Ca sỹ Huy Cường-“Thành phố mưa bay” tưới mát những tâm hồn yêu nhạc

Thứ Sáu, 1/7/2016 20:23 GMT+7
(PLO) - Đêm nhạc "Thành phố mưa bay" vừa được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ đánh dấu sự ra mắt đầy ấn tượng của Ca sĩ Huy Cường trong sự nghiệp 30 năm ca hát của mình.
Ca sỹ Huy Cường-“Thành phố mưa bay” tưới mát những tâm hồn yêu nhạc

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà Ca sĩ Huy Cường đã ước ao trong nhiều năm làm nghệ thuật của mình và anh thật sự háo hức với allbum đánh dấu tuổi 50 của nam ca sỹ "Chờ đông". Khán giả, fan hâm mộ, đồng nghiệp ở khắp mọi nơi đã về tham dự đêm nhạc "Thành Phố mưa bay" của Huy Cường tổ chức tại Nhà hát Tuổi Trẻ - số 11 Ngô Thì Nhậm - Hoàn Kiếm -Hà Nội. 


Để chuẩn bị chu đáo và công phu cho một sản phẩm chất lượng nghệ thuật cao sắp được ra mắt khán giả vào ngày 15/7/2016 tới đây,ca sĩ Huy Cường đã cùng với các anh chị em nghệ sĩ dành nhiều tâm huyết để lên kế hoạch thực hiện chương trình.

Đêm nhạc cũng là buổi ghi hình cho album "Thành phố mưa bay" chuẩn bị ra mắt khán giả trong tháng 7 tới, cùng với sự tham gia biển diễn của ngôi sao ca nhạc Du Thiên, diễn viên Hoàng yến, ca sỹ Hạ Vân, ca sỹ trẻ Lâm Phi, Thu Trang cùng các diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ ... 

Dự kiến trong allbum đầu tay của mình, Huy Cường sẽ ra mắt khán giả 12 ca khúc đăc sắc. Trong đó, ca sĩ dành tặng thêm 2 ca khúc gửi tới khán thính giả, đó là ca khúc "Chờ Đông" – một ca khúc gắn với tên tuổi của anh và đã chiếm trọn tình cảm của khán giá trong chương trình Gala “Tết vạn lộc 2015”, và ca khúc "Xót xa" trong MV mới quay của Huy Cường và danh hài Chiến Thắng. 

Trong allbum đầu tay với một loạt các ca khúc hay, viết về tình yêu, Huy Cường đã lựa chọn ca khúc "Lòng mẹ" hát song ca cùng em trai của mình ngôi sao ca nhạc Du Thiên. Cả hai đã không dấu nổi xúc động của mình khi biểu diễn trên sân khấu, và đó cũng là món quà đặc biệt anh muốndành tặng cho mẹ yêu của mình.


Chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc đầu tay của mình, Huy Cường không kìm được cảm xúc khi chia sẻ“hôm nay thật sự là một ngày đặc biệt với Cường. Bởi đây là sản phẩm mà Cường đã ước ao trong nhiều năm làm nghệ thuật. Xin được cảm ơn những khán giả, các bạn bè, anh em đồng nghiệp đã nhiệt tình ủng hộ Cường, đem đến cho Cường niềm hạnh phúc lớn lao trong một chương trình thành công ngoài mong đợi.

Trong 30 năm làm nghệ thuật của mình, được đứng trên sân khấu với hàng ngàn đêm diễn lớn nhỏ cũng như khi thực hiện các trọng trách MC các chương trình truyền hình để lại trong Cường rất nhiều kinh nghiệm cũng như tôi luyện cho anh bản lĩnh sân khấu rất tốt, anh khát khao được cống hiến và đem đến cho khánh thính giả cả nước album "Thành Phố mưa bay" sắp được phát hành vào ngày 15/7 tới đây.

Huy Cường cùng Mc Thu Trang và ban nhạc.

Tin liên quan

Các tin khác