Báo Pháp luật Việt Nam làm tốt việc xây dựng các điển hình tiên tiến

(PLO) - Hôm qua (28/9), Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoàng Diệp đã có buổi làm việc với đoàn kiểm tra công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua số II các đơn vị thuộc Bộ. 
Báo Pháp luật Việt Nam làm tốt việc xây dựng các điển hình tiên tiến

Đoàn đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thủ trưởng đơn vị trong việc triển khai thực hiện các nội dung ký kết giao ước thi đua của Cụm năm 2018, việc tổ chức phát động phong trào thi đua, đăng ký thi đua, hoạt động của Hội đồng thi đua - khen thưởng cơ sở của đơn vị; việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức phong trào thi đua gắn với triển khai thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.

Ngoài ra, còn kiểm tra việc tổ chức sơ kết công tác thi đua - khen thưởng, biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến có thành tích trong phong trào thi đua; việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua năm 2018 do Cụm phát động…

Giải đáp các câu hỏi của thành viên đoàn kiểm tra, Phó Tổng Biên tập Vũ Hoàng Diệp thẳng thắn chia sẻ những kết quả, các vướng mắc và kinh nghiệm của Báo trong quá trình tổ chức triển khai công tác thi đua – khen thưởng. Ông Diệp đặc biệt nhấn mạnh sự quan tâm của Thủ trưởng đơn vị đối với công tác này và công tác thi đua tại Báo luôn bảo đảm thực chất, không có chuyện “nhường nhịn”, thi đua đi cùng với khen thưởng động viên kịp thời…

Kết luận buổi kiểm tra, Trưởng Cụm thi đua – Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Văn Cương đánh giá cao nhận thức sâu sắc của lãnh đạo, Ban Biên tập Báo đối với công tác thi đua – khen thưởng. Báo cũng đã triển khai 5 phong trào thi đua do Bộ, Cụm phát động gắn chặt với yêu cầu, nhiệm vụ của Báo, tạo sự lan tỏa trong phong trào thi đua của Báo, góp phần vào phong trào chung của Bộ, ngành Tư pháp.

Ghi nhận các kinh nghiệm hay của Báo, nhất là trong xây dựng điển hình tiên tiến, ông Cương mong muốn Báo tiếp tục duy trì thành tích, thế mạnh của mình để phát triển hơn nữa, đồng thời phát huy vai trò nòng cốt, ủng hộ các sáng kiến của các đơn vị trong Cụm tạo đà cho công tác thi đua – khen thưởng.

H.Thư

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên bang Nga

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên  bang Nga
(PLVN) -Chiều nay, 22/5, giờ Việt Nam, dự khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, con số đầu tư của doanh nghiệp Nga vào Việt Nam mới là 1 tỷ USD trong khi của Việt Nam vào Nga là 3 tỷ USD và đặt vấn đề tại sao doanh nghiệp Nga chậm chân trong một số dự án đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự
Theo quyết định của Thủ tướng, ông Võ Thành Thống thành tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Tạ Quang Đông làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị
(PLVN) - Dù đã có lệnh cấm và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị thời gian qua liên tục truy quét nhưng tình trạng khai thác cát trái phép vào ban đêm tại khu vực sông Hiếu, và Ngã ba Gia độ (Quảng Trị) vẫn diễn ra rầm rộ từ khuya cho tới gần sáng, gây bức xúc trong người dân.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%