“Vụ Cát Tường”, chứng cứ đến đâu, xử lý đến đó“

Thứ Ba, 17/12/2013 14:58 GMT+7
(PLO) - “Đến nay, không thể khẳng định có tìm được thi thể chị Huyền hay không. Quan điểm của Bộ Công an là chứng cứ đến đâu xử lý đến đó”, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an, nói.
“Vụ Cát Tường”, chứng cứ đến đâu, xử lý đến đó“
Đọc ngay
Thông tin được đưa ra trước báo giới, chiều 16/12.
Bộ Công an cho biết đã chỉ đạo Công an TP Hà Nội khẩn trương, quyết liệt, sử dụng nhiều biện pháp để tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, để có cơ sở xử lý nghiêm bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Như PLVN đưa tin, ngày 19/10, chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ngõ 36 phố Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) tử vong trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Cát Tường do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ. Thi thể nạn nhân được cho là đã bị bác sĩ Tường vứt xuống sông phi tang, từ cầu Thanh Trì.

Gia đình chị Huyền và lực lượng công an TP Hà Nội đã tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân khu vực cầu Thanh Trì và trên diện rộng.

Tuy nhiên, sau gần 2 tháng nỗ lực tìm kiếm dọc sông Hồng, đi hàng trăm km về phía dưới hạ lưu, cửa biển và thuê thợ lặn tìm kiếm dưới chân cầu Thanh Trì…, tốn kém hàng trăm triệu đồng, nhưng thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền đến nay chưa được tìm thấy.

Tin liên quan

Các tin khác