Nguyên nhân nào khiến thiếu nữ xinh xắn bị người yêu sát hại tại Hà Nội?

Audio PLVN
(PLVN) - Bước đầu Cường khai sống chung với nạn nhân. Cả hai bất đồng quan điểm sống nên nghi phạm dùng hung khí sát hại người yêu.
Nguyên nhân nào khiến thiếu nữ xinh xắn bị người yêu sát hại tại Hà Nội? Thiếu nữ xấu số và Đào Duy Cường

Liên quan đến vụ án cô gái xinh xắn bị người yêu sát hại, công an vẫn đang tạm giữ Đào Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai) để điều tra hành vi Giết người.

Sau khi ra đầu thú ở Lạng Sơn, nghi phạm được di lý về Hà Nội. Đối tượng tỏ thái độ ăn năn, khai báo thành khẩn. 

Cường khai quen biết V.T.Q.Tr (quê huyện Lý Nhân, Hà Nam) tại các tụ điểm bar. Cường và Tr sống chung kể từ thời điểm cuối năm 2018 tại phòng trọ ở Hoàng Mai. Yêu nhau nhưng do Cường nghiện ngập lại thất nghiệp nên cả 2 thường xuyên cãi vã, xô xát.

Công việc của nạn nhân Tr. là DJ tại hộp đêm và làm thêm nghề trang điểm chăm sóc da nên có tiền chi trả cuộc sống của cặp đôi.  

Trưa 17/6, đôi nam nữ tiếp tục mâu thuẫn vì lời ăn, tiếng nói thường ngày. Gã đàn ông đã sử dụng dùng nhiều hung khí sát hại nạn nhân.

Sau đó, Cường điều khiển xe máy SH của Trang rời khỏi hiện trường. Chiều hôm đó, nghi phạm bỏ trốn lên khu vực gần biên giới Lạng Sơn rồi ra công an địa phương đầu thú.

Tại đây Cường được công an cho kiểm tra chất kích thích. Kết quả xét nghiệm cho thấy Cường có sử dụng ma túy trước thời điểm gây án.

H.Bắc (tổng hợp)
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Một ngày 2 vụ cháy lớn ở TT - Huế

Một ngày 2 vụ cháy lớn ở TT - Huế
(PLVN) -Tại khu núi Kim Thái, phường An Tây, thành phố Huế mới xảy ra một vụ cháy rừng quy mô lớn gây thiệt hại về diện tích rừng trồng của Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong. 

Thủ tướng chỉ đạo Hội nghị xúc tiến tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai

Thủ tướng chỉ đạo Hội nghị xúc tiến tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai
(PLVN) - Sáng 20/7, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai năm 2019 với chủ đề : Lào Cai – Điểm đến thành công” với mục đích kiến tạo cơ hội, kết nối các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Loading...

Vinh danh cán bộ Công đoàn tiêu biểu xuất sắc

Vinh danh cán bộ Công đoàn tiêu biểu xuất sắc
Các cán bộ công đoàn (CĐ) này là những người có thành tích đặc biệt xuất sắc, có nhiều sáng kiến, sáng tạo, giải pháp đổi mới trong hoạt động CĐ; tiêu biểu trong công tác, sinh hoạt, học tập, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn có ý chí khắc phục khó khăn; sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, đấu tranh vì lợi ích của tập thể, vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên CĐ và người lao động...

Quân đội Mỹ chuẩn bị tiến hành chiến dịch quân sự ở Trung Đông

Quân đội Mỹ chuẩn bị tiến hành chiến dịch quân sự ở Trung Đông
(PLVN) - Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ trong một thông báo cho biết Mỹ đang phát triển một chiến dịch quân sự mang tên Sentinel (Người bảo vệ) nhằm tăng cường giám sát và an ninh trên các tuyến đường thủy quan trọng ở Trung Đông để đảm bảo tự do hàng hải trước các sự việc gần đây ở khu vực vùng Vịnh.

Bộ Chính trị điều động, bổ nhiệm nhân sự

Bộ Chính trị điều động, bổ nhiệm nhân sự
Theo Quyết định của Bộ Chính trị, ông Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Cần tăng cường 'sức đề kháng' cho công nhân trước biểu hiện tiêu cực

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Cần tăng cường 'sức đề kháng' cho công nhân trước biểu hiện tiêu cực
Cần chú trọng giáo dục bản lĩnh chính trị, tăng cường sức đề kháng cho công nhân, người lao động trước những biểu hiện tiêu cực, mặt trái của xã hội và sự chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch, tuyệt đối không để các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước chân chính của công nhân, người lao động kích động, lôi kéo biểu tình, tụ tập gây rối, làm mất an ninh, trật tự, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc...
Việt Nam tích cực tham gia xây dựng các quy định điều chỉnh hoạt động thương mại quốc tế

Việt Nam tích cực tham gia xây dựng các quy định điều chỉnh hoạt động thương mại quốc tế

(PLVN) - Theo Bộ ngoại giao, từ ngày 8 đến ngày 19/7, đoàn liên ngành Việt Nam đã tham gia Khóa họp lần thứ 52, Ủy ban Liên hợp quốc về Luật Thương mại quốc tế (UNCITRAL) được tổ chức tại Vienna, Áo. Kỳ họp có sự tham gia của 51/60 quốc gia thành viên UNCITRAL, 23 nước quan sát viên; một số các tổ chức khu vực và quốc tế, các tổ chức liên chính phủ, phi chính phủ và các bên liên quan trong khu vực tư.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%