Thực hư chuyện bé trai 3 tuổi suýt bị bắt cóc khi đi siêu thị

Thứ Sáu, 28/9/2018 06:28 GMT+7
(PLO) - Thông tin ban dầu, bé trai 3 tuổi bị lạc trong lúc đi siêu thị cùng gia đình, trong lúc tìm kiếm, người thân phát hiện cháu bé bị người phụ nữ lạ mặt bế đi, cách đó khoảng 2km là người đàn ông đang chờ trên chiếc xe máy.
Thực hư chuyện bé trai 3 tuổi suýt bị bắt cóc khi đi siêu thị
Cháu bé suýt bị bắt cóc

Mới đây mạng xã hội xôn xao khi một tài khoản cá nhân mang tên Thái Phong đăng tải clip gần 1 phút kèm theo dòng chữ “Ai có con thì cẩn thận nhé...”. Ngày 27/9, anh Ph.M.T. (28 tuổi, trú tại xã Phú Sơn, huyện Bà Vi, Hà Nội) là bố của cháu nhỏ trong đoạn clip trên kể lại, tối 25/9, anh cùng gia đình đưa con trai là Ph.M.Ph (3 tuổi) đến siêu thị Lan Chi trên địa bàn Thị trấn Tây Đằng (Ba Vì, Hà Nội) để chơi.

Vợ chồng anh đi vào phía trong mua sắm nên gửi cháu bé người thân trông giúp. Tuy nhiên, khi không thấy bố mẹ, cháu Ph đã chạy ra sân để tìm nên gia đình đã lạc mất cháu bé trong khu vực của siêu thị.

Theo anh T chia sẻ, quá trình tìm kiếm, mọi người trông thấy Ph đang bị ôm bởi một người phụ nữ lạ, một người đàn ông đứng đợi cách siêu thị khoảng 2km cùng chiếc xe máy. 

Sau khi hô hoán, người đàn ông vội vàng bỏ chạy, mọi người chỉ kịp giữ lại người phụ nữ và trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Anh T cho biết sức khỏe và tâm lý của con trai đã tạm ổn định.  

Ông Chu Kỳ Anh, Trưởng công an xã Phú Sơn xác nhận, trên địa bàn có xảy ra sự việc như trên và cho biết Công an huyện Ba Vì đang điều tra. “Muốn có kết luận rõ nghi án bắt cóc phải đợi kết luận từ cơ quan điều tra”, ông Anh nói.

Tin liên quan

Các tin khác