Sở TN-MT Quảng Bình bị trộm cạy cửa, đột nhập trong đêm

(PLO) - Ngày 20/9, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Quảng Bình xác nhận, trụ sở cơ quan này bị kẻ gian đột nhập vào các phòng làm việc.
Sở TN-MT Quảng Bình bị trộm cạy cửa, đột nhập trong đêm

Khoảng 7h sáng cùng ngày, các cán bộ, công chức của Sở TN-MT tỉnh này đến trụ sở làm việc như thường lệ thì phát hiện 5 phòng làm việc ở tầng 4 có dấu hiệu bị cạy phá cửa, 2 phòng bị trộm mở khóa thành công.

Sở TN-MT tỉnh Quảng Bình – nơi bị trộm đột nhập.

Ổ khóa trên các cánh cửa bị cong vênh, nghi do trộm dùng xà beng hoặc thanh kim loại cứng để cạy. Lãnh đạo sở này cũng cho hay, có thể vụ việc xảy ra lúc đêm tối và trộm đã lấy đi ít nhất một máy tính xách tay của nhân viên.

Do các phòng bị đột nhập chủ yếu là chứa giấy tờ, sổ sách, tài liệu của đơn vị nên vụ trộm không gây ra thiệt hại lớn.

Sự việc hiện đã được trình báo đến các cơ quan chức năng địa phương.

Trần Nguyên Phong

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%