Trao quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 3 ở Phú Thọ

Thứ Hai, 30/7/2018 06:51 GMT+7
(PLO) - Ngày 27/7/2018, UBND huyện Tân Sơn, Hội đồng hương huyện Tân Sơn tại Hà Nội và Công ty WLin Capital đã tổ chức trao quà cho 100 hộ gia đình bị thiệt hại nặng và có người chết sau trận lũ lụt của cơn bão số 3 tại các xã Xuân Đài, Kim Thượng và Xuân Sơn thuộc huyện Tân Sơn với tổng số tiền 170 triệu, bao gồm 1 tấn gạo, 100 thùng mì tôm và 100 túi quà bánh.
Trao quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 3 ở Phú Thọ
Các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão số 3 đón nhận những món quà đầy ý nghĩa.

Cụ thể, đoàn đã trao 11 suất quà cho các hộ gia đình bị sập nhà hoàn toàn và có người chết, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 túi quà bánh và tiền mặt 3 triệu đồng; 79 suất quà cho các hộ gia đình bị sập gãy cột nhà, ngập mất hết tài sản, ruộng đồng, mỗi suất gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 túi quà bánh và tiền mặt 1 triệu đồng. Toàn bộ số tiền và quà này do Công ty WLin Capital tổ chức quyên góp thiện nguyện để giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt trên địa bàn huyện Tân Sơn. 

Bà Hoàng Thanh Tâm - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty WLin Capital, ông Lã Thái Sơn - Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Tân Sơn, ông Hà Ninh - Chủ tịch Hội đồng hương huyện Tân Sơn tại Hà nội và ông Lê Toàn Thắng - Tổng Thư ký Hội đồng hương huyện Tân Sơn tại Hà Nội đã trực tiếp trao các phần quà trên đến các hộ gia đình.  

Tin liên quan

Các tin khác