Sở TN-MT Quảng Bình bị trộm cạy cửa, đột nhập trong đêm

(PLO) - Ngày 20/9, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Quảng Bình xác nhận, trụ sở cơ quan này bị kẻ gian đột nhập vào các phòng làm việc.
Sở TN-MT Quảng Bình bị trộm cạy cửa, đột nhập trong đêm

Khoảng 7h sáng cùng ngày, các cán bộ, công chức của Sở TN-MT tỉnh này đến trụ sở làm việc như thường lệ thì phát hiện 5 phòng làm việc ở tầng 4 có dấu hiệu bị cạy phá cửa, 2 phòng bị trộm mở khóa thành công.

Sở TN-MT tỉnh Quảng Bình – nơi bị trộm đột nhập.

Ổ khóa trên các cánh cửa bị cong vênh, nghi do trộm dùng xà beng hoặc thanh kim loại cứng để cạy. Lãnh đạo sở này cũng cho hay, có thể vụ việc xảy ra lúc đêm tối và trộm đã lấy đi ít nhất một máy tính xách tay của nhân viên.

Do các phòng bị đột nhập chủ yếu là chứa giấy tờ, sổ sách, tài liệu của đơn vị nên vụ trộm không gây ra thiệt hại lớn.

Sự việc hiện đã được trình báo đến các cơ quan chức năng địa phương.

Trần Nguyên Phong

Cùng chuyên mục

Long trọng kỷ niêm 40 năm ngày thành lập huyện U Minh

Long trọng kỷ niêm 40 năm ngày thành lập huyện U Minh

(PLVN) - Tối 20/5, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện (20/5/1979-20/5/2019). Đến dự lễ có ông Phạm Bạch Đằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Cà Mau; ông Nguyễn Tiến Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau; các nguyên lãnh đạo Tỉnh uỷ; Huyện ủy qua các thời kỳ; các lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Đọc thêm

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên bang Nga

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên  bang Nga
(PLVN) -Chiều nay, 22/5, giờ Việt Nam, dự khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, con số đầu tư của doanh nghiệp Nga vào Việt Nam mới là 1 tỷ USD trong khi của Việt Nam vào Nga là 3 tỷ USD và đặt vấn đề tại sao doanh nghiệp Nga chậm chân trong một số dự án đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự
Theo quyết định của Thủ tướng, ông Võ Thành Thống thành tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Tạ Quang Đông làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị
(PLVN) - Dù đã có lệnh cấm và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị thời gian qua liên tục truy quét nhưng tình trạng khai thác cát trái phép vào ban đêm tại khu vực sông Hiếu, và Ngã ba Gia độ (Quảng Trị) vẫn diễn ra rầm rộ từ khuya cho tới gần sáng, gây bức xúc trong người dân.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%