ty Xổ số Miền Bắc biết trước kết quả xổ số, các bị cáo đã câu kết với nhau, lừa các bị hại tham gia hợp tác để đánh đề, lấy tiền trúng đề chia nhau, bị cáo Trần Văn Linh và đồng bọn đã thực hiện trót lọt 20 vụ lừa đảo ở 10 tỉnh, thành phố khắp trong Nam ngoài Bắc, chiếm đoạt tổng số tiền lên tới trên 17,9 tỷ đồng.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%