Lâm Đồng: Khối các cơ quan nội chính thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thứ Tư, 18/7/2018 06:55 GMT+7
(PLO) - 6 tháng đầu năm 2018, Khối các cơ quan nội chính tỉnh Lâm Đồng đã triển khai toàn diện các phong trào thi đua, hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác của từng ngành, từng đơn vị.
Lâm Đồng: Khối các cơ quan nội chính thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
Hình minh họa

Trong đó Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy triển khai với 3 đợt thi đua đặc biệt, tăng cường bám sát địa bàn, hướng dẫn kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy, kiểm tra trên 1.100 cơ sở, tổ chức huấn luyện, nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy; Thanh tra tỉnh đã tiến hành 103 cuộc thanh tra hành chính, phát hiện vi phạm với số tiền trên 42 tỷ đồng.

Một số đơn vị khác như VKSND, TAND tỉnh và Sở Tư pháp và Công an tỉnh cũng đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi trên các lĩnh vực của từng đơn vị, tập trung vào công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, hạn chế tụ tập, khiếu kiện đông người, phổ biến giáo dục, trợ giúp pháp lý và nhiều phong trào thi đua chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới. 

6 tháng cuối năm 2018, Khối thi đua các cơ quan nội chính của tỉnh đẩy mạnh các phong trào gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Trung ương, thực hiện tốt kỉ cương, kỉ luật và các nội quy, quy chế của đơn vị, xây dựng văn hóa công sở, thực hành tiêt kiệm, đấu tranh ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực… 

Tin liên quan

Các tin khác