Nhắc nhở ô tô chắn cửa hàng, bố con chủ quán bị đánh dã man?

Thứ Năm, 23/8/2018 16:29 GMT+7
(PLO) - Để xe chắn ngang cửa hàng giầy dép, túi xách và bị chủ cửa hàng nhắc nhở, nhóm người trên xe ô tô lao vào trong cửa hàng rồi hành hung chủ quán.
Nhắc nhở ô tô chắn cửa hàng, bố con chủ quán bị đánh dã man?
Hai người đàn ông đánh đấm túi bụi cha con chủ cửa hàng bán giầy dép, túi xách.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h20 ngày 31/7, chị N.T.Y (chủ cửa hàng giầy dép, túi xách ở TP.Hải Dương) đang bán hàng thì nhìn thấy chiếc xe ô tô chắn ngang phía mặt trước cửa hàng.

Sau đó, chị Y. có ra nhắc nhở việc để xe như vậy là vi phạm luật giao thông và làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình.

Thay vì thái độ hợp tác, 2 người phụ nữ và 2 người đàn ông ngồi trong xe ô xuống xe chửi bới và yêu cầu chị Y. phải đưa chìa khóa chiếc xe máy đang dựng sau xe để lùi xe đi.

Người phụ nữ yêu cầu chị Y đưa chìa khóa xe không được đã lao vào trong cửa hàng của chị Y hành hung chị này.

Thấy nhóm người trên xe ô tô có biểu hiện hung hãn, chị Y tiếp tục giải thích về ảnh hưởng của việc đỗ xe trước cửa hàng và không giao chìa khóa chiếc xe máy, đồng thời gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng.

Thấy chị Y gọi điện, một phụ nữ trên xe ô tô xông vào cửa hàng tát chị Y liên tiếp. Chứng kiến cảnh con gái bị người phụ nữ đánh, ông N.V.Q. (61 tuổi, bố đẻ chị Y) từ ngoài vào can ngăn nhưng không được. Ông T đánh trả người phụ nữ thì bị 2 người đàn ông đi cùng người phụ nữ trên xông vào đấm đá.

Sự việc chỉ dừng lại khi ông Q. bị 2 người đàn ông trên đánh gục, rách mí mắt dưới phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc sau đó được đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao, bất bình.

Đại diện Công an TP Hải Dương xác nhận có sự việc trên và cho biết đã mời 3 trong số 4 người liên quan lên để lấy lời khai, gồm: Nguyễn Thục Anh (SN 1996), Đinh Trọng Cường (SN 1994) và Lê Anh Tùng (cùng trú tại Hải Dương). 

“Chúng tôi đang củng cố thêm tài liệu, chứng cứ và sẽ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật" – vị đại diện Công an TP Hải Dương thông tin.

Tin liên quan

Các tin khác