Vụ thi thể dưới nền nhà: Nạn nhân là nam giới, hộp sọ bị vỡ

Thứ Ba, 5/12/2017 06:43 GMT+7
(PLO) - Chiều ngày 4/12, nguồn tin của PLVN từ lực lượng công an cho hay, cơ quan chức năng đã bước đầu hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể trong lúc đào phá nền nhà cũ tại khu vực đường Trường Chinh, TP. Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình).
Vụ thi thể dưới nền nhà: Nạn nhân là nam giới, hộp sọ bị vỡ
Khu vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Thông tin ban đầu, thi thể được phát hiện nghi là nam giới và đã bị phân hủy chỉ còn phần xương, một phần xương hộp sọ bị vỡ một mảng lớn. Lớp áo quần mang bên ngoài hài cốt vẫn còn nguyên.

Vị trí phát hiện thi thể nằm phía trong góc phòng, nền đất phía bên trên thi thể được láng xi-măng. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng từ 2 đến 5 năm.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, hiện chủ nhà nơi phát hiện thi thể đã phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành mai tang thi thể được phát hiện theo phong tục.

Trước đó như PLVN đã thông tin, khoảng 17h30 ngày 3/12, tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý (TP. Đồng Hới), một số công nhân đang tiến hành thi công đào, phá lớp nền nhà cũ thì hốt hoảng phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra, nằm cách mặt đất chưa đầy 30cm.

Nguyễn Tấn - Trần Nguyên Phong

Tin liên quan

Các tin khác