Xử phạt nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên đường quốc lộ

Thứ Ba, 7/8/2018 15:56 GMT+7
(PLO) -Lực lượng công an đã xác minh được danh tính và xử phạt một số đối tượng lái xe đầu trần dàn hàng ngang trên đường quốc lộ.
Xử phạt nhóm thanh niên dàn hàng ngang trên đường quốc lộ

Thông tin từ trạm CSGT QL1A (Thanh Hóa) cho biết: Sau khi xác minh hình ảnh trong clip, phối hợp với Công an huyện Hà Trung đã xác định được nhóm đối tượng trên. Cụ thể, 2 trường hợp vi phạm và bị triệu tập là Nguyễn Văn Hoàng (SN 2002) chạy xe máy mang BKS 36F4-6410 và Hoàng Văn Dương (SN 1996) chạy xe máy mang BKS 36B5-349.22, cùng 2 người ngồi sau là Phạm Văn Huy (SN 1990) và Nguyễn Văn Tùng (SN 2001), đều trú tại xã Hà Ninh, huyện Hà Trung.

Các trường hợp trên vi phạm lỗi: không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, chạy dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên. Trong đó, Nguyễn Văn Hoàng chưa đủ tuổi lái xe máy, còn Hoàng Văn Dương lái xe không có giấy phép.

Cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính 2 trường hợp trên với tổng số tiền phạt gần 4 triệu đồng và tạm giữ các xe mô tô vi phạm.

Bên cạnh đó, trạm CSGT QL1A đã xác minh thêm được một trường hợp nhưng chưa thể xử lý vì người này hiện không có mặt tại địa phương. Còn một trường hợp, đơn vị đang phối hợp với các bên liên quan để xác minh và xử lý.

Trước đó, vào ngày 6/8 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên 8 người điều khiển 4 chiếc xe máy đầu trần dàn hàng ngang trên Quốc lộ 1A không cho xe khác vượt lên, dù lúc này có nhiều người điều khiển ô tô bấm còi xin vượt nhưng không được.

Đức Thọ

Tin liên quan

Các tin khác