Vợ bất ngờ bị chồng đâm gục tại chỗ sau khi đưa con tới lớp

Thứ Năm, 19/7/2018 12:40 GMT+7
(PLO) - - Giao con cho cô giáo xong, người vợ quay ra thì bất ngờ bị người chồng đâm nhiều nhát rồi đổ lọ thuốc vào miệng. Sự việc xảy ra sáng 19/07 tại một trường mầm non trên địa bàn phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Vợ bất ngờ bị chồng đâm gục tại chỗ sau khi đưa con tới lớp

Theo một số người chứng kiến cho hay, vào khoảng 7h ngày 19/07 chị Phạm Thị Phương (35 tuổi, ngụ Bình Dương) chở con đến học tại một trường mầm non ở khu phố 6, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một. 

Khi chị Phương vừa gửi con cho cô giáo và quay ra thì bất ngờ chồng chị là anh Trần Phương Vinh (36 tuổi, ngụ Bình Dương) lao tới dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Phương gục tại chỗ và đổ nhiều viên thuốc trong lọ vào miệng chị Phương. Liền sau đó, anh Vinh dùng một lo thuốc dốc vào miệng mình và chạy lên lầu 3 của trường rồi ngất lịm đi.

Sự việc nhanh chóng được thông báo tới lãnh đạo nhà trường và cơ quan chức năng. Đồng thời các cô giáo và người dân đã đưa chị Phương, anh Vinh vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Nhận tin báo, lực lượng công an khẩn trương có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức canh giữ Trần Phương Vinh.

 

Nguyễn Hảo

Tin liên quan

Các tin khác