Nửa đêm thiếu nữ bị bạn trai đưa vào nghĩa địa ép 'quan hệ'

(PLO) - Không chở bạn gái về nhà bằng đường cũ mà đưa vào khu nghĩa địa, Đức đã dùng vũ lực ép để quan hệ tình dục nhưng bất thành. 
Nửa đêm thiếu nữ bị bạn trai đưa vào nghĩa địa ép 'quan hệ' Trần Văn Đức tại CQĐT.

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Đức (SN 1995, trú tại xã Kỳ Tiến) về tội hiếp dâm. 

Thông tin ban đầu, vào tối 14/9, Đức đi xe máy chở em Trần Thị S. (16 tuổi, trú cùng xã) đến đám cưới một người bạn trong xã. Đến khoảng 23h30 thì em S. đòi về nhà.

Đức lấy xe máy chở bạn gái về nhà nhưng không đi đường cũ, đến gần một khu nghĩa địa thì dừng xe, dùng sức mạnh, đánh đập, ép em S. quan hệ tình dục nhưng bất thành do nạn nhân chống cự quyết liệt. 

S. tháo chạy về nhà, kể lại sự việc cho người thân.

Ngay trong đêm cùng ngày, gia đình em S. đã đến cơ quan công an tố cáo sự việc lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Trần Văn Đức bị tạm giữ sau đó.

Vụ việc tiếp tục được công an huyện Kỳ Anh điều tra làm rõ.

 

Phủ Quỳ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mobile Money sẽ là giải pháp để người dân nghèo tiếp cận tới các dịch vụ mang tính đổi đời trên nền tảng Internet

Mobile Money sẽ là giải pháp để người dân nghèo tiếp cận tới các dịch vụ mang tính đổi đời trên nền tảng Internet
(PLVN) - Tại Hội thảo với chủ đề: “Tiền điện tử trên thuê bao di động nhằm thúc đẩy tài chính toàn diện” do Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) chủ trì tổ chức vào ngày 23/5/2019, Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, tiền điện tử trên thuê bao di động (Mobile money) sẽ là giải pháp đưa những người nghèo ở nông thôn, người dân ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận tới các dịch vụ (có trả phí) mang tính đổi đời trên nền tảng Internet như y tế, giáo dục, tài chính, việc làm, an sinh xã hội.

Những tình huống “tréo ngoe” trong cưỡng chế Thi hành án dân sự

Những tình huống “tréo ngoe” trong cưỡng chế Thi hành án dân sự
(PLVN) - Thi hành án dân sự được coi là một trong những “nghề nguy hiểm”, không phải vì các vụ việc ngày càng gia tăng về tính chất khó khăn, phức tạp mà phát sinh từ chính những “tiểu tiết” trong quá trình cưỡng chế, nếu không có phương án xử lý thấu đáo thì chấp hành viên dễ bị kiện “tơi bời”.

Chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho hơn 14.000 người dân

Chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho hơn 14.000 người dân
(PLVN) - Ngày 23/5, chương trình “Cải thiện chăm sóc sức khỏe nhãn khoa tại cộng đồng thông qua sử dụng Hệ thống dữ liệu Eyelike” tại Thái Nguyên do Samsung Việt Nam phối hợp với Dự án Phòng chống Mù lòa (Project BOM)- một tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc khởi động. Dự kiến sẽ có khoảng 14.000 người dân trên 50 tuổi tại Thái Nguyên được hưởng lợi từ Dự án.

Trao quyết định nhập quốc tịch Việt Nam cho 38 người Lào di cư tự do và kết hôn không giá thú

Trao quyết định nhập quốc tịch Việt Nam cho 38 người Lào di cư tự do và kết hôn không giá thú
(PLVN) - Ngày 21 và 22/5/2019 vừa qua, UBND tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Bộ Tư pháp tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc cho nhập quốc tịch Việt Nam đối với 38 trường hợp người Lào di cư tự do và kết hôn không giá thú cư trú tại huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%