Báo Pháp luật Việt Nam tri ân cộng tác viên, đối tác đầu xuân Kỷ Hợi

(PLVN) - Tối nay, 25/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Tiệc tri ân - Thanks Party Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến dự Chương trình có Ủy viên Ban Cán sự, Bí Thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu; Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Bộ Tư pháp Nguyễn Kim Tinh; Uỷ viên Ban Cán sự, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp Nguyễn Quang Thái cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ và các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp;

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu tới dự Chương trình

Cùng tới tham dự chương trình còn có ông Lê Văn Hải, Phó Vụ trưởng Vụ tuyên truyền hỗ trợ nộp thuế, Tổng Cục thuế; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc điều hành Tổng Công ty Thương mại Hà Nội Hapro; TS. Phạm Văn Mạnh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nội; bà Dương Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Bảo hiểm Xã hội Việt Nam;... đại diện các đơn vị của Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao cùng đông đảo cộng tác viên, đối tác lâu năm của Báo.

Về phía Báo Pháp luật Việt Nam có TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập; ông Đặng Ngọc Luyến, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực; ông Vũ Hoàng Diệp, Phó Tổng biên tập; ông Trần Đức Vinh, Phó Tổng biên tập; lãnh đạo các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Pháp luật Việt Nam.

Trong năm 2018, Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục thực hiện có chiều sâu công tác quản lý và tổ chức xuất bản các ấn phẩm; giữ vững tôn chỉ mục đích và chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo, định hướng thông tin tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin truyền thông; tập trung vào nhiệm vụ đổi mới về nội dung và hình thức của các ấn phẩm, nâng cao chất lượng từng tin, bài và từng số báo để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Báo và duy trì mức độ phát hành, đảm bảo cân đối về hiệu quả xuất bản. 

Xác định tuyên truyền về hoạt động của ngành Tư pháp là việc làm trọng tâm xuyên suốt nên Báo đã tích cực, đẩy mạnh việc tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật mới, đặc biệt liên quan đến các lĩnh vực quản lý của ngành có liên quan thiết thực đến đời sống người dân. Đặc biệt, Báo Pháp luật Việt Nam luôn bám sát các sự kiện của ngành Tư pháp. Trong đó có hoạt động của lãnh đạo Bộ, của các đơn vị thuộc Bộ. Tiếp tục duy trì một số chuyên trang chuyên mục liên quan đến hoạt động của ngành tư pháp. 

Năm 2018, tiếp tục thực hiện Chương trình Chung tay xóa nghèo pháp luật hướng về biên giới, biển đảo theo Đề án của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam đã vận động tài trợ, thực hiện việc mua và cấp phát miễn phí ấn phẩm của Báo cho đồng bào và cán bộ vùng sâu, vùng xa và đã tổ chức chương trình trao báo tại Hải Phòng (ngày 26/1/2018), Điện Biên (ngày 26-28/8/2018), và Bạc Liêu (ngày 10/11/2018).

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu và TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam tặng hoa và quà tri ân cho các cộng tác viên, đối tác tiêu biểu của Báo

Cùng với đó, trong năm 2018, Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục tổ chức Cuộc  thi viết Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân “Thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững” lần thứ 2 nhằm tuyên truyền, vận động và cổ vũ doanh nhân, doanh nghiệp áp dụng pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời tìm kiếm và biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp điển hình, kinh doanh thành đạt, làm giàu chính đáng phát triển bền vững trên trên cơ sở tôn trọng pháp luật, vì sự phát triển của doanh nghiệp và thiết thực góp phần đưa Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế tư nhân vào cuộc sống. 

Cũng tại Chương trình, TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác trong năm 2019 với các đối tác của Báo

Tại Chương trình, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu thay mặt Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ Tư pháp biểu dương những nỗ lực, cống hiến của Báo Pháp luật Việt Nam và những đóng góp của Báo đối với sự phát triển chung của ngành Tư pháp.

"Trên tinh thần đổi mới và kết quả đã đạt được, tôi đề nghị Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục tiến bước vững chắc trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Tư pháp và tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Báo trong những năm tới", Thứ trưởng Phan Chí Hiếu chỉ đạo.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu phát biểu tại Chương trình

Cũng tại Chương trình, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Phan Chí Hiếu gửi lời cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của độc giả, các đối tác, khách hàng, các cộng tác viên thân thiết trên mọi miền đất nước của Báo Pháp luật Việt Nam. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn các cộng tác viên và các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng Báo Pháp luật Việt Nam trong các mặt công tác. 

TS. Đào Văn Hội - Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam phát biểu tại chương trình

Thay mặt Báo Pháp luật Việt Nam, Tổng Biên tập - TS. Đào Văn Hội cám ơn những nhận xét, đánh giá của đồng chí Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tư pháp. "Chúng tôi sẽ nghiêm túc tiếp thu và đoàn kết, cố gắng thực hiện xuất sắc những gợi ý, chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Phan Chí Hiếu.", TS. Đào Văn Hội nói.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cũng công bố Báo Pháp luật Việt Nam ra mắt ấn phẩm mới - saophapluat.vn.

"Một năm với tất cả sự đóng góp, sự yêu thương, sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, doanh nghiệp, Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp đã để lại được những dấu ấn, tiếp tục phát triển, tiếp tục đam mê với sự nghiệp truyền thông pháp luật.

Và hôm nay, tiếp bước sự phát triển của tờ báo, chúng tôi ra mắt thêm ấn phẩm saophapluat.vn với ý tưởng tôn vinh những điều tốt đẹp trong xã hội, lan tỏa những yêu thương, những sự cố gắng đóng góp của các cá nhân, tập thể cho sự phát triển, thịnh vượng chung của đất nước", Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nói.

TS. Đào Văn Hội đồng thời gửi lời cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Bộ Thông tin và Truyền thông; sự tin tưởng của độc giả; sự đồng hành của các cộng tác viên, đối tác của Báo trong thời gian qua.

"Với sự yêu thương, giúp đỡ và thủy chung của các quý vị, tôi tin rằng chương trình của Báo sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, cố gắng để các tác phẩm của Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng hay hơn, hiệu quả và lan tỏa hơn", Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam bày tỏ.

PLVN
""

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Khẩn trương triển khai theo dõi lĩnh vực trọng tâm, liên ngành về bảo hiểm

Khẩn trương triển khai theo dõi lĩnh vực trọng tâm, liên ngành về bảo hiểm

(PLVN) - Ngày 22/2, Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (THPL) Đặng Thanh Sơn đã có buổi làm việc với một số đơn vị thuộc Bộ và đại diện một số bộ, ngành liên quan nhằm triển khai Quyết định số 3072/QĐ-BTP của Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch theo dõi tình hình THPL trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động) và lĩnh vực trọng tâm của Bộ Tư pháp (hòa giải ở cơ sở và kiểm tra tình hình ban hành văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Bộ, cơ quan ngang bộ, chính quyền địa phương cấp tỉnh) năm 2019.

Đọc thêm

Tiền điện tháng Tết tại Hà Nội được tính như thế nào?

Tiền điện tháng Tết tại Hà Nội được tính như thế nào?
(PLVN) - Trong những ngày qua, một số bạn đọc có thắc mắc vì tiền điện tháng 2/2019 tăng cao mặc dù nhu cầu sử dụng điện không tăng, thậm chí có trường hợp đặc biệt còn không sử dụng điện từ 7-10 ngày trong dịp Tết cũng bị tăng tiền điện. Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI nói gì về vấn đề này?

Chuyện gì sẽ xảy ra tại Oscar 2019?

Chuyện gì sẽ xảy ra tại Oscar 2019?
(PLVN) - Thông tin bốn giải Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Hóa trang xuất sắc và Phim hành động ngắn xuất sắc sẽ được trao trong giờ quảng cáo làm nhiều người phẫn nộ.

Bamboo Airways chính thức khai trương 4 đường bay từ Vinh, giá vé ưu đãi từ 149.000 đồng

Bamboo Airways chính thức khai trương 4 đường bay từ Vinh, giá vé ưu đãi từ 149.000 đồng
(PLVN) - Ngày 23/2, hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức khai trương 4 đường bay mới từ Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) tới Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Ma Thuột và Đà Lạt. Tham dự sự kiện có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng các lãnh đạo Bộ, Ngành Trung ương cũng như các sở ban ngành, cơ quan đoàn thể của tỉnh Nghệ An.

Những người lính nơi ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam

Những người lính nơi ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam
(PLVN) - Nơi ấy, suốt những năm dài khói lửa, chịu đựng hàng ngàn tấn bom đạn của giặc thù, ngọn hải đăng cổ xưa và lớn nhất Việt Nam vẫn được gìn giữ nguyên bản suốt 125 năm với tên gọi thân thương “mắt thần”, “mắt ngọc”… ngạo nghễ dẫn đường, khẳng định chủ quyền  giữa điệp trùng sóng vỗ...

Đi lễ chùa nhỏ - đi lễ chùa to

Đi lễ chùa nhỏ - đi lễ chùa to
(PLVN) - Trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt, ngôi chùa có một vị trí đặc biệt trong tâm thức. Đã từ lâu, cầu trời khấn Phật như một tâm niệm bền bỉ mỗi khi con người gặp vận hạn, khó khăn. Theo dòng chảy thời gian ngoài các ngôi chùa cổ trầm mặc thì xuất hiện nhiều chùa mới hoành tráng hơn. Đầu năm hành lễ mới thấy cung cách đi chùa bây giờ cũng khác…

Anh chồng đi tù vì đâm chết bạn trai của em dâu

Anh chồng đi tù vì đâm chết bạn trai của em dâu
(PLVN) - Em trai mới mất chưa được một năm, Thanh đã thấy em dâu có quan hệ nam nữ, yêu đương với một người đàn ông khác ở cùng địa phương. Do đó, Thanh và gia đình ra sức khuyên can người phụ nữ góa chồng. Tuy nhiên, em dâu Thanh đã không nghe lời khiến án mạng xảy ra vì những lời chửi bới, thách thức đánh nhau.
Liệu có tồn tại thế giới bên kia?

Liệu có tồn tại thế giới bên kia?

(PLVN) - Trên The Sun đã từng công bố các ý kiến của các nhà khoa học nhận thức về thế giới bên kia. Thậm chí, họ còn nhận định “sự tỉnh táo vẫn tiếp diễn sau khi trái tim một người ngừng đập”.

Hiện tượng vong nhập: Lý giải nào thỏa đáng nhất?

Hiện tượng vong nhập: Lý giải nào thỏa đáng nhất?
(PLVN) - Bao lâu nay, việc tìm kiếm những câu trả lời lý giải cho hiện tượng từ thế giới tâm linh, từ cõi âm và những người đã khuất luôn là những điều huyền bí. Hiện tượng vong nhập cũng là một tấm rèm buông phủ đã lâu, cần được sớm vén lên trong nhận thức của loài người.

Làm gì khi số điện thoại bị đánh cắp và phát tán?

Làm gì khi số điện thoại bị đánh cắp và phát tán?
(PLVN) - Trong việc sử dụng điện thoại để cài đặt các ứng dụng tiện ích, đã có không ít chuyện dở khóc dở cười. Một nữ khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển ở Hà Nội đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình câu chuyện về sự trả thù của tài xế sau khi bị khách hàng đánh giá ở mức thấp nhất. Hậu quả là sau đó vị khách hàng này liên tục nhận được những cuộc gọi, tin nhắn “mua dâm” từ những số điện thoại lạ.

Ba thói quen có lợi mà chúng ta nên học từ người tiền sử

Ba thói quen có lợi mà chúng ta nên học từ người tiền sử
(PLVN) - Giống như các sinh vật khác trên trái đất, loài người từ khi sinh ra đã có những đặc tính nhất định. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại, con người lại tự hình thành những thói quen vô tình chống lại các đặc tính tự nhiên. Và điều này đôi khi lại có tác hại không tốt cho sức khoẻ của chúng ta. Dưới đây là một số hành động của con người đang chống lại quy luật tự nhiên:

Sử dụng nước đúng cách

Sử dụng nước đúng cách
(PLVN) - Trong chúng ta ai cũng đều biết rằng nước đóng vai trò rất quan trọng đối với sự sống, mọi sinh vật trên trái đất đều cần đến nước. Sử dụng nước đúng cách sẽ giúp chúng ta có được sức khỏe tốt và phát huy hết được lợi ích của nước mang lại.
Tai biến khó lường khi bị đa ối lúc mang thai

Tai biến khó lường khi bị đa ối lúc mang thai

(PLVN) - Chứng đa ối có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên, căn bệnh này hết sức nguy hiểm cho cả mẹ và con trong thai kỳ, trong quá trình chuyển dạ cũng như chăm sóc trẻ sau này. Không những vậy, nó có thể là nguyên dẫn đến tử vong thai nhi…
""

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%