Cần Thơ: Hơn 200 thí sinh tham gia Hội thi tuyên truyền biển, đảo Việt Nam

(PLO) - Ngày 18/12, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ phối hợp Nhà máy X55 Hải quân và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức Hội thi tuyên truyền biển, đảo Việt Nam – TP Cần Thơ năm 2018 với chủ đề “TP Cần Thơ hướng về biển, đảo Việt Nam”.
Cần Thơ: Hơn 200 thí sinh tham gia Hội thi tuyên truyền biển, đảo Việt Nam Khai mạc Hội thi Tuyên truyền biển, đảo Việt Nam tại Cần Thơ

Hội thi diễn ra từ ngày 18-19/12/2018, thu hút 15 đội dự thi với hơn 200 thí sinh tham gia. Thông qua Hội thi nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác và thu hút đông đảo sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển, đảo quê hương.

Bà Lê Thị Sương Mai, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cho biết, công tác tuyên truyền giáo dục về chủ quyền biển, đảo giữ vai trò quan trọng hàng đầu được tiến hành thường xuyên, liên tục và lâu dài nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về tầm quan trọng của biển đảo. Qua đó, giúp cộng đồng người Việt ở nước ngoài và bạn bè quốc tế có cách hiểu chính xác, đầy đủ hơn về quan điểm của Đảng ta giải quyết những vấn đề trên biển bằng biện pháp hòa bình.

Nguyễn Cuộc

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chính phủ sẽ tiếp tục đầu tư cho phát triển vệ tinh

Chính phủ sẽ tiếp tục đầu tư cho phát triển vệ tinh
(PLVN) - Chiều 21/1/2019, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt, biểu dương các kỹ sư trẻ chế tạo vệ tinh MicroDragon của Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Vĩnh Phúc: Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Phúc Yên “be” thầu?

Vĩnh Phúc: Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Phúc Yên “be” thầu?
(PLVN) -Mặc dù đăng thông báo mời đấu thầu rộng rãi trong nước các gói thầu xây dựng đường giao thông trên địa bàn, nhưng khi nhà thầu từ các nơi đến mua hồ sơ mời thầu (HSMT) thì cả một tập thể, từ lãnh đạo cho đến cán bộ, nhân viên của Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Phúc Yên (BQLDA)  có những biểu hiện trốn tránh việc phát hành HSMT ra bên ngoài.

Chứng khoán châu Á đồng loạt tăng điểm trong phiên đầu tuần

Chứng khoán châu Á đồng loạt tăng điểm trong phiên đầu tuần

Trong phiên giao dịch ngày 21/1, các thị trường chứng khoán châu Á nối dài đà tăng đạt được trong tuần trước, trong bối cảnh giới đầu tư vui mừng trước báo cáo về việc Trung Quốc đề xuất loại bỏ thặng dư thương mại khổng lồ với Mỹ, bất chấp số liệu cho thấy tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc năm 2018 đã chậm lại, xuống mức thấp nhất trong 28 năm qua.

Người tố cáo tham nhũng được pháp luật bảo vệ như thế nào?

Người tố cáo tham nhũng được pháp luật bảo vệ như thế nào?
(PLVN) - Thực tế, nhiều người biết rõ hành vi và sự việc tham nhũng nhưng không tố cáo vì e ngại bị đụng chạm, bị trả thù. Xin luật sư cho biết pháp luật có quy định về việc bảo vệ người tố cáo tham nhũng như thế nào để người dân không cảm thấy đơn độc và bị cô lập trong việc đấu tranh phòng chống tham nhũng? (Bác Phạm Thoa và một số cán bộ hưu trí ở Hà Nội) 

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%